Rate this post

Global Mapper cung cấp nhiều công cụ vẽ và chỉnh sửa bản đồ hiệu quả, giúp chuyển đổi, chỉnh sửa, in ấn, theo dấu GPS và tận dụng tối đa chức năng GIS trên dữ liệu. Phần mềm này còn hỗ trợ truy xuất cùng lúc nhiều hệ dữ liệu khác nhau, có thể chia sẻ hoặc in ấn.

Đang xem: Phần mềm global mapper

*

GlobalMapper là ứng dụng có khả năng tạo bản đồ, công cụ cho phép chỉnh sửa, tạo vàxóa các thông tin bản đồ. Đặc biệt Global Mapper giúp chuyển đổi, chỉnh sửa, inấn, theo dấu GPS và tận dụng tối đa chức năng GIS trên dữ liệu.
GlobalMapper cho phép bạn tạo bản đồ và hỗ trợ nhiều định dạng như: các loại Vector,Arc, các tập tin ASCII, BMP, nhị phân, các file GPS, AutoCAD, tập tin GIS, cácloại Raster… Kết quả có thể được xuất trực tiếp sang các định dạng Web như:Google maps, Virtual Earth,… Ortelius cũng là ứng dụng Vector tạo bản đồ cóchức năng tương tự và đặc biệtOrteliuscòn không giới hạn số lượnglayers và layers groups nên bạn có thể linh hoạt trong việc vẽ các bản đồ theo stylecủa mình.

Xem thêm: Bảng Ngọc Hecarim Mùa 10: Cách Chơi Hecarim Jung, Hecarim Mùa 11

Ứng dụng Global Mapper cho phép tham chiếu các mốc, đoạn thẳng, độ cao… Vìvậy mà biểu đồ được tạo có mô hình chân thực 3D. Công cụ còn có chức năng như:. Zoom giúp bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bất kỳ một vị trí nào muốn xem.. Converter cho phép chuyển đổi giữa các hệ tọa độ khác nhau.. Digitizer cho phép sửa đổi thông tin các vector. Ứng dụng còn có khả năng truy xuất cùng lúc nhiều dữ liệu như: Nguồn hình ảnh,bản đồ địa lý, dữ liệu địa chấn chia vạch, các hình ảnh màu độ phân giải cao từDigitalGlobe. Đồng thời cho phép xem bản đồ mô hình 3D với hình ảnh chân thực.Ngoài ra, Global Mapper là công cụ vượt trội hơn cả trong việc tìm địa chỉ,tên, thông tin khác trên bản đồ. Hơn thế nữa, Global Mapper được thiết kế giaodiện khá thân thiện, cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượngngười dùng. Ứng dụng tương thích chạy trên hệ điều hành Windows98/NT/2000/ME/XP (32-64 bit) / Vista (32-64 Bit).
Để sửalỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máytính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đóHotfixcòn có nhiều tính năng khác đangchờ bạn khám phá.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Tải Phim Trên Youtube Nào Tốt Giữa Udtool, Ytd, Fyd

Những tính năng chính của phần mềm Global Mapper:

– Công cụ có khả năng tạo, chỉnh sửa và xóa những thông tin trên bản đồ.- Cho phép tạo bản đồ và hỗ trợ nhiều định dạng như: các loại Vector, Arc, cáctập tin ASCII, BMP, nhị phân, các file GPS, AutoCAD, tập tin GIS, các loạiRaster…- Cho phép tham chiếu các mốc, đoạn thẳng, độ cao… Bản đồ được tạo ra có môhình 3D với hình ảnh chân thực.- Các chức năng chính sử dụng trên bản đồ như: Zoom ( phóng to hay thu nhỏ vịtrí bất kỳ), Converter (chuyển đổi giữa các hệ tọa độ ), Digitizer ( sửa thôngtin Vector).- Giao diện khá thân thiện, cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đốitượng người dùng.- Tương thích chạy trên hệ điều hành Windows 98/NT/2000/ME/XP (32-64 bit) /Vista (32-64 Bit).

https://chơigame365.vn/category/review