Rate this post

Xuất hiện trong thời gian gần đây, Yu-Gi-Oh! – Trò chơi bài ma thuật đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới trẻ Việt. Những bạn nào theo dõi các bộ truyện tranh manga Nhật Bản sẽ dễ dàng nhận ra trò chơi này dựa theo cốt truyện chính của bộ truyện cùng tên.

Đang xem: Cách chơi 2 người trong yugioh

Yu-Gi-Oh nhanh chóng khuấy đảo tinh thần giải trí khắp các quốc gia trên thế giới bởi những quy luật và cách chơi thú vị. Nếu chỉ chơi một vài lần bạn sẽ chẳng tài nào nhớ nổi quy tắc của trò chơi này.

Giới thiệu về trò chơi Yu-Gi-Oh!

Xuất thân từ bộ truyện tranh manga nổi tiếng Nhật Bản cùng tên, nội dung chính của Yu-Gi-Oh! tập trung vào trò chơi hư cấu có tên gọi là Duel Monster. Và trò chơi này cũng được hiện thực hoá bên ngoài qua tên gọi Trading Card Game.

Yu-Gi-Oh là một dạng game chơi bài, trong đó có hai người được tham gia. Quy luật chính là hai người chơi sẽ phải đánh bại nhau thông qua việc sử dụng các quân bài Quái vật, Phép thuật và Cạm bẫy. Người chơi phải giảm Life Point của đối thủ về bằng 0 thì mới giành phần thắng.

Trong một trò chơi Yu-Gi-Oh! bao gồm các phần chính như sau:

-Mỗi người chơi sẽ được trang bị một bộ bài chơi riêng biệt.

-Các quân bài được đặt trên bàn chơi Yu-Gi-Oh.

-Một đồng xu dùng để hỗ trợ trong một vài lá bài.

-Một quân xúc xắc dùng để hỗ trợ trong một vài lá bài.

Xem thêm: Cách Làm Trống Đồ Chơi Xinh Xắn Từ Vỏ Lon Sữa Bột Cho Bé, Cách Làm Trống Đồ Chơi Từ Lon Thiếc Cho Bé Yêu

-Bộ đếm nhằm đánh dấu những hiệu ứng ảnh hưởng trên các lá bài.

-Đại diện cho quái vật.

*
*
*

Chơi Game bài Yu-Gi-Oh

Cách chơi Yu-Gi-Oh đơn giản

Người chơi sẽ trải qua 3 ván đấu Yu-Gi-Oh, người chiến thắng là người nắm được đa số ván đấu (2/3 hay 3/3). Bắt đầu mỗi ván, mỗi người chơi được cấp 8000 Life Point. Bằng cách sử dụng những quân bài của mình, người chơi muốn chiến thắng cần phải giảm được Life Point của đối thủ về 0.

Yu-Gi-Oh tiến hành chơi theo lượt, ở mỗi lượt chơi, người chơi trải qua 6 giai đoạn chính theo thứ tự:

-Draw Phase: Giai đoạn Rút bài

-Standby Phase: Giai đoạn Chờ

-Main Phase 1: Giai đoạn Chính 1

-Battle Phase: Giai đoạn Chiến đấu

-Main Phase 2: Giai đoạn Chính 2

-End Phase: Giai đoạn Kết thúc

Một số tựa game Yu-Gi-Oh phổ biến hiện nay

Tạo tính thuận tiện cho người chơi, Yu-Gi-Oh được phát triển thành các phiên bản phần mềm, người dùng có thể dễ dàng tải về trên App Store hay IOS hoặc chơi trực tuyến trên nền tảng web.

Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Phiên bản miễn phí trên di động, thích hợp cho cả những người mới chơi hay đã có kinh nghiệm chơi Yu-Gi-Oh. Phiên bản hỗ trợ hướng dẫn để người chơi dễ dàng nắm được quy luật trong game.

Game được bố trí với hàng nghìn thẻ bài, tương lai phát triển thêm nhiều thẻ đặc biệt, cải tiến trò chơi.

Yu-Gi-Oh phiên bản online

Người chơi dễ dàng tạo tài khoản tham gia trò chơi Yu-Gi-Oh trực tuyến với nhiều đối thủ từ nhiều nơi. Với đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống bài đa dạng, các game thủ có thể quyết đấu liên server không giới hạn.

Xem thêm: Tải Dawn Of Titans Cách Chơi, Download Hướng Dẫn Chơi Dawn Of Titans

Yu-Gi-Oh thu hút đông đảo nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới, Nếu là người bắt đầu chơi, bạn có thể dễ dàng làm quen với những hướng dẫn được cài đặt sẵn trong phần mềm. Riêng tại Nhật Bản trò chơi này còn được tổ chức thành dạng những giải đấu lớn. Khi chiến thắng, người chơi nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

https://chơigame365.vn/category/review