Rate this post

Zed là một trong 5 vị tướng sử dụng nội năng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tiêu điểm tướng của Zed – chúa tể bóng tối. Zed là vị tướng đặc biệt với khả năng tạo ra những phân thân của mình. Dưới đây là bảng ngọc Zed, cách chơi cũng như lên đồ cho Zed để đạt hiệu quả trong chiến đấu.

Đang xem: Cách chơi zed hiệu quả nhất

Contents

2 Bảng ngọc Zed – Bảng bổ trợ cho Zed3 Cách lên đồ cho Zed trong Liên Minh Huyền Thoại4 Hướng dẫn chơi Zed đi Mid

Giới thiệu về tiêu điểm tướng Zed

Zed là vị tướng sát thủ rất được yêu thích trong cộng đồng game LOL. Với khả năng phân thân, Zed còn có khả năng đổi vị trí giữa bản thân với ảo ảnh của mình để bắt đầu cuộc giao tranh. Độ cơ động cao, lối chơi vô cùng ảo diệu. Đặc biệt nhất là khả năng dồn sát thương cực kì khủng khiếp.

*

Hình ảnh tiêu điểm tướng Zed

Chính vì vậy, Zed luôn là nỗi khiếp sợ của những tướng yếu máu. Khả năng solo của Zed rất tốt. Khả năng bắt chết tướng chủ lực của địch rất cao. Tuy nhiên, yếu điểm của Zed đó chính là khó sử dụng. Hơn hết, đến cuối trận, khi kẻ địch được trang bị phòng ngự thì rất khó cho Zed.

Karthus từng là cái tên khiến nhiều game thủ ám ảnh bởi sức mạnh bộ kỹ năng của mình. Thế nhưng cũng giống với nhiều vị tướng khác. Để phát huy được hết sức mạnh của Karthus, chúng ta cần biết cách thiết lập bảng ngọc cho Karthus một cách thích hợp, kết hợp với lối chơi kiểm soát và nhìn bản đồ để hộ trợ team kịp thời nhờ skill cuối Khúc cầu hồn của mình.

Bảng ngọc Zed – Bảng bổ trợ cho Zed

Khi bạn đã đạt được mức level chuẩn, việc cung cấp bảng ngọc Zed hay bảng bổ trợ Zed cho tướng của bạn là một lợi thế. Dưới đây là bảng bổ trợ của Zed giúp bạn hoàn thành tốt hơn cuộc chiến.

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc zed

Ngọc siêu cấp Sốc Điện giúp gây thêm sát thương sau 3 đòn đánh. Khi sử dụng ngọc này, Zed có thể dồn sát thương tốt hơn với bộ kĩ năng của mình. Thu Thập Chiến Tích là ngọc cao cấp thứ nhất giúp cho ed có thể tăng thêm lượng sát thương sau mỗi điểm hạ gục. Điều này giúp Zed có thể gank tốt các lane. Đẩy mạnh khả năng snowball trận đấu cũng như kiểm soát tầm nhìn.

*

Bảng ngọc Zed

Ngọc cao cấp thứ hai là Phát bắn đơn giản. Đường kiếm bóng tối là combo giúp Zed tối đa hóa lượng sát thương gây ra. Ngọc sơ cấp nên chọn ở trong này là Thợ săn Tàn nhẫn giúp bạn tăng được tốc độ di chuyển. Ngọc này tăng thêm độ cơ động cho bạn. Đây là bảng ngọc cho Zed chính mà bạn không thể thiếu trong các trận chiến hay giao tranh.

nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc zed

Ngọc Nhát Chém Ân Huệ sẽ giúp Zed gây thêm một lượng sát thương khi dồn combo cho đối phương còn dưới 40% máu. Đặc biệt ngọc này kết hợp với nội tại sẽ giúp Zed cộng hưởng lượng sát thương lớn. Ngọc Đắc Thắng là cần thiết đối với một sát thủ như Zed khi lao vào dồn sát tướng chủ lực của địch. Đây là bảng ngọc bổ trợ Zed mà các game thủ có thể sử dụng trong các trận đấu giúp Zed có thêm sức mạnh hơn.

Cách lên đồ cho Zed trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài bảng ngọc bổ trợ cho Zed, để Zed có thể tận dụng hết các kĩ năng của mình. Người chơi cần biết được cách lên đồ cho Zed phù hợp để tham gia cuộc chiến. Dưới đây là cách lên đồ Zed trong các trận.

Xem thêm: ‎Zingplay – Zingplay Tiến Lên

*

Cách lên đồ cho Zed

Cách lên đồ cho zed đầu trận

Lên đồ cho Zed ban đầu gồm có Kiếm dài và Bình máu. Đây là bộ trang bị khởi đầu được gamer ưa thích và sử dụng nhiều ở đường trên cũng như Mid. Zed đi Mid thường đối đầu với những tướng Pháp sư AP. Vì thế Giày thủy ngân là sự lựa chọn hàng đầu của Zed. Nếu bạn đi Top và đối phương là tướng sát thương vật lý thì nên đi Giày Ninja. Còn muốn đảo gank nhiều kiếm mạng và hỗ trợ từ đồng đội thì chọn Giày Cơ động.

trang bị chính trong lên đồ cho zed

Bộ 3 Sát lực dành cho Zed là Kiếm Ma Youmuu giúp Zed tăng tốc độ và ra chiêu thoải mái. Rìu Đen giúp tăng khả năng xuyên giáp, dồn sát thương giúp chống lại các tướng tanker tốt hơn. Dạ kiếm Draktharr giúp tăng lượng sát thương, lượng dồn lực để dồn dame giúp Zed ám sát tốt hơn.

*

Hướng dẫn cách chơi Zed

cách lên đồ zed sát lực top/mid

Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm Draktharr, Rìu Đen là bộ 3 sát lực cơ bản và cần thiết cho Zed. Nó giúp tăng tối đa khả năng cấu rỉa cũng như dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu. Vì đi Mid thường đối đầu với các pháp sư AP có kỹ năng khống chế. Nên Chùy gai và Đao thủy ngân sẽ là trang bị tốt nhất dành cho bạn. Với trường hợp đi đường với những tướng tanker trâu. Bạn nên lựa chọn trang bị xuyên giáp Cung Xanh để tăng hiệu quả cho những pha cấu rỉa. Đặc biệt dồn damge của Zed.

Hướng dẫn chơi Zed đi Mid

Dưới đây là cách chơi Zed đi Mid giúp bạn tiêu diệt được đối phương.

cách chơi zed đầu trận

Giai đoạn này, Zed dùng Phi tiêu sắc lẻm để ăn lính và cấu máu kẻ địch. Khi Phi tiêu sắc lẻm qua nhiều mục tiêu sẽ bị giảm sát thương. Khi lên cấp độ 3 thì Zed có thể bắt đầu trao đổi chiêu thức với đối thủ. Không nên sử dụng Phân Thân Bóng Tối liên tục vì đây là kỹ năng thoát thân duy nhất của Zed. Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

*

Cách đánh Zed ở đường giữa

Hướng dẫn chơi zed giữa trận

Sau khi lên đồ Zed, lúc này với chiêu cuối Dấu ấn tử thần. Zed có thể tiễn các tướng yếu máu của kẻ địch chỉ bằng 1 combo. Đẩy đường nhan hsau đó đi hỗ trợ các lane khác để kiếm thêm điểm hạ gục.

cách chơi zed cuối trận

Với khả năng solo rất mạnh, hãy sử dụng tiêu điểm tướng Zed đi đẩy lẻ và chờ cơ hội combat tổng. Trong lúc giao tranh mục tiêu, Zed vẫn luôn là tướng chủ lực của đối phương. Bạn không nên để tiêu điểm tướng Zed của mình lao vào quá sớm. Nên xác định mục tiêu nào thì phải tập trung hạ gục nhanh mục tiêu đó.

Xem thêm: The Last Blade 2 Hướng Dẫn, Last Blade 2 Rom Download For

*

Hướng dẫn cách chơi Zed cuối trận

Zed tiêu điểm tướng là một trong những tướng sử dụng sức mạnh nội năng trong Liên Minh Huyền Thoại. Để điều khiển cũng như tận dụng sức mạnh tối đa của Zed. Qua bài viết này, loltruyenky.vn mong rằng các bạn sẽ biết cách sử dụng bảng ngọc Zed. Đặc biệt cách lên đồ cho Zed cũng như cách chơi Zed tốt nhất.

https://chơigame365.vn/category/review