Rate this post

iOS 9 được tích hợp thêm khá nhiều tính năng mới nhằm hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm tốt hơn, bên cạnh những điểm thú vị mà người dùng sau khi cài iOS 9 đều nhận thấy chúng vẫn còn những lỗi phát sinh, chưa hoàn thiện. Một trong số đó có lỗi nóng thiết bị khi sử dụng iOS 9. Dưới đây là cách Fix lỗi iphone ios 9.2.1 cho các bạn tham khảo nhé

Cách Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9.2.1 bị nóng

cach-fix-loi-ios-9.2.1

Tới thời điểm hiện tại hầu hết người dùng đã có câu trả lời cho hệ điều hành mới này, sau vài lần cập nhật mới nó thực thực đã khắc phục được những lỗi nhỏ gặp phải như lỗi báo thức, lỗi hao tổn băng thông, lỗi khung phát video… đồng thời đã giải đáp câu hỏi iOS 9 có tốn pin không, nên sử dụng chế độ tiết kiệm pin trên như thế nào cho hợp lý…

Dưới đây là một số hướng khắc phục tình trạng iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng mời bạn đọc cùng theo dõi từ đó có hướng giải quyết, khắc phục cho thiết bị của mình. Đầu tiên:

Chú ý cách dùng thiết bị fix lỗi ios 9.2.1

Khi mua máy bạn nhận được những lời khuyên từ nhà sản xuất giúp bạn sử dụng thiết bị đúng cách và an toàn hơn, trong quá trình sử dụng người dùng có thể thêm, bớt một vài thủ thuật sử dụng thế nhưng về căn bản họ cá nhân hóa thiết bị của mình quá đà sẽ dẫn tới các hiện tượng khác nhau có thể xảy tới. Cần lưu ý:

+ Hạn chế sạc khi máy còn nóng, ít sạc qua usb, nên sạc bằng nguồn điện.+ Nếu sử dụng phụ kiện: Ốp lưng, đèn leb, viền kim loại… có thể tháo chúng ra khỏi máy để quá trình tản nhiệt tốt hơn.

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Cách Quay Video Màn Hình Bằng Vlc Media Player Trên Máy Tính, Laptop

+ Tắt bớt ứng dụng, tiện ích chạy trên máy. Việc có quá nhiều ứng dụng chạy cùng lúc khiến máy phải hoạt động với hiệu suất cao hơn, gây ra tình trạng nóng, giảm tuổi thọ máy.

Hướng khắc phục từ phần cứng.

Đôi khi chính phần cứng của thiết bị chính là nguyên nhân gây ra tình trạng nóng máy khi sử dụng, những lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất như lỗi nguồn, lỗi IC, xung đột phần cứng… khi gặp những lỗi này người dùng khá “đau đầu” vì không thể tự mình khắc phục được cũng như lo ngại việc sửa chữa, tháo lắp thiết bị sẽ khiến chúng không còn được đẹp và đồng bộ như trước; hơn thế nữa tâm lý người dùng luôn muốn sở hữu một thiết bị đã được kiểm tra kỹ lưỡng và được hoàn thiện (không lỗi lầm gì) khi xuất bán.

Xem thêm >>> Cách Chơi Dị Nhân Trong Phong Thần Ko ? Chắc Còn Mình E Chơi

Thật không may nếu điều này xảy ra hãy mang thiết bị của mình tới các điểm bảo hành của Apple hoặc các trung tâm, nhà phân phối sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam (thường là nơi mình mua máy) để được hỗ trợ. Lưu ý không tự ý tháo thiết bị để can thiệp rất có thể chính bạn là người làm iPhone iPad “bệnh” trầm trọng hơn !

Chúng ta đều kỳ vọng một sự hoàn hảo tới từ các hệ điều hành di động thế nhưng cả iOS 9 và Android 5.0 và tới đây là 6.0 chỉ có khả năng hoàn thiện dần dần trong quá trình sử dụng, những lỗi nhỏ phát sinh có thể được khắc phục bằng các bản vá sau này. Để khắc phục tình trạng nóng thiết bị người dùng có thể cập nhật bản vá mới nhất của iOS 9 là phiên bản iOS 9.0.2. Quá trình nâng cấp iOS 9.0.2 cho iPhone diễn ra khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng 5 phút là hoàn tất mọi thao tác.

Trên đây là một số hướng khắc phục tình trạng iPhone iPad bị nóng nói chung và cách fix lỗi ios 9.2.1. Trong thực tế có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau và từ đó cũng có nhiều cách để khắc phục riêng biệt, ở những bài sau loltruyenky.vn tiếp tục đề cập tới những lỗi phát sinh nếu có, đồng thời thường xuyên cập nhật các thủ thuật mới giúp người dùng sử dụng thiết bị tốt nhất có thể.

Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

https://chơigame365.vn/category/review