Rate this post

Bài viết sau, au3d.vn.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top phần mềm tự động gửi tin nhắn Facebook kèm like, comment tốt nhất hiện nay, các bạn tham khảo để có thể lựa chọn được phần mềm auto comment, like facebook phù hợp.

Đang xem: Phần mềm auto gửi tin nhắn facebook

Hiện nay, bán hàng trên facebook trở nên phổ biến hơn và để kinh doanh trên Facebook đạt hiệu quả thì không thể thiếu phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment Facebook. Sau đây là các phần mềm auto gửi tin nhắn facebook, like, comment tốt nhất đang được nhiều người bán hàng, kinh doanh trên facebook sử dụng.

*

Giao diện của phần mềm Facebook Fplus

Không ngoa chút nào khi nói tới phần mềm Facebook Fplus là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả và tốt nhất hiện nay bởi các tính năng hữu ích dựa vào các hoạt động bán hàng trên facebook mà người dùng thường làm:

=> Download Facebook FPlus tại đây.

3. Phần mềm Puziness

Giao diện phần mềm Puziness

Nhắc đến phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook tốt nhất thì cần kể ngay tới phần mềm Puziness. Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp Puziness, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc bán hàng của mình:

– Hỗ trợ quản lý comment, inbox như ẩn comment của khách hàng tránh các đối thủ lấy cắp thông tin, tự động like comment giúp tạo thiện cảm với các khách hàng.- Trả lời comment tự động: Cài đặt comment tự động theo toàn bộ bài đăng hoặc có thể trả lời theo mỗi bài đăng, hỗ trợ hồi khách hàng lập tức, không bỏ sót bình luận của khách hàng, tăng khả năng chốt đơn.- Thu thập và phân loại khách hàng: Bên cạnh quảng cáo trên fanpage facebook, bạn có thể thu thập thông tin trên website, landingpage.- Tạo chiến dịch chăm sóc khách hàng 0 đồng hiệu quả như gửi tin nhắn đến cho tất cả khách hàng hay tập khách hàng đã được xác định.

=> Download Puziness tại đây.

4. Phần mềm Simple Account

Giao diện phần mềm Simple Account

Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook Simple Account cũng là phần mềm quen thuộc với nhiều người bán hàng, kinh doanh trên facebook. Ngoài việc lên lịch đăng bài tự đông, đặt lịch tương tác với bạn bè, hỗ trợ bảo mật và mở khóa Account, chạy cho nhiều tài khoản cùng một lúc thì phần mềm Simple Account này còn hỗ trợ bạn bán hàng khả năng tư động đặt lịch gửi tin nhắn, kết bạn … từ đó chăm sóc khách hàng, bán hàng online hiệu quả hơn.

=> Download Simple Account tại đây.

Xem thêm: Phần Mềm Crack Office 2019, Cách Crack Office 2019 Đơn Giản Hiệu Quả

5. Phần mềm Facebook Ninja

Phần mềm auto tự like facebook

Ngoài là phần mềm nuôi nick Facebook thì phần mềm Facebook Ninja còn là phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook hiệu quả. Ưu điểm của phần mềm này là có giao diện thân thiên, tính năng hữu ích. Cụ thể các tính năng của phần mềm Ninja:

– Quản lý tài khoản như xóa tài khoản, cập nhật thông tin theo UID người dùng, đổi avarta, cover, xóa bạn bè …- Đăng bài trên trang cá nhân tự động- Tương tác tài khoản như quản lý comment, inbox, đăng bài cá nhân, seeding bài post- Tương tác ngay: Like và comment bài post, bài trên group; tương tác group, fanpage; tương tác bạn bè- Kết bạn: Kết bạn theo UID, đồng ý và hủy kết bạn.- Mở khóa Checkpoint.

=> Download Facebook Ninja tại đây.

6. Phần mềm Facebook Sniper

Phần mềm Facebook Sniper auto like stt bạn bè, tăn tính tương tác

Bên cạnh các phần mềm trên thì phần mềm Facebook Sniper cũng là phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook hiệu quả và tốt nhất. Giống như phần mềm Facebook Ninja, Facebook Sniper cũng có thể quản lý hàng nghìn tài khoản cùng một lúc, giúp bạn lấy bài viết bạn soạn sẵn tự động đăng, tự động tham gia nhóm, comment bài viết, kết bạn. Không chỉ có thế, phần mềm này còn có khả năng là tự động like bài viết, trả lời comment hiệu quả nhằm tạo ra tính tương tác, đặc biệt là có chức năng có thời gian xem bài viết.

=> Download Facebook Sniper tại đây.

Những phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook trên đây đều là công cụ hỗ trợ hữu ích cho các bạn đang kinh doanh, bán hành trên facebook, nhằm thu hút, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng hiệu quả mà không tốn nhiều nguồn lực, thời gian. Tuy nhiên mỗi phần mềm auto like facebook, commnet, inbox này có các tính năng riêng biệt nên bạn cần cân nhắc lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Download Vegas Crime Simulator Hack Full Tiền Vàng Mới Nhất 2019

https://au3d.vn/top-phan-mem-tu-dong-gui-tin-nhan-like-comment-facebook-47939n.aspx Nếu như các bạn muốn hỗ trợ tốt hơn trong việc bán hàng facebook, fanpage hiệu quả, các bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng facebook, Fanpage hiệu quả như phần mềm quản lý Fanpage Pancake, Buffer, Hootsuite …

https://chơigame365.vn/category/review