Rate this post

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc chụp ảnh màn hình Windows 10 và chia sẻ nó với ai đó hay chưa? Bài hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn 5 cách mở Snipping Tool Windows 10, và sau đó bạn sẽ có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình máy tính trong Windows 10 để chia sẻ anh cho bạn bè hoặc tải nó lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram…

Snipping Tool là gì?

Microsoft có một tiện ích chuyên dùng để chụp ảnh màn hình Windows có tên gọi là Snipping Tool (được thay thế bằng Snip & Sketch trong bản cập nhật Windows 10 October 2018). Nó được giới thiệu từ phiên bản Windows Vista. Công cụ này cho phép người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình máy tính trong Windows 10.

Đang xem: Phần mềm cắt ảnh snipping tool

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chụp lại các cửa sổ màn hình đang mở, chụp màn hình theo hình chữ nhật, vùng tự do hoặc toàn bộ màn hình trong Windows 10. Những ảnh chụp màn hình có thể được lưu trữ dưới dạng tệp hình ảnh (ở các định dạng PNG, JPEG và GIF) hoặc tệp HTML. Tiện ích này cũng cho phép người dùng thực hiện một số thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản bằng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác nhau như bút màu, công cụ tẩy xóa và bút highlight.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn muốn chụp một bức ảnh khác cùng một chế độ giống như lần trước, thì bạn hãy nhấp vào nút New trên thanh công cụ để chụp thêm ảnh màn hình trong máy tính Windows 10.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt sau đây để tiến hành một số thao tác chụp ảnh màn hình nhanh trong Windows 10:

Alt + M: Lựa chọn chế độ chụp màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng các phím Mũi tên trên bàn phím để chọn chế độ chụp màn hình và nhấn Enter.Alt + N: Dùng để chụp ảnh màn hình mới, sử dụng chế độ chụp màn hình như lần cuối cùng gần nhất trước đó.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Không Tặc Vũ Trụ Đtcl Mùa 3, Đội Hình Không Tặc Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

Shift + Phím mũi tên: Di chuyển con trỏ chuột để chọn vùng cắt hình chữ nhật.Alt + D: Delay thời gian chụp ảnh màn hình từ 1->5 giây.Ctrl + S: Dùng để lưu lại ảnh chụp màn hình.Ctrl + C: Sao chép ảnh chụp màn hình vào khay nhớ tạm.

Xem thêm: Cách Chơi Five Nights At Freddy’S 2, Tạp Chí Chuyên Đề Về Fnaf

Snipping Tool là một phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính tích hợp miễn phí cực kỳ dễ sử dụng trong Windows 10. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để chụp ảnh màn hình trong Windows 10 và chia sẻ những hình ảnh này lên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook hay Instagram. Và sau khi bạn đã chụp ảnh màn hình trong Windows 10, bạn cũng có thể làm cho nó đẹp hơn bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh online khác.

https://chơigame365.vn/category/review