Rate this post

SPSS 16.0 là phiên bản đánh dấu nhiều sự cải tiến của phần mềm phân tích số liệu nổi tiếng SPSS. Mặc dù được phát hành được nhiều năm, nhưng hiện nay SPSS 16.0 vẫn thu hút một số lượng lớn người dùng sử dụng.

Đang xem: Phần mềm spss 16.0

Phần mềm là công cụ không thể thiếu đối với sinh viên, nghiên cứu sinh trong việc hỗ trợ phân tích số liệu thống kê, vẽ biểu đồ.

Ưu điểm của phần mềm SPSS 16.0 full VĨNH VIỄN

Dễ cài đặt: Không cần phải trải qua nhiều bước cài đặt như những phiên bản SPSS mới hơn, SPSS 16.0 chỉ cần cài xong là có thể dùng được ngay. Do đó, phù hợp với tất cả người dùng, kể cả những người dùng không có kinh nghiệm về phần mềm cũng có thể dễ dàng cài đặt thành công.Dung lượng nhỏ gọn: Các phiên bản mới hơn như SPSS 20, SPSS 25 hay 26 đều có dung lượng trên 700MB, trong khi đó SPSS 16.0 chỉ có dung lượng chưa đến 200MB. Vậy nên, phần mềm có thể chạy được cả trên những máy tính có cấu hình thấp.

SPSS 16.0 vẫn có đầy đủ các tính năng chính tương tự các phiên bản SPSS khác. Việc xử lý số liệu đối với các đề tài sinh viên hay thạc sĩ thường không yêu cầu chuyên sâu về SPSS. Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng đến việc thiếu các chức năng hay hàm số trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Ufc Mobile : Hướng Dẫn Chiến Đấu Trở Lên Mạnh Nhất Cho Newbie

Nếu bạn cần một phần mềm hỗ trợ các tính năng mới nhất thì có thể tham khảo: SPSS 25 hoặc SPSS 20.

Hướng dẫn cài đặt SPSS 16.0

Đây là phiên bản SPSS 16.0 full đã kích hoạt sẵn. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể dụng được ngay.

Xem thêm: Dắt Tay Cách Chơi 3 Cây Gian Lận, Thủ Thuật Bịp Khi Chơi 3 Cây

Download SPSS 16.0 – GOOGLE DRIVE

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây, au3d.vn đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt SPSS 16.0. Đây là một phần mềm không thể thiếu trong quá trình làm luận văn hay nghiên cứu khoa học. SPSS 16.0 có giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ nên có khả năng chạy mượt trên hầu hết máy tính hiện nay. Đây là một phần mềm thích hợp với các nhu cầu xử lý số liệu cơ bản.

https://chơigame365.vn/category/review