Rate this postThuộc thể loại game chiến thuật, trong game Thợ Rèn Siêu Cấp – JackSmith, JackSmith là một con lừa nổi tiếng nhất trong vùng về tài rèn luyện vũ khí. Nhập vai vào nhân vật JackSmith, bạn sẽ là một thợ rèn thủ công xuất sắc. Bạn sẽ phải rèn vũ khí cho các chiến binh của mình, từ việc phác thảo vũ khí, chọn nguồn nguyên liệu, chọn khuôn mẫu, nung chảy, đổ kim loại nóng chảy ra ngoài, dùng búa để điều chỉnh kim loại, và thiết kế để vũ khí trở nên hoàn hảo và phù hợp với đẳng cấp chiến binh của bạn.
Sẽ có những vũ khí ở đẳng cấp cao hơn: Kiếm, cung, súng bắn đá, rìu,…. Bạn sẽ cần phải có kĩ năng và chiến lược để làm cho các vũ khí đó trở nên hoàn hảo theo từng loại. Sau khi rèn xong, các chiến binh sẽ đến thử, tùy vào năng lực của chiến binh để có thể sử dụng được vũ khí của bạn rèn hay không ? Các chiến binh sẽ chiến đấu với vũ khí của bạn. Thu thập các nguyên vật liệu để có thẻ đem về cho bạn chế tạo những vũ khí cao cấp hơn.
Game có nội dung hay và đồ hoạ cũng rất đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn và thú vị cho bạn.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi thêm một số game cũng hấp dẫn không kém như Những Cuộc Xâm Nhập, Đại Chiến Ma Cà Rồng, Phù Thuỷ Tàn Bạo, Vua Phép Thuật,…

Tag: game tho ren sieu cap, [vid_tags]

Xem thêm: https://chơigame365.vn/category/review

Nguồn: https://chơigame365.vn