Rate this post

Hồng phiến hay còn gọi là Amphetamine là tên gọi chung cho nhóm chất gây nghiện có tác dụng kích thích hệ thống thần kinh trung ương, làm tăng nhanh hoạt động thông tin giữa não bộ và cơ thể. Bên cạnh những tác dụng của nó thì Hồng phiến cũng có nhiều tác hại nếu lạm dụng. Vậy hút hồng phiến có tác hại gì, au3d.vn sẽ lý giải cho bạn ở dưới đây.

Đang xem: Cách chơi hồng phiến

*

Hồng phiến hiện vẫn được sản xuất hợp pháp, chế tạo cách thô sơ dưới dạng bột màu trắng, trắng ngà, vàng, nâu, dạng viên, tinh thể hoặc nước màu đỏ và thường được trộn lẫn với nhiều chất khác.

Các con nghiện hồng phiến vì nhiều lý do khác nhau. Có người sử dụng để được phê và nhảy nhót chơi bời suốt đêm không thấy mệt. Có người sử dụng để tỉnh táo trong thời gian dài, để dai sức trong cuộc thi thể thao hoặc làm việc hoặc để tăng thêm lòng tự tin. Thực chất, hồng phiến có thể giảm bớt mệt nhọc và tăng thêm sự chịu đựng dẻo dai.

Tùy theo vóc dáng, trọng lượng, sức khỏe, lượng sử dụng, cách sử dụng, kinh nghiệm sử dụng, dùng một mình hồng phiến hay với thuốc khác, sử dụng một mình hay với người khác, ở nhà hay tại buổi tiệc liên hoan… tác hại của hồng phiến sẽ khác nhau.

Hồng phiến thường sử dụng hợp chất này bằng cách hút, hít, nuốt hoặc pha trong nước để chích. Có người nhét cả vào hậu môn.

Xem thêm: Các Vị Trí Trong Bóng Rổ Và Cách Chơi Vị Trí Sf, Các Vị Trí Trong Bóng Rổ

*

Với liều nhẹ, hồng phiến có thể tác dụng từ vài giờ đến vài ngày, khiến cơ thể mất cảm giác đói bụng, miệng khô, tăng nhịp thở, nhịp tim, tăng áp huyết, đổ mồ hôi nhiều hơn, làm con ngươi nở lớn hơn, tăng thêm tỉnh táo và nghị lực nhưng đồng thời cũng gây hồi hộp và bồn chồn, lo âu, hốt hoảng.

Sử dụng liều mạnh, hồng phiến có thể gây tái mặt, run rẩy, hiếu động, khó ngủ, nói chuyện nhiều hơn bình thường, nghi ngờ, cáu kỉnh, hằn học, hung hãn, liều lĩnh hơn bình thường

Khi hồng phiến bắt đầu hết tác dụng, con nghiện vẫn sẽ bị căng thẳng, tính khí thay đổi bất thường, suy nhược tinh thần và mệt nhọc tột độ bám theo lâu dài.

Sử dụng hồng phiến thường xuyên trong thời gian dài sẽ có thể bị những bệnh kinh niên về giấc ngủ, lo âu và căng thẳng, cao máu, nhịp tim nhanh và thất thường. Để chống lại những hậu quả ấy, nhiều người lại lạm dụng rượu, thuốc an thần, cần sa và nhóm thuốc phiện khác dẫn đến những hậu quả lớn hơn.

Xem thêm: Link Download Tải Game Cf Crossfire Qq Trung Quốc Nhanh Chóng Siêu Đơn Giản

Tác hại của hồng phiến đến con nghiện bao gồm:

Thiếu dinh dưỡng vì bị mất khẩu vị và ăn uống thất thườngGiảm sức đề kháng vì ăn uống, ngủ nghỉ thất thườngTính tình hung hăng, bạo độngRối loạn tâm thần với những triệu chứng hoang tưởng, ảo giác và thái độ khó kiểm soátSử dụng hồng phiến dạng tiêm chích có thể bị tắc nghẽn mạch máu vì chất bẩn tích tụ do pha trộn. Những chất pha trộn này thường rất độc hại và có thể gây hư hại mạch máu, các bộ phận của cơ thể như gan và timBị lệ thuộc vào các loại chất kích thíchCác chứng bệnh viêm gan và nhiễm HIV do dùng kim và ống chích chung với người khác, hay dùng kim và ống chích cũ…

Rất nhiều Player của W88 Casino tâm sự rằng từng chơi nhiều chất kích thích để giải trí như Hồng phiến, weed hay thậm chí là đá. Anh em hãy cẩn trọng để tránh việc sa ngã nhé.

https://chơigame365.vn/category/review