Rate this post

*

Ngày nay, phần mềm bảo mật và diệt virus cho máy tính là điều hết sức cần thiết giúp máy tính của bạn chống lại các nguy hiểm luôn rình rập. Nếu máy tính của bạn không được cài phần mềm diệt virus nào thì chỉ cần vài phút vào mạng hoặc cắm các thiết bị USB vào máy tính 1 lần thôi thì máy tính bạn đã có thể bị nhiễm virus và các mã độc hết sức nguy hiểm.

Đang xem: Phần mềm diệt virus bkav miễn phí tốt nhất 2015

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015

Các phần mềm Free Antivirus mặc dù miễn phí nhưng những tính năng cũng không hề thua kém những phần mềm diệt virus mất phí ở khả năng quét và diệt virus cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn hãy nâng cấp các phần mềm miễn phí này lên phiên bản có phí (bản quyền) để tận hưởng các tính năng cao cấp và khả năng cập nhật các loại virus mới nhất 1 cách thường xuyên cũng như nhận được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất

*

Avast Free Antivirus 2015:

Các tính năng được cải tiến của Avast 2015:

DeepScreen: là phiên bản cải tiến của tính năng AutoSandbox. Tính năng này giúp bạn chạy các phần mềm, ứng dụng mà bạn nghi ngờ là các chương trình độc hại, có thể gây hại cho máy tính mình. Hiện tính năng náy chỉ có trong các phiên bản thương mại của Avast.Hardened Mode: với chế độ này sẽ giúp những người sử dụng không thạo máy tính có thể thực hiện được các thao tác trên Avast theo những gợi ý mà Avast đưa ra, tương tự như chế độ ‘thuật sĩ’ thường thấy trong các phần mềm.Cloud Scanning: với công nghệ điện toán đám mây được áp dụng, Avast sẽ phân tích các chương trình đáng ngờ một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Ngoài ra Avast 2014 còn cải thiện tính năng cập nhật mẫu virus mới, với tính năng này sẽ giúp Avast cập nhật liên tục các mẫu virus mới cũng như các biến thể của chúng từng phút. Avast cho biết một ngày có tới 350-400 mẫu được cập nhật, tương đương 3,75 phút/mẫu trong 24×7/ 365 ngày.

Một điều quan trọng nữa, đó là thời gian quét được cải thiện đáng kể nhờ tối ưu hóa công nghệ quét, thời gian được quét các file thực thi .exe nhanh hơn 2 lần, trong khi đó các file văn bản thời gian quét nhanh hơn đến 10 lần.

Download Avast Free Antivirus 2015 miễn phí tại đây

 

*

AVG AntiVirus Free 2015

Các tính năng mới của AVG 2015:

AVG 2014 giúp người dùng bảo vệ các thông tin cá nhân của mình khi lướt web, tránh các chương trình thu thập thông tin người để bán quảng cáo.

Xóa file triệt để (File Shredder): tính năng này được tích hợp trong tất cả phiên bản AVG 2014. Bạn có thể truy cập tính năng này trong Windows Explorer khi kích chuột phải vào file hoặc thư mục. Bạn sẽ thấy dòng ‘Permanently shred with AVG’ trong menu ngữ cảnh. Dữ liệu bị xóa sẽ không bị chuyển vào thùng rác hay và sẽ không được khôi phục lại bằng các chương trình khôi phục dữ liệu chuyên dụng, nên bạn có thể an tâm xóa chúng khi không muốn tài liệu của mình bị ai đó khôi phục lại.

Xem thêm: Tải Phần Mềm In Ảnh Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, Những Phần Mềm In Ảnh Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Dễ dàng truy cập từ các ứng dụng đi động: với giao diện người dùng thân thiện, trang bị các ứng dụng AVG cho di động như AVG Antivirus Free for Android, AVG Safe Browser for iPhone, iPad, AVG Cleaner for Android…Phát hiện mã độc tốt hơn: tỷ lệ phát hiện các phần mềm độc hại của AVG luôn được cải tiến trong từng phiên bản và trong phiên bản 2014 này tính năng này được cải thiện rõ rệt.

Download AVG AntiVirus Free 2015 miễn phí tại đây

 

*

BitDefender Antivirus Free Edition

BitDefender Antivirus Free Edition là phiên bản miễn phí của hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng BitDefender. Tuy không có đầy đủ các chức năng cao cấp nhưng phiên bản miễn phí của BitDefender vẫn phù hợp với người dùng phổ thông do giao diện đơn giản, có chức năng bảo vệ máy tính khỏi virus, bảo vệ thời gian thực, tự động quét virus khi máy tính đang “rảnh rỗi”, hoạt động nhẹ nhàng nhưng vẫn mạnh mẽ với công nghệ diệt virus tiên tiến của BitDefender.Ngoài ra phiên bản này cũng tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows mới nhất – Windows 8.

Download BitDefender Antivirus Free Edition 2015 miễn phí tại đây

 

*

Avira Free Antivirus 2015

Sản phẩm của hãng bảo mật Avira Operations GmbH sẽ giúp hệ thống của bạn luôn an toàn nhờ cơ chế bảo vệ theo thời gian thực, có khả năng diệt virus, trojan, adware và spyware.Các tính năng mới của Avira 2015:

Tích hợp với một số mô hình mạng xã hội – Social NetworksTối ưu hóa tính năng Child ProtectionTích hợp thêm phần Android Security và Experts MarketCải thiện khả năng bảo vệ hệ thống của người dùng với Avira Protection Cloud (APC) và ProActivBổ sung thêm thanh toolbar SearchFree, Web Safety Advisor và Tracking Blocker

Download Avira Free Antivirus 2015 miễn phí tại đây

 

*

Panda Cloud Antivirus Free Edition 2015

Panda Cloud Antivirus Free Edition là chương trình dựa trên một hệ thống liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác mà nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda trên toàn thế giới.Chương trình này chỉ hoạt động khi nào cần thiết cùng với thiết kế siêu nhỏ gọn. Panda Cloud Antivirus Free Edition thực sự là công cụ vô cùng hữu hiệu để giúp bạn bảo vệ máy tính an toàn nhất khỏi virus và các website độc hại.

Download Panda Cloud Antivirus Free Edition 2015 miễn phí tại đây

 

*

Bkav Home Plus 2015

Bkav Home Plus 2012, 2013 là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…Sức mạnh của Bkav Home Plus gần như tương đương với Bkav Pro do được trang bị những tính năng như: Điện toán đám mây, thực thi an toàn, chống bùng nổ lấy nhiềm – lấy cắp thông tin cá nhân,…

Xem thêm: Ví Dụ Về Yêu Cầu Phi Chức Năng Của Phần Mềm, Tài Liệu Yêu Cầu Phi Chức Năng Chọn Lọc

Ngoài ra, Bkav Home Plus còn được tích hợp sẵn các công cụ tiện ích của Bkav như: Hiện file ẩn, dọn dẹp hệ thống, khôi phục file sao lưu, … Giúp cho công việc của người sử dụng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Download Bkav Home Plus 2015 miễn phí tại đây

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

https://chơigame365.vn/category/review