Rate this post

VSDC Free Video Editor là phần mềm thiết kế chỉnh sửa các file video và tạo video với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Giao diện VSDC Free Video Editor đơn giản cho phép bạn tạo video mong muốn với đầy đủ tính năng.

Đang xem: Phần mềm free video editor

Tải VSDC Free Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí.

VSDC Free Video Editor 6.4.6.152 hỗ trợ hầu như tất cả các codec phổ biến và các định dạng video như MP4, AVI, MKV, MPG, 3GP, WMV, FLV, BMP, PNG, JPG, PSD, ICO, TIFF và WAV, MP3, WMA, FLAC, PCM, OGG, M4A, AAC, AMR…

Các tính năng chính của VSDC Video Editor Free

Trình chỉnh sửa video không theo trật tự tuyến tính (Non-linear)

Không như những trình sửa khác, cảnh sẽ xuất hiện lần lượt hoặc theo một thứ tự nhất định, phần mềm này cho phép người dùng có thể đặt cảnh/đối tượng tại bất kỳ chỗ nào trên timeline. Đồng thời, vị trí và hình dạng của đối tượng không cố định và có thể thay đổi theo thời gian.

Hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh và âm thanh

Người dùng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng vào video để có được kết quả mong muốn. Hiệu ứng hình ảnh được chia làm năm loại để tiện tìm kiếm: sửa màu, chuyển vật thế, lọc đối tượng, hiệu ứng chuyển và fx đặc biệt.

Hỗ trợ các định dạng phổ biến

Trình chỉnh sửa này hỗ trợ tất cả các định dạng video, audio, ảnh và codec. Nếu sử dụng chương trình này, bạn sẽ không cần thêm công cụ chuyển đổi nữa.

Xem thêm: Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Tristana Top, Tristana Mùa 11

Tạo video cho thiết bị đa phương tiện nhất định

Nhờ vào nhiều bộ thiết lập cài đặt sẵn, người dùng có thể tạo ra video chạy trên các thiết bị đa phương tiện phổ biến, ví dụ như thiết bị chạy DVD, iPod/iPhone/iPad, PSP, thiết bị smartphone và điện thoại phổ thông, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, thiết bị chạy MP4,…

*

Công cụ burn DVD tích hợp

Tính năng này giúp việc burn đĩa trở nên đơn giản và dễ dàng.

Quay video trên màn hình

Chương trình này cung cấp tiện ích chụp ảnh màn hình, sau đó lưu vào tệp video để sử dụng trong tương lai.

Quay video

Tính năng này giúp quay video từ các bộ chỉnh video khác, từ webcam, máy ảnh IP và lưu các phần này thành một video có định dạng tùy ý để sử dụng trong tương lai.

Xem thêm: cách chơi garena ở nước ngoài

Thư viện video

VSDC Free Video Editor hỗ trợ người dùng tạo ra thư viện đa phương tiện của riêng mình. Bạn cũng có thể bổ sung thông tin về những tệp này. Với tính năng này, bộ sưu tập của bạn sẽ được sắp xếp theo ý muốn, vì thế tìm kiếm tệp sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Cập nhật VSDC Free Video Editor mới nhất

VSDC Free Video Editor 6.3.5

Bổ sung biểu đồ màu sắc & bão hòa như một công cụ bổ sung để hiệu chỉnh màu nâng cao. Tăng cường Timeline: Người dùng có thể đặt các đối tượng vào một layer, cho phép cắt, chia tách và kéo một nhóm đối tượng cùng lúc, snap đối tượng, đồng bộ âm thanh & video thuận tiện hơn. Hỗ trợ bật plug-in VirtualDub: Người dùng có thể thêm hơn 200 bộ lọc từ thư viện mã nguồn mở phổ biến. Thêm cấu hình xuất mới cho smartphone iOS & Android: Người dùng iPhone, Samsung, Xiaomi, Sony và Huawei có thể chọn thiết lập trước đặc biệt cho thương hiệu của họ. Phím tắt mới cho thang đo thời gian: gạch chéo = hoàn nguyên tỷ lệ 100%; nhấp đúp chuột = khôi phục thang đo trước đó; – +/- = thay đổi tỷ lệ. Cải thiện nhỏ và sửa lỗi: Lỗi khi xoay đối tượng nhỏ hơn 2 pixel. Lỗi hiển thị tên dự án sai khi ở giai đoạn xuất. Đặt sai kênh màu xanh & đỏ ở hiệu ứng HLS, HLV, Equalize Histogram. Sự khác biệt trong ảnh xuất lúc sửa và xuất sau khi áp dụng Blur & Sharp trong các hiệu ứng Basic.

VSDC Free Video Editor 6.3

Ra mắt cửa sổ hiệu ứng Basic với các điều chỉnh màu chủ đạo. Biểu đồ RGB & YUV, các công cụ xoay nhanh từ một bảng. RGB Curves được thêm như công cụ thiết yếu để hiệu chỉnh màu nâng cao. Nâng cao tùy chọn xoay: Xoay ngay đối tượng trên cảnh chỉ bằng chuột. Bổ sung tính năng xoay theo một vector chuyển động vào hiệu ứng Movement. Thiết lập trung tâm xoay ở cả hai hai hệ thống liên kết tuyệt đối và tăng dần. Hỗ trợ định dạng ảnh mới: SVG và WebP. Tạo đối tượng bán trong suốt ngay trên timeline. Bổ sung lựa chọn thứ tự các lớp layer trên dòng thời gian. Cải thiện nhỏ và sửa lỗi: Tắt vùng xử lý khi thêm hiệu ứng ngoài đối tượng đã sửa. Hiệu ứng Aging TV bị crash. Sửa lỗi lưu dự án lớn hơn 2 Gb. Vị trí kênh R & B trong mục nén âm thanh đã được khôi phục.

VSDC Free Video Editor 6.3.1

Thiết kế lại giao diện với màu đen, trắng và skin giao diện & nút bấm khác. Thiết lập lại dòng thời gian với các tùy chọn thu nhỏ và tách nó khỏi cảnh. Bổ sung hiệu ứng LUT vào công cụ phân lớp màu. Trình xem trước video có sẵn ngay trên cảnh. Thêm tính năng nhập và xử lý cảnh 120 fps. Tự động căn chỉnh liên quan tới các đối tượng ở cảnh khác trong khi chụp các đối tượng trên cảnh hiện tại. Cải tiến nhỏ và sửa lỗi bug. Thiết kế bán trong suốt lưới cảnh. Cải thiện tương thích với các đối tượng tiếng Ả Rập. Mặc định, trung tâm xoay hiển thị trong hiệu ứng Rotate. Sửa lỗi ‘Video and audio not recorded in sync’.

VSDC Free Video Editor 5.7.5

Rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc video mờ được mở rộng và nâng cấp trên Video Editor Free. Phạm vi bộ lọc Blur được mở rộng với Box Blur và Stack Blur. Tùy chọn Blur chuyển động được mở rộng với 1 số kiểu chuyển động mới: tịnh tiến, bán kính và zoom. Thêm tùy chọn Make Opaque và Make Transparent vào hiệu ứng trong suốt. Hiệu ứng Clipping Mask được tách riêng và áp dụng lên video khi click đúp chuột. Các thông số Gradient và Pattern được thêm vào công cụ bút vẽ cho các đối tượng có dạng hình khối, giúp người dùng chỉnh màu đa dạng hơn. Bổ sung định dạng video xuất và nhập WebM. Thêm tùy chọn Deinterlacing vào tính năng chỉnh sửa video Middle và Blending. Tối ưu hóa chương trình biên tập video bằng cách hỗ trợ thêm bộ vi xử lý AVX2. Sửa 1 số lỗi nhỏ khác: sửa lỗi phần mềm treo khi xử lý file DivX, treo khi thiết lập tường lửa, chuyển đổi sang ổ đĩa mạng hay căn chỉnh giữa cho đối tượng.

Yêu cầu

Bộ xử lý: Intel, AMD 1.5 GHz hoặc cao hơn RAM: 256 MB để cài đặt chương trình Độ phân giải màn hình: 1024×768 pixel 16-bit màu hoặc cao hơn Ổ cứng trống: ít nhất 50 MB Để cài đặt và sử dụng, người dùng cần đăng nhập tài khoản administrator Kết nối Internet

Người dùng lưu ý khi cài đặt:

Đề nghị thay đổi trang chủ trình duyệt Đề nghị thay công cụ tìm kiếm mặc định Đề nghị tải hoặc cài đặt phần mềm hoặc thành phần không cần thiết

https://chơigame365.vn/category/review