Rate this post

Phần mềm máy chấm côngRonald Jack x628

sở hữu tính năng 2 trong 1, vừa có khả năng nhận diện dấu vân tay, lại vừa cảmbiến thẻ từ của nhân viên.
Vớitính năng nổi trội hơn so với các phiên bản phần mềm máy chấm công trước đây, Ronald Jack x628 đang ngày càngđược các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam ưa chuộng.

Đang xem: Phần mềm máy chấm công ronald jack x628c

Phầnmềm máy chấm công Ronald Jack x628 là phần mềm miễn phí,được tích hợp với máy chấm công Ronald Jack x628 để thực hiện nhiệm vụ lưu trữvà quản lý các thông tin ngày công làm việc của nhân viên.

*


So với các phiênbản phần mềm máy chấm công trước đây, phầnmềm máychấm công Ronald Jack x628 được tích hợp những tính năng nổi bật nhưsau:
Thay vì chỉ tiếpnhận độc lập các thông tin chấm công từ một loại máy chấm công duy nhất như cácphần mềm cũ, phần mềm chấm công mới có khả năng phân tích và lưu trữ cả cách chấmcông bằng vân tay và thẻ từ.
Đây là tính năngnổi trội của phần mềm máy chấm côngRonald Jack x628 mà chưa từng có phần mềm máy chấm công nào có khả năngnày.
Một ưu điểm nữamà phần mềm máy chấm công Ronald Jackx628 sở hữu đó chính là khả năng kết nối, phân tích và lưu trữ dữ liệu củahầu hết các loại máy chấm công phổ thông hiện nay: máy chấm công Ronald Jack, Mita, Osin, Zkteco, Giata, Kobio, WiseEye,…

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Cơ Bản, Hộp Đồ Chơi Bộ Cờ Tỷ Phú Bằng Nhựa Vĩnh Phát

Phầnmềm máy chấm công Ronald Jack x628 được phát triển tínhnăng tự động tải dữ liệu chấm công theo kiểm online trong mạng LAN. Đặc biệt, đốivới các doanh nghiệp có nhân viên xoay ca không cố định thì phần mềm này còn hỗ trợ tính năng tìm ca làm tự động,giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chính xác trong quản lý thờigian làm việc của nhân viên đó.
Thêm một điểm nổibật nữa từ phần mềm máy chấm công RonaldJack x628 đó là khả năng xử lý và tính toán cho các trường hợp đặc biệt nhưchế độ nghỉ thai sản cho nhân viên nữ, nghỉ tai nạn lao động, tạm nghỉ để thựchiện nghĩa vụ,…

Xem thêm: 404 Not Found – Tải Game Hungry Shark Evolution V8

Để cài đặt phần mềm máy chấm công Ronald Jack x628,trước tiên bạn cần đảm bảo các kết nối mạng với thiết bị máy chấm công.

*

https://chơigame365.vn/category/review