Rate this post

WWE 2K20 là phiên bản mới nhất trong series game đấu vật nổi tiếng toàn thế giới WWE 2K. WWE 2020 là phiên bản tôn vinh nữ quyền với sự xuất hiện dày đặc của các nữ võ sĩ nổi tiếng.

WWE 2K20 là nơi hội tụ các ngôi sao WWE mà bạn yêu thích, đô vật huyền thoại, Hall of Famer và NTX hay nhất – tất cả sẽ cùng gặp nhau trong phiên bản hồi sinh của WWE 2K!

WWE 2K20 PC cải tiến vượt bậc về lối chơi chính, hệ thống điều khiển được sắp xếp hợp lý và gameplay mở rộng thú vị, sáng tạo nhất trong toàn series. WWE 2K20 cũng sẽ có showcase 2K hoàn toàn mới, tập trung vào câu chuyện của Four Horsewomen / Women Evolution, đón chào sự trở lại của 2K Towers, MyCAREER mới lạ với dàn đô vật nam và nữ, các trận đấu hỗn hợp gồm cả 2 giới vô cùng hấp dẫn.

Đang xem: Wwe 2k apk for android

Cấu hình tối thiểu

*
*
*
*
*

Chú ý: chỉ đăng bình luận/cảm nhận game, gửi lời cảm ơn, các ý kiến nói chung… ở đây.Các thắc mắc về các vấn đề cài đặt, lỗi game… vui lòng chuyển qua phầnHỗ trợ kỹ thuật.

Xem thêm: Cách Chơi Faceless Void Dota, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Faceless Void Bỏ Túi

cho mình hỏi là sao các bản wwe 2k đều có 1 cấu hình na ná nhau thế. nếu mình chơi wwe 2k20 hơi giật và chậm khi chơi mode nhiều người chơi hay hell in a cell thì tải bản 2k17 chơi có ổn hơn không hay vẫn như vậy nhỉ.
cho mình hỏi sao vô game phần menu thì bình thường nhưng lúc đánh nó chậm lắm ạ. kiểu như bị slow motion á

*

khắc phục đc ko ạ?
Vũ Nhật Trường: nghe mọi ng dậy là tắt mạng mới chơi đc bác ạ nhưng chơi đc 1 lúc thì nó bay mẹ ra ngoài :v
Sao chỉ có 1 đai wwe championship thế ad, mấy đai kia để là đã mua nhưng không thấy đâu có chỉ có 1 đai wwe thôi
Em cứ mở rồi chạy game như bình thường nhưng cứ bắt đầu vào trận là màn hình đen rồi bị văng thì em phải làm sao bây giờ ạ
Quan trọng:Những thắc mắc như “Tại sao không chơi được game?” mà không thông báo lỗi cụ thể sẽ bị xoáNhững thắc mắc đã có giải đáp sẽ bị xóa. Bởi vậy bạn hãy đọc những thắc mắc & trả lời của những người khác trước khi đặt câu hỏi

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Call Of Duty 1 Pc Game Free Download Full Version

Tất cả các thể loạiHành độngThời trangĐua xePhiêu lưuThể thaoTrí tuệĐối khángMô phỏngChiến thuậtQuản lý thời gianTruy tìm đồ vậtNhập vai – RPGChơi bài, board gameXếp hình, tìm cặpKinh dịKhácPhần mềm, ứng dụng
ngo han: card gtx970 còn chiến được game này ở medium , bạn là gtx1060 , thừa …

https://chơigame365.vn/category/review