Rate this post

Giới thiệu

Tinh Linh Đại Chiến là một tựa game thể loại phòng thủ chiến thuật mang phong cách các nhân vật Anime độc đáo dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Tinh Linh Đại Chiến, người chơi sẽ được nhập vai vào cốt truyện thế giới tinh linh đang bị hỗn loạn bởi sự xâm lăng của các tinh linh ma quái. Với tài năng lãnh đạo của mình bạn phải tập hợp các tinh linh của cái thiện để bảo vệ thế giới thoát khỏi đại nạn này.Điểm nổi bật của tựa game Tinh Linh Đại Chiến:– Đồ hoạ đơn giản và nhẹ nhàng, tương thích với hầu hết các dòng máy Android.– Hỗ trợ Tiếng Việt chuẩn.– Cốt truyện rõ ràng và chi tiết. Thu hút người chơi.– Nhiều chế độ chơi với nhiều vùng đất để chinh phục.– Dung lượng nhẹ, hỗ trợ lưu game tự động.– Phần thưởng đăng nhập hàng ngày.– Các nhân vật dễ thương, xinh đẹp.Tinh Linh Đại Chiến của hãng game Game Tet phát triển và phát hành, phiên bản game Tinh Linh Đại Chiến mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Tai game tinh linh đại chiến hack

Yêu cầu và thông tin trò chơi Tinh Linh Đại Chiến

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.0.5.Dung lượng: 24 MB.Phiên bản game Tinh Linh Đại Chiến chia sẻ tại blog đã được mình mod 888.888.888 tiền vàng và 888.888.888 tiền bạc Unlimited Gold/ Silvers>.Tựa game Tinh Linh Đại Chiến chia sẻ tại blog đã ngừng phát triển phiên bản mới.

Ảnh màn hình trò chơi Tinh Linh Đại Chiến

*
*

Tải Tinh Linh Đại Chiến mod cho Android

*

Tải Tinh Linh Đại Chiến v1.0.5 mod tiền cho Android (23.8 MiB), 4859 lượt tải.

Xem thêm: Cách Chơi Monkey King Dota 2, #1 : : Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi

Xác nhận miễn phí và không có mã độc – Thanh Trung.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Ảnh Thành Tranh Vẽ Chì, Phác Họa Bút Chì

Giới thiệu cho bạn bè của bạn trang blog loltruyenky.vn để giúp blog phát triển. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
Nội quy
: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.

*

– Tựa game phiêu lưu PC đã có mặt cho Android” srcset=”https://loltruyenky.vn/tai-game-tinh-linh-dai-chien-hack/imager_4_23843_700.jpg 70w, https://loltruyenky.vn/wp-content/uploads/2020/05/Levelhead.png 180w” sizes=”(max-width: 32px) 100vw, 32px” />

Levelhead – Tựa game phiêu lưu PC đã có mặt cho Android

*

Extreme Skater mod tiền & full version miễn phí cho Android

*

Stickman Warriors mod tiền (money) – Game Chiến Binh Rồng Thiêng cho Android

*

Deprofundis Requiem v2.16 mod vàng & kim cương (gold gems) cho Android

*

School Cheater – Game sao chép bài hay nhất cho Android” srcset=”https://loltruyenky.vn/tai-game-tinh-linh-dai-chien-hack/imager_8_23843_700.jpg 70w, https://loltruyenky.vn/wp-content/uploads/2014/02/9lRAlYN-240×240.png 240w, https://loltruyenky.vn/wp-content/uploads/2014/02/9lRAlYN.png 300w” sizes=”(max-width: 32px) 100vw, 32px” />

School Cheater – Game sao chép bài hay nhất cho Android

*

Push Maze Puzzle mod tiền (gold) – Game Đẩy mê cung Ghép hình cho Android

*

Empire VS Orcs v1.1.4 mod tiền cho Android

*

Magic Siege mod tiền (coins) – Game phòng thủ ma thuật cho Android

*

Chess mod levels (độ khó) – Game Cờ vua “hại não” cho Android

*

Pool Break Pro 3D – Game bida lỗ 3D cho Android

Tìm

*
*
*
*
*
*

https://chơigame365.vn/category/review