Rate this post

Trong đợt big Update vừa rồi thì DTCL mùa 3 ra mắt với rất nhiều thay đổi – sự góp mặt của nhiều tướng/tộc/hệ có thêm nhiều lựa chọn cho các game thủ. Và đáng chú ý nhất phải nói đến Jhin một vị tướng cực bá đạo tại đấu trường chân lý mùa 3 này.

Đang xem: Những lưu ý để có thể thuần phục tướng mới jhin

Jhin DTCL mùa 3 có thể được coi là hot pick song song với đội hình hắc tinh. Trong bài viết hôm nay au3d.vn giúp bạn tìm hiểu cách build đội hình và chi tiết hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Jhin DTCL mùa 3 của một cao thủ DTCL Hàn Quốc.

MỤC LỤC

IV. Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Jhin DTCL 10.11

I. Ưu điểm và nhược điểm của Jhin tại ĐTCL mùa 3

Là 1 vị tướng khá mạnh mẽ trong đội hình. Việc build và vận hành với đội hình có tướng Jhin thì người chơi thường xoay quanh hắn ta. Tuy nhiên trước khi đi vào sâu tìm hiểu cách chơi và lên đồ cho Jhin DTCL mùa 3 thì điểm qua ưu – nhược điểm của hắn nhé.

Ưu điểm: Jhin tại Đấu Trường chân lý không cần quá nhiều tốc độ đánh – điều bạn cần làm đó là cần một dàn phòng thủ chắn ở phía trước kèm thêm chút hồi phục để Jhin có thể bắn đủ 4 viên đạn (sát thương cực khủng) =)))Nhược điểm: Chỉ có 4 viên đạn và nếu muốn tiếp tục xả sát thương thì phải tốn một khoảng thờ gian để nạp đạn

II. Thông số chi tiết của Jhin trong DTCL mùa 3.

Jhin có giá 4 vàng vị tướng này thuộc Tộc hắc tinh và Hệ bắn tỉa

Giá 4 vàng Mana 0
Giáp 20 MR 20
DPS 81 / 146 / 262 Sát thương 90 / 162 / 292
Tốc độ đánh 0.9 Phạm vi 5
Máu 600 / 1080 / 1944
*

Chi tiết Jhin DTCL mùa 3

III. Kỹ năng Jhin trong ĐTCL mùa 3

Lời thì thầm: Jhin sẽ chuyển tốc độ đánh thành sát thương cụ thể như sau: 1% tốc độ đánh thành 0.8 sát thương.

Cứ phát bắn – viên đạn thứ 4 thì Jhin sẽ tăng phần trăm sát thương.

Phần trăm Sát thương tấn công sẽ như sau: 244% / 344% / 4444%

IV. Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Jhin DTCL 10.11

Hiện tại trên website chúng ta đã có bài hướng dẫn xây dựng đội hình hắc tinh bạn có thể tìm nếu muốn build Jhin theo hướng đó nhé. Còn không thì có thể làm theo bài viết dưới đây như sau:

Hướng dẫn chơi đầu game

Đội hình mà chúng tôi sắp hướng dẫn sau này có thể coi là biến thể từ Hộ Bệ – Bí Ẩn nên những vị tướng đầu game mà người chơi cần mua đó là những tướng Hộ Vệ.

Ds tướng hộ vệ tank đàn đầu có thể chọn:

(3 hộ vệ): Jarvan IV, Xin Zhao hay Rakan

DS tướng gây dame dàn sau:

(1 xạ thủ): Caitlyn(1 Vũ trụ) Xayah.

Đầu game thì bạn nên dồn trang bị sớm cho Xayah hoặc Caitlyn những trang bị mạnh từ sớm như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Cuồng Đao Guinsoo, sau đó bán đi để dành những món đồ này cho Ashe và Jhin về late game. Tham khảo đội hình ở cấp 4 như trong hình dưới đây:

*

Đội hình đầu game

Giai đoạn giữa game

Tại giai đoạn giữa game (tức là lúc này bạn có thể đã đạt được cấp 6 hoặc 7) thì yêu cầu bạn phải có 2 vị tướng là Neeko và Ashe

Mục đích: Giúp cho bạn đạt được ngưỡng sức mạnh với combo 4 Hộ Vệ và 2 Xạ thủ:

(4 hộ vệ): Jarvan IV, Xin Zhao hay Rakan, Nekko(2 xạ thủ): Ashe và Caitlyn

Có thể thấy rằng chúng ta lúc này đã có được bộ khung vừa chống chịu + gây sát thương ổn định. Nếu nhân phẩm bạn cao thì bạn hoàn toàn có thể Rolll được Jhin ở vòng chọn chung để thay thế cho Caitlyn. Đội hình giữa game sẽ như sau:

*

Build đội hình Jhin giữa game

Tại giai đoạn bạn đạt cấp 8 trong đội hình thì 2 vị tướng buff – hệ bí ẩn phuc hồi cho toàn đội hình cần thiết sẽ là:

(2 bí ẩn): Karma (bí ẩn và hắc tinh) , Lulu (bí ẩn và vụ trụ)

Mục đích: Giúp bạn kích hoạt 3 Hắc Tinh – 4 Vũ Trụ để giúp đội hình có khả năng hồi máu tốt hơn và Jhin có nhiều sát thương hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online 3 Mượt Trên Laptop Có Cấu Hình Yếu, Chơi Fifa Online 3 Mượt Hơn Trên Máy Cấu Hình Yếu

Ngoài ra bạn nên lưu ý: Có 1 vài trường hợp khi bạn đạt được chuỗi thắng dài thì có thể nhanh chóng lên cấp 9 và tìm kiếm 2 vị tướng là Gangplank hoặc Miss Fortune vào đội hình. (Yên tâm bởi 2 thanh niên này khỏe vkl 1 combo – until là team dịch bốc hôi nhé).

*

Nếu win liên tục thì tìm miss hoặc ganplank không thì đội hình sẽ như thế này.

Hướng dẫn xếp đội hình Jhin chủ lực

Sắp xếp các tướng trong ô cực kỳ quan trọng – nhất là khi bạn xây dựng đội hình Jhin chủ lực. Thông thường hầu hết người chơi sẽ sắp xếp theo một đội hình như bên trên chúng tôi hướng dẫn. Nhưng nếu như thế thì gặp người chơi build – xây dựng đội hình Nổi Loạn hay biến thể của Mật Thám thì khả năng bạn sẽ ngập hành. Một vài lưu ý về cách sắp xếp như sau:

Nếu gặp đội hình như: Hắc tinh hoặc mật thám hoặc thấy mặt thằng Shaco thì yêu cầu đầu tiên bạn phải bảo vệ những vị tướn chủ lực của bản thân một cách tốt nhất như Jhin hay Ashe nằm trong vùng tấn công của đối phương.Ném 2 xạ thủ vào góc đội hình để trách bị sát thủ – hoặc tướng có khả năng móc lốp sau đội hình – Nên để bên cạnh 2 vị tướng Bí Ẩn và cuối cùng là một dàn Hộ Vệ nằm ở vòng ngoài.Tiếp theo thì Nekko là con bài khá quan trọng bạn nên đặt Neeko ở phần giữa 4 Hộ Vệ để làm choáng diện rộng và cầm chân đối phương để các Xạ Thủ có thể xả sát thương nhiều nhất có thể.

*

Cách sắp xếp đội hình có Jhin gặp team Mật Thám

Note: Nếu đội hình bạn đối đầu với đội hình Nổi Loạn có con bài Aurelion Sol thì hãy nhớ rằng quy luật của Aurelion Sol là di chuyển đến vùng trống gần với một đơn vị của đối thủ, vì vậy để có thể bắn hạ được vị tướng này thì cần phải đặt 2 vị tướng Xạ thủ của bạn vào trong góc để có thể gây ra lượng sát thương tối đa nhất.

Trường hợp này thì người chơi cần chú ý quan sát thật kỹ đội hình đối phương, nếu đối phương đặt đội hình bên trái thì bạn sẽ đặt lệch qua bên phải để tối đa hóa khoảng cách và sát thương.

Với cách sắp xép như thế này thì bạn chỉ cần Rakan và Neeko khống chế phần còn lại của đội hình Nổi Loạn là đủ thời gian để Jhin và Ashe bắn hạ Chuyên Cơ Aurelion Sol rồi nên không có gì phải sợ hết. Cụ thể sẽ như hình dưới đây.

*

Lên đồ Jhin DTCL mùa 3 và Sắp xếp đội hình Jhin chuẩn sẽ như thế này

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Jhin trong đấu trường chân lý mùa 3

Xây dựng đội hình Jhin DTCL rất quan trọng mà cách lên đồ cho hắn cũng quan trọng không kém. Để có thể tối đa hóa sát thương của hắn gây ra thì bạn có thể lựa chọn các combo lên đồ Jhin DTCL mùa 3 dưới đây:

Combo 1: Cuồng đao guinsoo + Huyết kiếm + Vô cực : Đây có lẽ là combo lên đồ đồ Jhin DTCL mùa 3 tốt nhất bởi khả năng gây sát thương có thêm tốc độ đánh cũng như hồi phục + dame to.

Xem thêm: Cách Viết Thư Từ Chối Công Việc Bằng Tiếng Anh, #5 Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn, Nhận Việc Bằng

Combo 2: Cuồng đao guinsoo + Huyết kiếm + Giáp thiên thần Combo 3: Vô Cực Kiếm + Giáp Thiên Thần + Kiếm Tử Thần

*

Combo 4: Vô cực + vuốt bẫy

*

+ Cung xanh

*

Để ghép đồ dtcl thì chi tiết bạn xem tại bài này: Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

Tổng quan lại thì trên đó là tất tần tật về build đội hình Jhin DTCL cũng như cách lên đồ cho Jhin DTCL mùa 3 tốt nhất đủ 3 tiêu chí “rẻ – khỏe – mạnh”. Tổng kết lại thì điều bạn cần đó là dàn tướng có khả năng chống chịu để Jhin có thể thoải mái xả dame. Tuy nhiên, đây là game nhân phẩm bạn nên tùy cơ ứng biến nhé.

https://chơigame365.vn/category/review