Rate this post

Tháng Mười Hai 10, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Yorick mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Yorick mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Yorick mùa 11 hay nhất, với những món trang bị sát thương khi đi Top khó chịu và mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Yorick, Combo và Build Guide những món đồ phép thuật bá đạo phá cách cho Yorick đi Mid, Rừng hiệu quả khi leo Rank LMHT năm 2021.

Đang xem: Guide yorick mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách chơi yorick mới nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho YorickBảng nâng chiêu thức theo cấp YorickPhép bổ trợ YorickCách lên đồ cho YorickĐiểm mạnh và yếu YorickCách chơi tướng Yorick

Bảng ngọc bổ trợ cho Yorick

Vốn là vị tướng cực kỳ mạnh mẽ ở đường trên, trong mùa giải này thì bảng ngọc Yorick có khá nhiều thay đổi mà anh em game thủ cần phải chú ý đến. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Yorick đi Top, mà anh em có thể tham khảo khi leo rank cùng vị tướng ở mùa giải này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Yorick đi Top

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Viên ngọc này khá thích hợp với cách chơi Yorick, bởi nó giúp cho đấu sĩ này trong 4 giây ở giao tranh gây được 4% sát thương phép + 2% hồi máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn Phá Hủy Diệt: Yorick gây 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trọng.Ngọn Gió Thứ Hai: Trong giao tranh, Yorick hồi từ 4% > 6% máu đã mất.Lan Tràn: Yorick hấp thụ tinh hoa của lình và quái chết.

Nhánh phụ

Hồi Máu Vượt Trội: Khi lượng máu trong Yorick đã đầy, nó sẽ chuyển thành lá chắn.Huyền Thoại: Hút Máu: Yorick nhận được 0.6% hút máu cộng dồn.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo mới nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Yorick đi Rừng

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tiếp Sức: Yorick nhận được 5% hồi máu và lá chắn.Kiên Cường: Yorick có được 10% kháng hiệu ứng, kháng làm chậm và có thể tăng lên 20%, 30% theo cấp độ.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Yorick nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.Vận Tốc Tiếp Cận: Yorick nhận thêm 7.5% tốc độ tiếp cận kẻ địch.

Những điểm khắc chế Yorick hiệu quả nhất

Với các bảng ngọc bổ trợ đi Top cho Yorick, trong mùa giải mới này anh em có thể tham khảo qua để leo Rank LOL cùng với đấu sĩ cực kỳ trâu bò này.

Xem thêm: Xin Hướng Dẫn Cách Hack Trò Chơi Hay Day 2020, Cách Hack Game Hayday Full Kim Cương Android/ Ios

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Yorick

Để phát huy tốt khả năng của Yorick, các bạn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Yorick max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Yorick

Với việc trấn giữ ở khu vực Top, Rừng vì thế các bạn có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Yorick như sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ đường trên là chính, Yorick thích hợp nhất với 2 phép bổ trợ là tốc biến + dịch chuyển để phát huy tầm ảnh hướng của mình khi đi đường.

Cách lên đồ cho Yorick

Nhìn chung, các trang bị của Yorick thiên về sát thương + giáp mà Tam hợp kiếm là trang bị gần như không thể nào thiếu được dành cho vị tướng này khi đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Yorick đi Top

*

Trang bị khởi đầu Yorick đi Rừng

*

Trang bị chính cho Yorick

Yorick đi Top

*

Yorick đi rừng

*

Trang bị tùy chọn cho Yorick

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Yorick đi Top

Yorick vốn là đấu sĩ đường trên, trước đây vị tướng này rất được ít người chơi lựa chọn để leo Rank nhưng thời gian gần đây nổi lên là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất.

Cách lên đồ STVL + Giáp + kháng phép cho Yorick Top

*

Hay

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Yorick đi Rừng

Khi đi rừng, thì nhìn chung các trang bị cũng không khác gì mấy so với Yorick đi Top

*

Hoặc

*

Tham khảo thêm

*

Điểm mạnh và yếu Yorick

Điểm mạnh

Khả năng đi đường khá mạnhRất mạnh vào khoảng giữa trận đấuKhả năng hồi phục tốtSoi đường tốt với kĩ năng WQuấy rối đối phương tốt

Điểm yếu

Phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiềuDễ bị gank vào đầu trận đấuKhông có kĩ năng khống chế cứng

Khắc chế Yorick

Di chuyển vào bụi cỏ sau khi Yorick triệu hồi Ma Sương sẽ khiến Ma Sương ngừng đuổi theo bạn, chúng sẽ bắt đầu tấn công những con lính và đẩy thế lính về phía trụ của bạn.Bạn có thể Trừng Phạt lên Ma Sương và Thánh Nữ Sương Mù.Bạn có thể tấn công Vòng Tròn Tăm Tối để phá vỡ tường.Cố gắng diệt đệ của Yorick trước khi giao chiến với hắn. Ma Sương sẽ biến mất sau một cú đánh thường hoặc phép đơn mục tiêu.

Sử đụng các điểm yếu trên để khắc chế Yorick, khi mọi người phải đối đầu với đấu sĩ khá mạnh mẽ này khi đi đường ngay trong mùa giải này.

Cách chơi tướng Yorick

Đầu game

Giai đoạn đi đường của Yorick phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của kĩ năng E – Màn Sương Than Khóc để kêu gọi những người anh em Ma Sương lao vào cấu máu đối phương. Trong giai đoạn đầu, khi vẫn còn FA, Yorick chỉ nên cố giành những lợi thế nho nhỏ với hội anh em của mình, nhắm có được những món trang bị thiết yếu cho công cuộc đẩy đường của bản thân.Sau khi có thể triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù, hãy gọi cô ta ra ngay để bắt đầu đẩy, ép đường đối thủ. Với Thánh Nữ, Yorick là một trong những vị tướng có khả năng tay đôi khủng khiếp nhất trong cả trò chơi. Thậm chí, việc cân hai đối với cặp đôi này cũng không thành vấn đề (vì bạn có thể nhốt một mục tiêu bằng W và rảnh tay xử lý mục tiêu còn lại).Nhưng cẩn thận đừng để trụ tấn công vào Thánh Nữ Sương Mù, bởi cô ta là mục tiêu thuộc dạng ưu tiên của trụ (sau Ma Sương, trước lính). Nếu bạn chưa tái kích hoạt R thì đơn giản là lùi lại mỗi khi trụ nhắm vào cô ta mà thôi.

Giữa game

Thời điểm giữa trận là thời điểm mạnh nhất của Yorick, và bạn hoàn toàn có thể kết thúc trận đấu ở giai đoạn này với sức đẩy của mình. Sau khi có Tam Hợp Kiếm, trụ đối phương sẽ không thể nào sống sót quá 10 giây trước sức sát thương của Yorick và Thánh Nữ Sương Mù (và cả Tàn Phá Hủy Diệt nữa)Bám đường và đẩy lẻ là chiến thuật chủ đạo của bạn trong giai đoạn này. Nhưng đừng quá cố đẩy trụ khi đối phương vẫn còn ở đó, bởi nhiều khả năng chúng sẽ gọi hội lên xử lý bạn. Bởi Thánh Nữ Sương Mù không còn tự ý đâm đầu vào đẩy trụ nữa, nên hãy cứ triệu hồi cô ta bất cứ khi nào có thể và giữ cô ta bên mình.Chỉ thả Thánh Nữ đi sau khi đã chơi chán chê và cô ta không còn nhiều máu cho lắm, còn bạn thì muốn về nhà và kiếm một cô bạn gái mới. Một khi đối phương rời khỏi đường (vì bị ép hoặc tham gia giao tranh), hãy trừng phạt chúng bằng cách lấy đi 1, 2 trụ, hoặc cả một đường của đối phương nếu có thể.

Cuối game

Nhiệm vụ của Yorick trong giai đoạn này vẫn sẽ là tiếp tục đẩy lẻ khi có cơ hội, nhưng hãy quan tâm đến việc giao tranh khi cần bởi lúc này thời gian chết của đồng đội là khá lâu, giao tranh diễn ra nhanh hơn và đối phương có thể gây ra những tổn thất cực lớn, thậm chí kết thúc luôn trận đấu nếu Yorick cứ chăm chăm vào việc đẩy lẻ.Dù khá chậm chạp và tù túng trong giao tranh, tiềm năng gây sát thương của Yorick về cuối trận là không thể bị xem thường. Với Thánh Nữ, sát thương mà Yorick có thể gây ra là vô cùng ảo diệu, ngay cả khi bạn đứng yên và vung xẻng vào mặt tướng chống chịu.

Xem thêm: cách chơi online starcraft 2

Với khả năng đi đường khó chịu, mạnh mẽ trong việc đi đường khiến cho Yorick vào mùa 11 là một trong những quân bài đi đường vô cùng mạnh mẽ.

https://chơigame365.vn/category/review