Rate this post

Đừng lo lắng, trong HoN có đầy những hero rất mạnh với cách chơi không hề khó chút nào, dù cho bạn có là người mới toanh 100% đi nữa! Dưới đây là danh sách 10 hero mạnh và dễ chơi tiêu biểu nhất, hãy chọn lấy 1 hero mình yêu thích và bắt đầu cuộc phiêu lưu trên vùng đất Newerth nhé!

Đang xem: Cách build đội hình u hồn dtcl mùa 4

*

Vị thần trấn rừng này luôn là lựa chọn hàng đầu cho những chiến binh muốn sở hữu một hero mạnh và dễ chơi. Kỹ năng thả sói tự động tìm mục tiêu có tầm rất rộng. Kỹ năng tối thượng gọi chim tự động tấn công kiêm luôn nhiệm vụ hồi máu. Cộng thêm bắn cấm phép và bẫy trói chân.EWluôn nằm trong tốp đầu những hero được đánh giá là mạnh và dễ chơi nhất.

*

Nếu là một “tín đồ” của Yunero ở DotA, bạn không nên bỏ qua hero này. Thừa hưởng bộ kỹ năng tương tự như Yu với: Xoay Kiếm ra sát thương và tránh phép, Phi Thân Thuật kết hợp với 2 kỹ năng bị động Tăng chí mạng và Phản đòn. Hắn dễ dàng phát huy năng lực mạnh mẽ của mình dù cho có nằm trong tay những người chơi có trình độ thấp nhất!

*

May mắn… thật nhiều may mắn! Đó là tất cả những gì bạn cần khi chơi hero này. Tương tự như với Orge Magi của Defense of the Ancient, mỗi khi tham gia combat bằng chú lùn này, việc duy nhất bạn phải làm là ra stun và… “cầu nguyện” cho sát thương được nhân lên là đủ!

*

Hero mang thuộc tính Sức Mạnh với giáp cực “dày”. Đâu đã hết, khả năng slow + dồn damage của hắn cũng vào hạng “thượng thừa”. Đặc biệt hơn nữa hắn chỉ cần “chạy qua chạy lại” trong combat là đối phương sẽ… “Bỗng dưng đổ gục”!!! Chạy quanh, “xì mũi”, “phẩy gai” và cuối cùng là đánh bình thường. Còn gì đơn giản hơn?

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Vietlott Keno Vietlott Cùng Cơ Cấu Giải Thưởng

*

Ai dám tranh ngôi vị “hero dễ chơi nhất” với “tay súng địa ngục” này nào? Hắn đúng nghĩa là một hero “lười”. Bạn chỉ có một việc duy nhất phải làm khi cầm hero này: “bắn, bắn nữa, bắn mãi”!
Dù cho kỹ năng slow đòi hỏi một chút phán đoán để đạt hiệu quả cao nhưng xét trên tổng thể, đây vẫn là một hero có cách chơi dễ tiếp cận. Với khả năng hỗ trợ đẩy trụ khá cùng kỹ năng ulti rút máu rất nhanh và tầm ảnh hưởng rất rộng. Slither luôn là một lựa chọn “cực kì an toàn” cho vị trí hỗ trợ trong đội. Chỉ cần ghi nhớ đúng một câu là bạn có thể chơi tốt hero này ngay: “Nhớ xài ulti trong combat tổng”. Hết!
Cũng như Slither, kỹ năng stun của hero này yêu cầu ở người chơi “một chút” khả năng căn hướng. Còn lại, các kỹ năng khác của hero này vô cùng dễ sử dụng. Có hero nào trong đội hình địch làm bạn “ngứa mắt”? Chỉ cần “Phượng Hoàng Tung”, “Rồng Lửa” , “Tia Sáng Chói Lòa”… Rồi nhìn lên bảng: “Ô kìa, có ai đang đếm số”!!!
Với việc kỹ năng stun được điều chỉnh thời gian lên thành 1 giây gần đây. Moon Queen đã chính thức bước vào hàng ngũ “những gương mặt gây ám ảnh nhiều nhất” cho đội hình đối phương! Cũng không khó hiểu lắm. Stun mạnh hồi nhanh, đòn đánh nẩy sang nhiều mục tiêu, kỹ năng tối thượng gây sát thương mạnh lên nhiều mục tiêu trên diện rộng! Hầu như, người điều khiển cô nàng chỉ phải bấm vài nút trong combat. Phần còn lại? Bộ kỹ năng “bá đạo” của cô sẽ lo dùm!
Tương tự như Sladar từ Defense off the Ancient nhưng Pestilence đã được loại bỏ hoàn toàn “điểm yếu” phải nhận thêm sát thương khi sử dụng kỹ năng “tăng tốc”. Giờ đây, hắn thực sự trở thành một “hung thần” đúng nghĩa. Stun diện rộng, kỹ năng tối thượng phát hiện tàng hình và giảm giáp “kinh hoàng”, quan trọng nhất, tất cả đều rất dễ sử dụng!
Không cần phải nói quá nhiều với bộ kỹ năng sát thủ của Thunderbringer. Tuy bộ kỹ năng của hắn dễ chơi thật đấy nhưng nếu gặp phải đối thủ thuộc loại “khó xơi”. Cậu chàng rất dễ trở thành một “máy ATM di động” cho đối phương!

*

Xem thêm: Cách Chơi Varus Hiệu Quả – Cách Chơi Varus Tốc Chiến

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

https://chơigame365.vn/category/review