Rate this post

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm để diệt virus Avast Free Antivirus để bảo vệ cho máy tính của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do nhu cầu công việc nên bạn muốn tắt chế độ này nhưng lại không biết làm thế nào. Vậy thì đừng bỏ 4 cách tắt Avast Free Antivirus cực đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây của loltruyenky.vn nhé!

Cách tắt hoàn toàn Avast Free Antivirus tất cả Shield

Nếu bạn muốn tắt ứng dụng Avast Free Antivirus hoàn toàn thì cần chú ý rằng, bạn sẽ tắt toàn bộ chức năng bảo vệ chống virus trên máy tính của mình. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào Windows Taskbar => tìm kiếm biểu tượng Avast màu cam => click chuột phải vào nó và tìm kiếm “Avast shields control”. Sau đó, bạn hãy chọn một trong các tùy chọn như sau:

Disable for 10 minutes: Tắt trong 10 phútDisable for 1 hour: Tắt trong 1 giờDisable until computer is restarted: Tắt đến khi khởi động lại máy tínhDisable permanently: Tắt vĩnh viễn

Bước 2: Nhấn YES để xác nhận lựa chọn của bạn. Khi đã hoàn tất, Avast Antivirus và tất cả các chức năng bảo vệ sẽ được tạm dừng trong khoản thời gian bạn đã chọn ở bước 1.

Đang xem: Tắt phần mềm avast

Bước 3: Để kiểm tra xem ứng dụng diệt virus Avast đã bị vô hiệu hóa hay chưa, bạn chỉ cần mở cửa sổ giao diện chính của nó. Nếu có màu đỏ và có dòng chữ “All antivirus shields are off” thì mọi thứ đã bị tắt.

Nếu muốn phần mềm hoạt động trở lại, bạn click vào ô Resolve và chờ vài giây để hiện lên thông báo “You’re protected”

Cách tắt tạm thời Avast bằng việc tắt từng Core Shield

Cách tắt thông báo Avast, tắt tường lửa Avast bằng việc tắt từng Core Shield là cách tắt tạm thời giúp bạn tắt thông báo lẫn tắt tường lửa. Để thực hiện cách này, bạn hãy thao tác các bước dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lô Miền Nam Giúp Bạn Hái Ra Lộc, Cách Chơi Lô Miền Nam

Bước 1: Bạn mở Avast lên bằng cách click đúp vào biểu tượng Avast.

*
*
*
*
*

Cách này áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows, bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (trong đó có cả Anniversary Update).

Xem thêm: tai game chem hoa qua mien phi

Nếu máy tính của bạn vẫn hoạt động bình thường thì bạn không nên tắt chương trình Avast Free Antivirus. Bởi nó là chương trình diệt Virus tốt nhất 2020 hiện có.

Như vậy, loltruyenky.vn đã hướng dẫn bạn 4 cách tắt Avast Free Antivirus nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm những bài viết hấp dẫn khác về tin tức công nghệ, bạn đừng quên truy cập website loltruyenky.vn mỗi ngày nhé!

https://chơigame365.vn/category/review