Rate this post

Tải game bắn gà 1, 2, 3, 4, 5 . Tải bắn gà full, download game bắn gà cổ điển Chicken Invaders, miễn phí bản chuẩn mới nhất dành cho máy tính windows 7, 8, 10.

Đang xem: Tải game bắn gà miễn phí

Gam bắn gà Chicken Invaders

Bắn gà ( Chicken Invaders ) là tựa game hành động nhanh có tính giái trí cực kì cao từ những năm 90 của thế kỉ trước. Nó ra đời vào năm 1997, tức là từ win 98 đã có thể chơi game này. Được phát triển bời InterAction Studioskết hợp với Betacom SA rồi cho ra mắt game siêu phẩm này.

Nếu bạn là người từng dùng win xp trở về trước, thì chắc đây là game offline mà được đánh giá là hay nhất. Game được phát triền theo thời gian, phiên bản cuối cùng là bắn gà 6, được ra mắt vào năm 2013. Tất cả các phiên bản đều được thiết kế hoạt động trên đa nền tảng như Windows, MaCOS, Linux, Android, IOS. Nhưng trải nghiệm tốt hơn nếu bạn chơi trên hệ điều hành máy tính.

Xem thêm: Phát Hiện Và Loại Bỏ Phần Mềm Độc Hại Trên Facebook Báo Lỗi Phần Mềm Độc Hại

Cùng thời với các game huyền thoại khác như đế chế, half life, bắn gà được một cộng đồng cực kì đông đảo người chơi. Nó là một game giải trí đa góc độ. Vừa có tính hành động, vừa có tính chiến thuật, một chút đồng đội và chút kĩ năng. Đôi khi lại nhờ vào may mắn ra đạn gì, nhiều hay không nữa.

Xem thêm: Lưu Lại Cách Chơi Warframe Mà Người Mới Nên Đọc, Lưu Lại Cách Chơi Game Warframe

Kịch bản của game: Khi chơi, bạn sẽ điều khiển tàu vũ trụ đi qua các ải (chapter) khác nhau. Tiêu diệt hết gà, ăn đùi, bánh hambuger, tiền vàng . . . và cuối cùng là tiêu diệt trùm boss. Nhìn chung, phiên bản bắn gà nào cũng có kịch bản như vậy. Nó sẽ khác chút về boss, đạn nhưng tóm lại là đều hay.

*

Các phiên bản của game

Bắn gà 1 (1999): Đàn gà xâm lăng – Chicken Invaders 1 Bắn gà 2 (2002) : Sóng gió Tiếp theo – Chicken Invaders 2: The Next WaveBắn gà 3 (2006): Lòng đò báo thủ – Chicken Invaders 3: Revenge of the YolkBắn gà 4 (2010): Trứng tráng cuối cùng – Chicken Invaders 4: Ultimate OmeletteBắn gà 5 (2014): Âm mưu vùng tối – Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark SideBắn gà 6 ( 2018): Vươn ra vũ trụ- Chicken Invaders 6: Reaching out into space

Game có tới 9 loại vũ khí, 3 mức độ chơi ( dễ, trung bình và khó ). Bạn có thể chơi một mình hoặc chơi với đồng đội ( 2 người cùng một máy ). Nói chung là cực kì hấp dẫn nhé!

Về cấu hình máy tính chơi game

Bạn chỉ cần có máy tính win 7 trở lên là có thể chơi tốt game này!

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10(tất cả các phiên bàn)
Vi xử lý: Intel, AMD xung nhịp1.3ghz
Ram: 512 Mb là đủ
Dung lượngổ cứng: 200 MB cho 5 phiên bản
VGA: Oboard là đủ
Độ phân giảimàn hình: Chất lượng đạt 1024 x 768 pixel
Thêm không

Download game bắn gà full

Trong link có đầy đủ full các phiên bản từ 1 đến 5. Rất nhẹ, bạn tải về và trải nghiệm nhé!

Chicken Invaders 1 – 5Download

Chicken Invaders 6 Download

Phiên bản APK cho AndroidDownload

Phiên bản cho IOSDownload

Download đế chế 1Download CS 1.6

Hướng dẫn cài đặt cho máy tính

Mình test thử trên máy win 10 vẫn chạy tốt không lỗi. Bên dưới có video mình hướng dẫn tải và chơi nhé!

Các bước tóm gọn lại như sau:

Bước 1: Tải file game bên trên vềBước 2: Giải nén file (2 lần nhé)Bước 3: Tìm file có đuôi .exe, bật lên và chơi

https://chơigame365.vn/category/review