Rate this post

HF: Đối với những người sử dụng sản phẩm thông minh của Apple đều quen thuộc với ứng dụng như iTunes. Đây là một chương trình cho phép quản lý video, nhạc và hình ảnh trên iPhone. Ngoài ra, phần mềm này có thể có quyền truy cập được cá nhân hóa vào iTunes Store, nơi bạn có thể mua bất kỳ nội dung phương tiện nào.

Đang xem: Tải phần mềm itools

Mặc dù thực tế rằng sản phẩm này là một phần mềm khá phổ biến, nhưng rất nhiều người sử dụng thiết bị iOS cũng biết đến iTool. Hiện tại nhà sản xuất đã đưa ra những bản phần mềm iTools mới nhất để giới thiệu đến người dùng. Và để tìm hiểu sâu hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về chương trình này.

MỤC LỤC

I. ITOOLS LÀ GÌ?

*

iTools là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho iTunes mang đến một loạt các tính năng và chức năng mới nhất cần thiết cho việc quản lý hoàn chỉnh iPhone, iPad và iPod. Nó đi kèm với giao diện iTunes giống hệt nhau nhưng cung cấp nhiều thứ hơn so với iTunes giới hạn của Apple. Vì vậy, ứng dụng chỉ đơn giản là giải quyết nhu cầu quản lý hoàn chỉnh ưu tiên sự thoải mái của người dùng. Và thông qua những phiên bản iTools 4 mới được nâng cấp gần đây nhất, mọi thứ sẽ tốt hơn cho người dùng trong cùng một khung làm việc miễn phí nhưng đảm bảo kết quả tốt hơn.

Khi bạn sở hữu và làm việc trên iPhone, iPad hoặc iPod, bạn có thể xử lý rất nhiều việc một cách hiệu quả cao nhất. Nhưng bạn có thể không biết về những việc bạn có thể làm khi xử lý thông qua PC hoặc Mac. Trên thực tế, bạn có thể đặt tất cả các tệp, phương tiện và mọi thứ ở mức độ quản lý rõ ràng khi nó ở trên màn hình lớn. Vì vậy, bạn hãy chuyển sang sử dụng iTools 2020 mới nhất và nó sẽ đem đến cho bạn có mọi quyền tự do trong khuôn khổ quản lý. Điều quan trọng ở đây là phần mềm này được hoàn toàn miễn phí và 100% thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Cắt Nối File Pdf Cực Mạnh, Phần Mềm Cắt Nối File Pdf Cực Mạnh

II. CÁC TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG ITOOLS ĐEM LẠI.

iTools Battery Master

iTools sẽ giống như một nhà quản lý pin, tình trạng và thời gian của pin…. Vì vậy, ở đây iTools cung cấp cho người dùng tương tự như cách iTunes đưa ra một báo cáo đầy đủ về tình trạng pin. Nó bao gồm dung lượng thực tế, nhiệt độ, điện áp khởi động, giá trị SN của pin, chu kỳ sạc và hơn thế nữa. Việc này chỉ đơn giản là iTools giúp bạn bảo quản pin và sử dụng đầy đủ cho thiết bị mà bạn sử dụng một cách tốt nhất. 

Sao lưu nhanh hơn và khôi phục an toàn trên phần mềm iTools.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Wisp Mùa 17: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Từ trước đến nay, sao lưu là một tính năng thường được sử dụng trên mọi thiết bị của Apple. Vì vậy, với tính năng sao lưu iTools, bạn có thể dễ dàng sao lưu tất cả nội dung của thiết bị nhanh hơn bao giờ hết. Và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng tính năng khôi phục để lấy lại tất cả chúng một cách an toàn mà không cần thay đổi. Ngoài ra còn có hỗ trợ sao lưu ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. 

Ringtone Maker (nhà sản xuất nhạc chuông)

Hơn các phần mềm khác, iTools có một phần tùy chỉnh khác nhau thu thập một số tính năng hữu ích. Và ở đó, trình tạo nhạc chuông là một tính năng đặc biệt dành riêng cho iTools. Từ đây, việc bạn có thể đặt các bản âm thanh của riêng mình để làm nhạc chuông Apple. Và ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng tùy chỉnh hơn trên iTools như hình nền, chủ đề trong thiết bị…

Công cụ hình ảnh 

iTools cung cấp cho bạn tính năng độc quyền của công cụ hình ảnh để xem trước hình ảnh của bạn ở độ phân giải gốc. Ở đây, iTools cũng cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh sửa nâng cao, thực hiện đơn đặt hàng, sắp xếp, xóa album và hơn thế nữa. Và hơn nữa, người dùng cũng có quyền truy cập để chia sẻ hình ảnh dễ dàng giữa Windows và Mac khi chọn nhiều hình ảnh cùng một lúc. 

Giải pháp hoàn chỉnh cho việc di chuyển dữ liệu

Nếu bạn đang có kế hoạch thay đổi iPhone của mình sang một thiết bị mới hơn, thì đây chính là một tính năng hữu ích để đưa tất cả nội dung hiện có sang thiết bị mới một cách an toàn. iTools làm cho điều này di chuyển dữ liệu sang các thiết bị mới nhanh hơn và hỗ trợ nhiều định dạng tệp như các tệp hình ảnh, âm thanh, video, mp3, tệp PDF và các tệp tương tự khác được lưu trong thiết bị cũ.

iTools AirPlayer

Khi người sử dụng tải xuống iTools nó sẽ giúp bạn tận hưởng trải nghiệm toàn màn hình. Vì vậy, với iTools nó có tính năng riêng đó là AirPlayer. Tính năng này nó có thể giúp bạn trải nghiệm một màn hình rộng lớn thông qua iTools cho Windows hoặc iTools cho Mac hay viêc bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người khác cùng trải nghiệm. 

Quản lý tệp với explorer

Một phần quan trọng khác của quản lý iOS là viêc quản lý tệp. Vì vậy, khi sử dụng iTools với trình khám phá tệp, bạn có thể sắp xếp các tệp có trật tự cũng như tận hưởng các tùy chọn chỉnh sửa hay việc tùy thích thêm và xóa khỏi đó. 

Biểu tượng Arranger

Đây là một tùy chọn thú vị khác đi kèm với iTools cho phép bạn sắp xếp lại các biểu tượng của thiết bị và có sự thay đổi về giao diện của màn hình. Bạn cũng có thể thêm và xóa các chức năng một cách dễ dàng tại đây

III. DOWNLOAD PHẦN MỀM ITOOLS MỚI NHẤT CHO THIẾT BỊ

iTools Công cụ quản lý iOS là công cụ tốt nhất để quản lý các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod, Apple Watch. ITools tương thích với tất cả các phiên bản iOS bao gồm iOS 11 và iOS 12. iTools iOS 11 là để quản lý các thiết bị dựa trên iOS 11 và iTools iOS 12 là để quản lý các thiết bị dựa trên iOS 12. Với bản cập nhật mới nhất của iTools, bạn có thể quản lý tất cả các phiên bản iOS và việc tải iTools 4 chúng tôi sẽ đưa ra dưới đây: 

https://chơigame365.vn/category/review