Rate this postVì khó quá nên tôi phải chừa Dragon City ra, và chém trước rất nhiều game khác. Phải tới hôm nay, sau khi thu thập đủ 100 cơn gió từ 4 phương 8 hướng, thần gió meGAME tôi mới thổi bay được con game này.
#meGAME #dragon #dragoncity #giathuyetgame #Story
meGAME tôi đã nghiên cứu thần thoại về rồng từ đông sang tây, tìm manh mối để xác định nguồn gốc của những con rồng trong Dragon City, cũng như những câu chuyện ẩn đằng sau thế giới này. Tất cả để tổng hợp thành giả thuyết chém gió, 100% hư cấu xaolin theo logic vặn vẹo của cái đứa viết nên video này.

Anh em coi thấy hay ho thì đừng quên nhấn subscribe cho kênh meGAME để tụi mình có thể lên được 700 ngàn subs nha. Còn ai đang không vui thì đợi khi nào vui rồi xem nhá!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Tag: game thanh pho rong, megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, giả thuyết game, giả thuyết game dragon city, giả thuyết dragon city, phân tích game dragon city, phân tích dragon city, dragon city, thành phố rồng, dragon, truyền thuyết thành phố rồng, truyền thuyết loài rồng, dragon city vũ liz, truyền thuyết rồng, truyền thuyết về rồng, truyền thuyết, rồng, giả thuyết dragon, me game gia thuyet, gia thuyet game, dragon city game

Xem thêm: https://chơigame365.vn/category/review

Nguồn: https://chơigame365.vn