Rate this post

1 Điểm mạnh và điểm yếu của Sion4 Hướng dẫn chơi Sion – tăng điểm kỹ năng5 Cách lên đồ Sion6 Cách chơi Sion

Sion- Chiến Binh Bất Tử, đúng với cái tên của mình, hắn vang danh LMHT với thương hiệu “đánh mãi không chết”. Chắc hẳn rất nhiều người đang tò mò sức mạnh hủy diệt các bảng xếp hạng của Sion khủng khiếp đến mức nào. Hãy tìm hiểu cách chơi Sion cùng au3d.vn ngay và quẩy Rank liền thôi.

Đang xem: Cách chơi sion mùa 7

Điểm mạnh và điểm yếu của Sion

Cái gì trong game kèm thêm chữ “quá” đều rất đáng lo ngại. Như Sion cũng vậy. Với sự “quá trâu” của mình thì Sion hẳn đã trở thành nỗi ức chế của rất nhiều game thủ. Riot Games đã ban cho Sion khả năng động trời gì để khiến cộng đồng LMHT phải chao đảo đến vậy? Nhưng ngoài những lợi thế khủng bố thì Sion chắc chắn vẫn có những yếu điểm đáng lưu tâm. Đừng bỏ qua việc phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Sion để hiểu được cách chơi Sion nhé.

Điểm mạnh

Nằm trong Top tướng đấu sĩ “trâu của trâu”, Sion mang trong mình “từ đầu đến chân”, từ chỉ số cơ bản đến bộ kỹ năng đều hừng hực khí chất Tanker.Không chỉ về khả năng chống chịu bậc nhất trong LMHT, lượng sát thương mà Sion gây ra cũng đủ mạnh để đối phương choáng váng.Sion có những chiêu thức quấy rối, cò quay giữa đội hình team địch cực kỳ khó chịu.Khả năng hỗ trợ bằng khống chế của Sion cũng rất đáng sợ. Từ làm choáng, làm chậm, hất tung liên tục bằng các chiêu Q, E, R gây ức chế cho đối phương cực mạnh.Chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự của Sion không chỉ giúp hắn đảo đường tốt mà còn đi Gank hỗ trợ đồng đội từ khoảng cách rất xa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Sion theo từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Tận dụng kỹ năng Q Cú Nện Tàn Khốc ở trong bụi để gây áp lực cho đối thủ với lượng sát thương lớn.Nhờ thế lính để dùng kỹ năng E Sát Nhân Hống lên cả người kẻ địch, khi đó hiệu quả chiêu thức sẽ làm chậm nhiều hơn.Sau khi đã tiếp cận được mục tiêu, sử dụng chiêu W Lò Luyện Hồn sau đó bồi thêm Q Cú Nện Tàn Khốc để tăng sát thương.Ulti của Sion không hề dễ sử dụng. Ban đầu hãy dùng nó ở những khu vực ít địa hình. Nếu đã là một tay lái lụa thì không còn ngại gì ủi đối thủ cả bản đồ.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Pc – Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính

Giai đoạn giữa trận

Khi đã có chiêu cuối thì Sion hoàn toàn tự tin với việc tiếp cận mục tiêu từ xa. Tận dụng lợi thế này để di chuyển hợp lý ép góc đối thủ.Dùng combo để đạt tối đa hiệu quả chiêu thức. Bắt đầu từ việc dùng Ulti để lao tới phía mục tiêu. Khi đã gần áp sát đối thủ thì hãy kích hoạt W Lò Luyện Hồn, kết thúc combo bằng E Nhân Hống để dồn sát thương mục tiêu.Khi chiêu cuối chưa sẵn sàng thì dùng khoảng thời gian đó để đi Farm có thêm lượng máu tích trữ cần thiết.

Giai đoạn cuối trận

Sion sẽ luôn là người tiên phong giao tranh bằng lợi thế của chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự. Khi lao vào giữa giao tranh, đừng quên sử dụng combo R+W+E nhé.Chiêu E Sát Nhân Hống không những để dồn sát thương mà còn có khả năng kìm chân những kẻ muốn lao vào đội hình đội bạn rất tốt.Chiêu cuối cũng có thể là chiêu thức dùng để tẩu thoát trong những tình huống nguy cấp.Ulti của Sion không nhất thiết phải dùng ở khoảng cách xa. Bạn hoàn toàn có thể dùng ở bất kỳ mục tiêu nào kể cả xa hay gần.Vì Sion sẽ giữ vai trò là người tiên phong và bức tường cho cả đội hình nên hãy chiến đấu thật dũng cảm. Nếu bị hạ gục thì Nội tại Vinh Quang Sĩ Tử sẽ lại tiếp tục cho bạn cơ hội trả thù khô máu một lần nữa.Dùng Q Cú Nện Tàn Khóc lên càng nhiều kẻ địch càng tốt. Chúng càng đứng gần nhau thì càng có cơ hội cho bạn thể hiện chiêu hất tung này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lmht Bằng Tay Cầm, Video Lmht: Chơi Lmht Bằng Tay Cầm Xbox Cực Chất

Sion quả là một vị tướng đáng sở hữu. Hãy dùng cách chơi Sionau3d.vn đã chia sẻ để làm chủ trận đấu của bạn nhé. Dũng cảm chiến đấu như một chiến binh bất tử và hủy diệt Rank mùa 10 cùng Sion.

https://chơigame365.vn/category/review