Rate this post

Nhằm mục đích hỗ trợ học viên ôn luyện thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Phần mềm thi lý thuyết lái xe Ô tô B2 được thiết kế theo đúng nhu cầu của học viên để thi thử. Phần mềm tích hợp đầy đủ 450 câu hỏi thi lý thuyết B2. Hỗ trợ các câu hỏi sát đề thi của Bộ GTVT và có báo cáo tổng hợp kết quả sau mỗi lần thi.

Đang xem: Phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 2018

Phần mềm thi lý thuyết lái xe Ô tô B2 có các chức năng gì?

Tổng hợp 15 đề thi ôn luyện100 đề thi thử ngẫu nhiênSử dụng trên các nền tảng Windows, Linux, MacChấm điểm bài thi thử, hiển thị câu trả lời đúng saiTích hợp thời gian đếm ngượcLuôn cập nhật câu hỏi mới nhất từ Tổng cục đường bộTích hợp đầy đủ 450 câu hỏi lý thuyết Ô tô B2 do tổng cục đường bộ phát hành

Cấu trúc đề thi trên phần mềm thi bằng lái xe B2

Mỗi đề thi sát hạch lý thuyết ô tô B2 đề gồm có 30 câu hỏi. Trong đó bao gồm là 9 câu hỏi về sa hình, 9 câu hỏi quy tắc và khái niệm, 9 câu hỏi hệ thống biển báohiệuđườngbộ, 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải. 1 câu về đạo đức người lái xe.Thời gian làm bài 20 phútMỗi câu hỏi có từ 1 đến 4 ý trả lời, có 1 hoặc 2 ý trả lời đúngĐiểm đỗ thi lý thuyết thuyết hạng B2 là 26/30 câu

Link tải phần mềm thi lý thuyết B2

Phần mềm học lý thuyết B2 thật hữu ích hàng tháng có tới hơn 1000 lượt tải về từ website au3d.vn, Ở đây phần mềm được tích hợp các câu hỏi sát với đề thi sát hạch lái xe ô tô B2. Phần mềm lý thuyết B2 sử dụng dễ dàng đơn giản nhất và hiệu quả. Bạn đang tìm phần mềm để học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2. Hãy bấm tải link phần mềm thi ngay dưới đây.

DOWNLOAD FREE

Hướng dẫn cài đặt phần mềm thi lý thuyết hạng B2 trên máy tính

Đầu tiên các bạn kiểm tra xem máy tính đã cài đặt .Net Framework chưa. Hầu như các máy hiện hành bây giờ đều đã cài đặt .net framework. Nếu trong trường hợp báo lỗi thì bạn có thể tải về tùy thuộc máy bạn bản 32bit hay 64bit nhé.

Bước 1: Tải phần mềm thi lý thuyết B2 ngay tại link download free ngay ở trên. Chọn vị trí lưu trên máy tính.

Bước 2: Tìm đến vị trí lưu file tải về và giải nén bằng winrar lúc đó sẽ hiển thị ra tập tin mang tên “PHAN-MEM-THI-LY-THUYET-LAI-XE-B2-450-CAU-HOI

Bước 3: Kích đúp và tập tin và tìm đến file EXE tên “TuluyenSHLT2016” và mở phần mềm lên. Lúc này phần mềm sẽ hiển thị lên màn hình như hình dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Contra Trên Pc Bằng Tay Cầm, Cách Chơi Garena Contra: Return Bằng Bàn Phím

*

Bấm nút RUN để chạy khởi động phần mềm thi lý thuyết B2

Bước 4: Tiếp theo giao diện phần mềm thi sát hạch lý thuyết B2 hiển thị lựa chọn các hạng thi sát hạch. Ở đây chúng ta chọn B2

*

Giao diện phần mềm thi lý thuyết B2 trên máy tính

Tiếp theo bạn bấm vào thi trên màn hình để phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên 1 đề thi gồm 30 câu hỏi ra. Lúc này các bạn bấm thi thử như bình thường. Phần này các bạn thi bằng cách sử dụng chuột thì bạn bấm chuột vào ô đáp án bên tay phải. Ví dụ đáp án 1 thì bạn bấm vào ô số 1. Chuyển câu hỏi bằng chuột kích vào số 2 là câu hỏi số 2 đó nha. Lưu ý chỗ này nhiều bạn hay bấm vào đáp án nên nghĩ rằng đã chọn đáp án nên rất hay sai chỗ này. Lúc này tôi khuyên các bạn nên dùng bàn phím mũi tên quay xuống để chuyển câu hỏi.

Bước 5: Làm bài thi với giao diện đề thi như hình dưới đây

*

Giao diện hiển thị các câu hỏi thi lý thuyết hạng B2 trên máy tính

*

Sau khi làm bài xong tích đầy đủ ý trả lời vào các đáp án. bạn bấm nút KẾT THÚC

Bước 6: Kết thúc bài thi

Lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo “Bạn có muốn kết thúc bài thi?“. Khi này bạn xem kỹ lại bài làm và kết thúc bài thi. Nếu trường hợp còn thời gian bạn hãy xem lại bài làm không nên kết thúc vội vàng.

*

Sau khi bấm nút kết thúc màn hình hiển thị ra 1 thông báo cho thí sinh biết kết quả của bài làm. Thì ở đây chúng ta sẽ biết được số câu trả lời đúng như trên hình 26, số câu trả lời sai 3, số câu chưa trả lời là 1. Mặc định kết quả này như đi thi là ĐỖ, nhưng trong phần mềm điểm đỗ là 27 nên các bạn không cần phải lo lắng gì cả. Các bạn chỉ cần nhớ điểm đỗ là 26/30 dành cho hạng B2.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Nổi Loạn Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Cách Chơi Đội Hình Cơ Giáp Nổi Loạn Đtcl Mùa 3

Vậy câu chưa trả lời Xe nào phải nhường đường trong trường hợp này đó là xe tải. Trả lời đúng câu này bài thi trên được 27 điểm thì đỗ chặt luôn. Hy vọng phần mềm thi bằng lái xe ô tô B2 sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn kỳ thi sắp tới đạt điểm tối đa đỗ phần thi lý thuyết B2.

https://chơigame365.vn/category/review