Rate this post

Bạn là nhà quản lý và đang tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp mình. Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ tổng hợp cho các bạn Top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất hiện nay. Các bạn theo dõi bài viết để tìm cho mình phần mềm phù hợp nhé!

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc là phần mềm hỗ trợ quản lý việc thực hiện công việc của các cá nhân trong một tổ chức. Thông qua việc lâp danh sách công việc, giao việc và theo dõi tiến trình, mức độ hoàn thành của công việc. Phần mềm quản lý công việc không chỉ thiết kế riêng cho các tổ chức mà ngay cả các cá nhân. Tuy nhiên, các phần mềm dành cho doanh nghiệp sẽ thường phức tạp hơn với nhiều chức năng hơn.

Đang xem: Phần mềm quản lý công việc

*

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc mang lại lợi ích gì cho bạn?

Đối với nhân viên:

Nhìn thấy được các công việc nhận được, quản lý được nội dung công việc.Tính toán sắp xếp được các công việc cần thiết, thời gian hoàn thành công việc.Biết được thông tin cụ thể của từng công việc cũng như cấp trên quản lý.Làm việc nhóm hiệu quả hơn.Tương tác nhóm minh bạch hơn, có sự quản lý của cấp trên.

Đối với nhà quản lý:

Có cái nhìn tổng quan về các công việc, dự án cũng như tiến độ hoàn thành của các bộ phận, phòng ban.Sắp xếp và phân bổ nguồn lực hợp lý theo từng giai đoạn.Minh bạch hóa quá trình phân công cũng như giải quyết công việc.Điều chỉnh các vấn đề phát sinh một cách kịp thời.

=> Như vậy, các yêu cầu cần có của một phần mềm quản lý công việc bao gồm như sau:

Tính năng tương tác caoTính năng hỗ trợ lập kế hoạch và theo dõi trạng thái công việc hiệu quảTính năng báo cáoTính năng bảo mật

Top 10 phần mềm quản lý công việc miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

#1. MyXTeam

MyXTeam là nền tảng giao tiếp và quản lý công việc dựa trên sự hội tụ của Social, Mobile, Cloud. Hệ thống của MyXTeam được đồng bộ trên tất cả các thiết bị giúp bạn có thể làm việc, theo dõi và quản lý công việc mọi lúc mọi nơi.

*

Giao diện trên các thiết bị khác nhau của MyXTeamƯu điểm:Ưu điểm của MyXTeam là tính tương tác cao. Nhóm có thể thảo luận trực tiếp công việc được giao ngay trên ô bình luận để mọi người tiện theo dõi. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn chat nhóm hay chat riêng lẻ với các thành viên riêng biệt.Hệ thống báo cáo chuyên sâu. MyXTeam không chỉ cung cấp các báo cáo theo dự án mà còn tổng hợp báo cáo kết quả hoàn thành theo từng phòng ban, từng chiến dịch, từng nhân viên từ đó giúp người quản lý cũng như các cá nhân có cái nhìn phân tích đối với từng dự án và vai trò của bản thân.Chi phí khá mềm chỉ với 750k/ tháng với công ty nhỏ số lượng tầm 100 người trở xuống.Bảo mật cao do dữ liệu được mã hóa hoàn toàn bằng công nghệ của Microsoft.Nhược điểm:

Giao diện chưa được đẹp mắt.

#2. BaseWork

BaseWork là một phần mềm quản lý công việc nằm trong hệ sinh thái của base.vn. Đây là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng tinh hoa của các mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới. Để giải quyết bài toán điều hành công việc và dự án của doanh nghiệp.

*

Giao diện báo cáo dạng kéo thả của BaseWorkƯu điểm:Đây là nền tảng đầu tiên ứng dụng tinh hoa của các mô hình quản lý công việc hàng đầu khác trên thế giới. Hiện có hơn 2000 doanh nghiệp đang sử dụng Base Wework, 300.000 dự án/team triển khai trên ứng dụng này, 10 triệu thảo luận đang diễn ra và 5 triệu công việc được hoàn thành trên Base Wework.Mức giá của phần mềm này vừa phải, có nhiều gói sử dụng khác nhau, phù hợp với ngân sách hạn hẹp của nhiều doanh nghiệp Việt. Có lẽ đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên số lượng người dùng khổng lồ của phần mềm này. Nhưng không vì thế mà nó thiếu đi các điểm vượt trội.BaseWork cung cấp hơn 15 cách thức quản lý khác nhau hiển thị dưới các dạng biểu đồ khác nhau nên việc hình dung tiến độ công việc cũng tốt hơn. Phần mềm cũng hoạt động trơn tru trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại máy tính.Nhược điểm

Tuy nhiên BaseWork hiện nay vẫn chưa chuyên sâu, chỉ có báo cáo cơ bản về tiến độ mà chưa có báo cáo chi tiết từng nhân viên.

#3. VTASK MANAGER 4.0

vTask là phần mềm quản lý công việc dành cho doanh nghiệp 4.0. Với vTask bạn có thể quản lý công việc, quản lý tiến độ thực hiện công việc, báo cáo và nhập dữ liệu.

*

Giao diện sử dụng của phần mềm vTaskƯu điểm: Khởi tạo công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng,trực quan với đầy đủ các thông tin cần thiết.Phân quyền thành viên chặt chẽ dưới các cấp độ quản lý, người giao việc và nhân viên giúp cho việc giao nhận trở nên rõ ràng và đồng bộ hơn.Cập nhật thường xuyên tiến độ hoàn thành công việc.Bảng kế hoạch công việc được hiển thị dưới nhiều khung nhìn khác nhau như kéo thả, danh sách,…phù hợp với mọi loại ngành nghề và công việc.Trợ lý nhắc việc thông minh.Có thể chia sẻ dự án và các công việc đang tiến hành trên hệ thống với khách hàng mà vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin.

#4. 1Office

1Office là một giải pháp phần mềm quản lý công việc được nghiên cứu và phát triển với các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Với các tính năng chính như:

Quản lý công việcQuản lý dự ánQuản lý quy trình công việc

*

Mạng xã hội nội bộ của 1OfficeƯu điểm:Một trong những điểm khác biệt của phần mềm 1Office so với các phần mềm Việt khác trên thị trường là nó có hệ thống mạng xã hội nội bộ. Tại đây, các nhân viên có thể lựa chọn quản lý, đăng các thông tin cá nhân của mình để tăng tương tác, tạo văn hóa riêng cho công ty.Hiển thị hồ sơ nhân sự và cho phép cập nhật thông tin cá nhân.Quản lý công việc với Kanban: Các công việc có thể được kéo thả và xem một cách trực quan trên các bảng Kanban. Ngoài ra, cá nhân có thể sắp xếp các công việc theo từng mức độ ưu tiên và theo dõi tiến độ hoàn thành công việc.Một trong những tính năng chỉ có ở 1Office là tính năng quản lý công việc theo quy trình. Tại đây, bạn có thể thiết lập quy trình mẫu, tự định nghĩa các quy trình. Các công việc được khởi tạo sẽ tự động chạy theo quy trình đã cài đặt sẵn do đó sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tự động hóa quy trình.Hệ thống hóa có tập trung tất cả các tài liệu nội bộ.

#5. FastWork

FastWork là phần mềm quản lý công việc được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam. Nổi bật với những tính năng như:

Quản lý tổng quan công việc bằng Dashboard: Bạn có thể xem nhanh tổng quan tình trạng thực hiện công việc của các nhân viên, phòng ban, nhóm và các dự án phụ tráchQuản lý công việc dạng danh sách: Theo dõi danh sách công việc theo ngày tạo, ngày cập nhật, ngày bắt đầu, hạn hoàn thành. Dễ dàng cập nhật báo cáo, tiến độ công việc.Quản lý công việc bằng bảng phân bổ nguồn lực: Giúp quản lý sự phân bổ nhân sự thực hiện các công việc ngay trên một màn hình. Có thể công việc từ nhân viên này sang nhân viên khác, thời gian này sang thời gian khác để sắp xếp lại kế hoạch.Quản lý công việc bằng Kanban: Theo dõi các bảng công việc theo tình trạng thực hiện, nhân viên thực hiện. Có thể thêm mới công việc và giao việc cho nhân viên có lịch trống, không bị trùng lặp deadline. Quản lý công việc bằng Gantt chart: Theo dõi tiến độ thực hiện công việc, tình trạng thực hiện công việc Quản lý công việc trên di động: Thêm mới công việc và giao việc ngay trên di động. Dễ dàng theo dõi công việc, báo cáo kết quả và cập nhật tiến độ làm việc trên di động.

*

https://chơigame365.vn/category/review