Rate this post

Với các phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính được giới thiệu sau đây, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể ghép mặt, thay đổi khuôn mặt hay thế thế nó một cách đơn giản và hiệu quả như các ứng dụng trên di động vậy.

Đang xem: Phần mềm cắt ghép mặt vào ảnh

Đối với các ứng dụng điện thoại để tìm được một ứng dụng ghép mặt vào ảnh thì hoàn toàn không khó nhưng với máy tính có lẽ không nhiều người biết đến bởi sự phát triển của các ứng dụng điện thoại đã làm người ta quên đi mất các phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính.

*

– Tải FaceSwapper về máy tính tại đây, download FaceSwapper.

FaceSwapper là phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính, thực hiện việc cắt dán các khuôn mặt và chuyển đổi khuôn mặt giữa các ảnh dễ dàng . Phần mềm sử dụng công nghệ nhận dạng, chọn khuôn mặt ở ảnh gốc và ảnh đích cho tới việc điều chỉnh màu, gam màu và góc của khuôn mặt sao cho khuôn mặt cần ghép hòa một cách tự nhiên vào hình nền ảnh đích.

Các tính năng chính của FaceSwapper:

– Tự động chọn khuôn mặt và cắt ghép chúng.- Cung cấp các hiệu ứng đường viền, màu sắc ánh sáng.- Tự động điều chỉnh màu.- Thao tác trong môi trường 3D.

3. Ứng dụng FaceArt

*

– Tải FaceArt cho máy tính tại đây, download FaceArt cho Android.

Faceart là ứng dụng cho phép bạn ghép hình ảnh với các nghệ sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Nó cung cấp nhiều hiệu ứng và khung hình để chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thay đổi kiểu tóc, màu tóc, mắt… để hóa thân thành nhân vật trong phim.

Xem thêm: Download Game Candy Crush Saga Apk For Android, Candy Crush Saga

Mặc dù là ứng dụng nhưng bạn đọc hoàn toàn có thể cài Bluestacks và sử dụng phần mềm này trên máy tính một cách bình thường, tham khảo cách cài Bluestacks tại đây để được hướng dẫn cụ thể hơn.

4. Phần mềm PicsArt

*

– Tải PicsArt cho máy tính tại đây, download PicsArt.

PicsArt cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh trên PC, với các công cụ điều chỉnh, thay đổi các thông số ảnh, cũng như thêm các hiệu ứng hình ảnh sinh động. Đặc biệt PicsArt có thể biến ảnh thành tranh vẽ hay tạo ảnh theo phong cách đen trắng, chia sẻ các hình ảnh qua mạng xã hội.

Các tính năng chính của PicsArt – Photo Studio:

– Chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh- Thay đổi kích thước ảnh- Tùy chỉnh các thông số ảnh- Thêm hiệu ứng cho ảnh- Vẽ tranh, chèn chữ lên ảnh- Bộ hình dán sticker phong phú- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội

5. Phần mềm Foto Face Swap

– Tải Foto Face Swap cho máy tính tại đây, download Foto Face Swap.

Foto Face Swap là phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính của Lecta phát hành nhằm mang đến cho người dùng những công cụ hiệu quả để cắt ghép khuôn mặt vào ảnh, tạo những bức ảnh thú vị, mang phong cách cá nhân hay mang đến tiếng cười cho người xem. Đặc biệt, Foto Face Swap còn hỗ trợ các tính năng như phóng ảnh, xoay ảnh, thêm bình luận, tin nhắn vào hình ảnh, v.v.

Xem thêm: phần mềm làm slide ảnh cưới

https://soaicatruyenthuyet.vn/top-phan-mem-ghep-mat-vao-anh-tren-may-tinh-hay-nhat-35522n.aspx Trên đây là top các phần mềm hỗ trợ cho việc ghép mặt vào ảnh trên máy tính, bạn đọc có thể lựa chọn một trong các phần mềm ở trên để giúp mình thực hiện việc ghép mặt vào ảnh trên máy tính nhanh chóng. Hiện nay cũng có rất nhiều các ứng dụng phần mềm cho phép bạn ghép ảnh online, tuy nhiên việc ghép ảnh online vẫn còn rất hạn chế về tính năng cũng như chưa thể ghép mặt vào ảnh chuẩn xác nhất được, do đó lựa chọn cấc phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính ở bài trên là phương pháp hiệu quả nhất.

https://chơigame365.vn/category/review