Rate this post

Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 2020 trên máy tính là công cụ quan trọng cho những học viên chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2. Chưa kể hiện nay Tổng cục đường bộ, Sở GTVT đã chuyển sang bộ 600 câu hỏi thay vì 450 câu theo bộ đề cũ. Vậy nên để tránh học trên phần mềm cũ bạn nên cập nhật phần mềm học lý thuyết lái xe B2 mới nhất 2020 để tránh bỏ sót câu hỏi. Số câu hỏi trong bài thi lý thuyết và yêu cầu để thi đậu, cụ thể như sau

*

Dưới đây là top 5 phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 đủ 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ và làm bài thi thử trên máy tính.

Đang xem: Tải phần mềm lý thuyết lái xe b2

Bài thi lý thuyết trong phần mềm thi lái xe B2 sẽ bao gồm

35 câu hỏi thời gian làm bài 20 phút:

Câu hỏi về sa hìnhCâu hỏi về văn hóa và đạo đức lái xeCâu hỏi về hệ thống biển báoCâu hỏi về quy tắc và khái niệm giao thôngCâu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tôCâu hỏi về nghiệp vụ vận tải

Có thể bạn sẽ cần:

I. PHẦN MỀM TRÊN MÁY TÍNH

1. Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 của đào tạo lái xe Thiên Tâm

– Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của Thiên Tâm có bộ câu hỏi, cấu trúc tương tự như bộ đề thi sát hạch của Tổng cục đường bộ. Đầy đủ các nội dung chính thường ra trong đề thi lý thuyết B2 như khái niệm, đạo đức người lái xe, quy tắc giao thông, nghiệp vụ vận tải, hệ thống biển báo, kỹ thuật lái xe và sửa chữa ô tô căn bản, phân tích sa huỳnh,…

*

Tính năng chính của phần mềm

– Phần mềm có tính năng tự động chấm điểm và số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp random trong bộ đề 600 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết. Và bao gồm các tính năng khác như:

Giúp ôn thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.Chấm điểm thi, xem kết quả sau khi làm xong bài thi.Có đầy đủ dữ liệu 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe và sa hình.Chế độ làm bài thi với các bộ đề ngẫu nhiên.Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ 600 câu hỏi.

2. Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của Trường trung cấp nghề KTCN Hùng Vương

Tương tự như 2 phần mềm trên, nếu bạn nào học trên máy tính thì nên tải phần mềm này rất nhanh và tiện.

*

Hướng dẫn tải và sử dụngGiải nén thư mục phần mềm và chạy file .exeChọn hạng sát hạch:B1, B2, C, D-E-F.Chọn bộ đề và làm bài thi.

3. Phần mềm lý thuyết lái xe bằng B2 của Dạy lái xe an toàn

Phần mềm này được đánh giá ổn định cập nhật câu hỏi chính xác thích hợp cho những người bắt đầu học lái xe để luyện tập tại nhà. Nhưng mắc khuyết điểm là cài đặt hơi khó khăn.

Tính năng chính của phần mềmMô phỏng phần mềm thi luật lái xe ôtô của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, giống với thi thật.Chấm điểm thi sau khi làm bài và báo kết quả trực tiếp.Đầy đủ dữ liệu 600 câu hỏi theo tài liệu được phát hành bởi TCĐBVN.Chế độ làm bài thi với các câu hỏi được lấy ngẫu nhiên, giống như thi thật.Lưu ý

– Phần mềm yêu cầu .Net Framework, nếu máy bạn chưa có .Net Framework xin vui lòng tải về: .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit.

– Đối với những máy dùng Windows XP không cài được .Net Framework do thiếu Windows installer xin tải Windows installer 3.1. Tiến hành cài đặt Windows installer trước, sau đó đến .Net Framework.

– Bạn cần tải về tập tin cài đặt tương ứng với hệ điều hành của mình: x86 cho hệ điều hành 32bit và x64 cho hệ điều hành 64bit. Để kiểm tra xem máy bạn là 32bit hay 64 bit: click chuột phải vào “My Computer” chọn “Property”.

– Để có thể tiến hành cài đặt các tập tin tải về xin lưu ý không được đặt các tập tin trong thư mục với tên tiếng Việt có dấu.

4. Phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô B2 của Tổng cục đường bộ Việt Nam

Tính năng chính của phần mềmTổng hợp 15 đề thi ôn luyệnTích hợp đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết Ô tô B2 do tổng cục đường bộ phát hành100 đề thi thử ngẫu nhiênLuôn cập nhật câu hỏi mới nhất từ Tổng cục đường bộSử dụng trên các nền tảng Windows, Linux, MacTích hợp thời gian đếm ngượcChấm điểm bài thi thử, hiển thị câu trả lời đúng sai
Cấu trúc đề thi trên phần mềm thi bằng lái xe B2Mỗi đề thi sát hạch lý thuyết ô tô B2 đề gồm có 30 câu hỏi. Trong đó gồm 9 câu hỏi quy tắc và khái niệm, 9 câu hỏi về sa huỳnh, 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô, 1 câu về đạo đức người lái xe, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải.Điểm đỗ thi lý thuyết thuyết hạng B2 là 32/36 câuThời gian làm bài 20 phútMỗi câu hỏi có từ 1 đến 4 ý trả lời, có 1 hoặc 2 ý trả lời đúng

II. PHẦN MỀM TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. App thi lý thuyết lái xe B2 với 600 câu mới nhất 2020 của Thanh Ho Hai

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe gồm đầy đủ 600 câu hỏi với 60 câu điểm liệt năm 2020, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ giúp các bạn ôn thi phần lý thuyết bằng lái xe máy và xe ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Âm Lượng Loa Máy Tính, Top 3 Phần Mềm Tăng Âm Lượng Laptop Tốt Nhất

Các chức năng chính của ứng dụng bao gồmLàm để thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 600 câu hỏi với cấu trúc đề thi chuẩn.Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).Danh sách top 50 câu hỏi hay bị saiDanh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt cho bộ 600 câu hỏiTìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời, lọc theo phân loại câu hỏi.Ôn tập toàn bộ câu hỏi.

2. App thi lý thuyết lái xe B2 của GV.Phạm Văn Bằng

– Phần mềm này được tạo bởi Giáo Viên – Phạm Văn Bằng. Phần mềm bao gồm đề cố định và đề ngẫu nhiên với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT. Về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 35 câu/ thời gian 22 phút.

– Và điểm khác biệt của phần mềm học lý thuyết bằng lái xe B2 này so với các phần mềm khác hiện nay là nó lấy trực tiếp câu hỏi từ đề thi thật để cập nhật cho phần mềm thi lý thuyết lái xe B2. Do đó học viên ôn luyện trên trang web thường đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Tính năng chính của phần mềm

– Hiện tại chúng tôi đã cập nhật 02 dạng đề thi đó là đề cố định và đề thi ngẫu nhiên.

Đề thi ngẫu nhiên: là đề thi sẽ lấy ngẫu nhiên 30 câu trong tổng số 450 câu. Khi bạn chọn “Làm đề khác” thì đề thi sẽ khác không giống với đề thi bạn làm trước đó. Và đương nhiên đề thi thật của bạn cũng sẽ lựa chọn hình thức thi này. Lưu ý là khi chọn đề thi ngẫu nhiên có thể có câu trùng với câu của đề thi trước.Đề thi cố định: là đề thi không thay đổi nội dung câu hỏi khi bạn chọn “Làm đề khác”, tức là khi bạn nhấn “Làm đề khác” thì đề hoàn toàn giống với đề trước đó bạn làm.Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

– Bước 1: Bạn điền họ và tên của bạn

– Bước 2: Chọn hạng xe thi là B2

– Bước 3: Chọn đề thi ngẫu nhiên (đề sẽ tự sinh câu hỏi) hoặc đề thi cố định (đề có số câu hỏi cố định).

– Bước 4: Nhấn Bắt đầu thi

– Bước 5: Thao tác thực hiện bài thi như sau:

Nhấn phím số (1,2,3,4) hoặc dùng chuột để chọn đáp án hoặc bỏ chọn.Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) hoặc dùng chuột để chuyển câu hỏi.Nhấn ENTER hoặc ESC hoặc nhấn chuột vào “KẾT THÚC THI” khi bạn hoàn thành số câu hỏi, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm. Xem Lại câu đúng và câu sai. Nhấn ESC ấn chọn “Làm đề khác” để thay đổi đề thi khác.

3. App ôn thi giấy phép lái xe hạng B2 (600 câu) của Duy Phung The

Đây là ứng dụng giúp bạn học lý thuyết để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe B2 chỉ trong 3 ngày. Vui lòng thực hiện các bước dưới đây để đạt kết quả thi tốt nhất và rút ngắn nhất thời gian ôn luyện !

Ngày đầu tiên: bạn nên dành 8 tiếng để học hết tất cả các loại biển báo hay gặp.Tập trung vào các loại biển báo cấm, biển báo hiệu lệnh, biển bảo chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm..Ngày thứ 2: bạn hãy vào phần học 450 câu lý thuyết, học đi học lại các câu lý thuyết này và các mẹo làm của từng câu, nhớ các định nghĩa cơ bản như nồng độ cồn, tốc độ cho phép..và học mẹo làm bài các câu hỏi sa hình..

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Tivi Lg Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Chơi Game Trên Smart Tivi Samsung Dễ Dàng

Ngày thứ 3: bạn hãy vào làm hết các bộ đề thi của từng hạng bằng lái xe. Sau khi làm xong tất cả các đề mặc định (đều đạt > 28 câu trở lên). Bạn hãy chọn 1 đề xáo trộn và làm đến khi nào điểm thi của bạn đều đạt thì chúc mừng bạn đã hoàn thành quá trình ôn luyện

Nếu bạn đã hoàn thành 3 bước trên, thì bạn chỉ cần giữ tự tin và bình tĩnh khi thi, chắc chắn bạn sẽ đạt kết quả cao.

Tính năng của phần mềmĐầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ các loại bằng A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,FDanh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).Câu hỏi được chia theo từng nhóm rõ ràngDanh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏiThi sát với thực tế, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xácXem lại những câu hỏi đã trả lời sai để dễ dàng rút kinh nghiệmCHÚC CÁC BẠN ÔN THI TỐT VÀ LÀM BÀI THI THÀNH CÔNG!

Có thể bạn sẽ cần:

https://chơigame365.vn/category/review