Rate this postGoku Vô Cực cùng Vegeta Vô Cực đánh bại năm robot khổng lồ | Biga Bang | GTA V MODS

KHÔNG XEM GTA 5 PHÍ CẢ ĐỜI GAME THỦ

Thấm thoát đã 5 năm kể từ khi người hâm mộ sống cùng Niko Belic, gã dân nhập cư Đông Âu trên con đường trở thành kẻ giàu có và quyền lực bậc nhất thế giới ngầm của thành phố Liberty City trong GTA IV. Không để cộng đồng game thủ thất vọng, GTA V vẫn tiếp tục gắn bó với các hệ máy console sắp nghỉ hưu – đó là PS3 và Xbox 360.

Và những fan hâm mộ lâu năm của dòng game sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng khi một lần nữa, Grand Theft Auto lại diễn ra tại thành phố Los Santos, “thành phố của những thánh thần”. Và cũng chẳng phải tự nhiên mà hàng loạt các trang tin lớn về game trên thế giới đều dành tặng cho GTA V những điểm số vô cùng tròn trĩnh và cao ngất ngưởng.

Chưa dừng lại ở đó, một trong những tựa game cuối cùng Rockstar đem tới cho những chiếc máy console thế hệ thứ 7 lại được xếp vào danh sách những game hay nhất thời đại. Rốt cuộc, GTA V hấp dẫn đến mức nào, thú vị ra sao? cùng mình khám phá nhé.

– Mod nhân vật Vegeta
– Mod nhân vật Goku

-Mod chiêu thức ( Mod này phải mua )
Đây là thông tin về nhóm mods

Thông tin về Big Bang
➤ Đăng Ký Chanel :
➤ Trang FaceBook
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :

➤ Kênh Live Stream Big Bomb VN :
Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình Các Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé :

Tag: game thoi trang goku vs vegeta, GTA V Mods, gta 5 mods, gta 5, goku mods, goku gta v, GTA V Mods Big Bang, grand theft auto, gta, grand theft auto 5, grand, theft, auto 5, gta v, cướp đường phố, gameplay gta v, gta châu á, Big Bang, GTA V Big Bang, big bang gta 5, gta 5 online, grand theft auto v, grand theft auto 5 big bang, Big Bang Game, goku vô cực, goku bản năng vô cực, vegeta vô cực, vegeta blue, vegeta bản năng vô cực, Omnimon gta 5, Omegamon gta 5

Xem thêm: https://chơigame365.vn/category/review

Nguồn: https://chơigame365.vn