Rate this post
Thông tinMô tả
Bản quyền Free
OS Windows
Ngôn ngữ English
Phiên bản 13.13.2.242
Phát hành Nitro PDF Software
DOWNLOAD 1410877

Hiện nay file PDF rất thịnh hành trong công việc cũng như học tập bởi cách trình bày đẹp mắt, sự tiện dụng khi in ấn, lưu trữ. Chính vì thế nào Nitro Pro đã được ra đời. Khi Download Nitro Pro full crack bạn sẽ thoải sức sáng tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các file sang PDF chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

Đang xem: Nitro pdf reader

Nitro Pro là gì?

Nitro Pro là công cụ chỉnh sửa tập tin PDF trực tuyến mà không cần phải chuyển đổi PDF sang word. Bên cạnh đó công cụ này còn hỗ trợ chuyển đổi file từ PDF sang những file định dạng khác như word, powerpoint, excel và nhiều định dạng khác nữa. Với giao diện đơn giản như word 2016 nên thích hợp với nhiều đối tượng.

Tham khảo: Chuyển PDF sang Word không lỗi font

Nitro Pro có một chế độ bảo mật rất cao, có thể mã hóa những tập tin tạo ra với 40 bít và 180 bit. Ứng dụng này rất mạnh mẽ, có thể thay thế cho nhiều phần mềm phổ biến hiện nay. Nó chứa tất cả mọi thứ đáp ứng để bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, sáng tạo trong định dạng PDF.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Online, Công Cụ Thiết Kế Đồ Họa Trực Tuyến

*
*
*
*
*

Nitro Pro chính là phần mềm chỉnh sửa file PDF được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính vì tính tiện dụng, dễ sử dụng lại là sản phẩm của công ty Gonitro nên rất được mọi người tin dùng.

Xem thêm: Cách Chơi Con Ếch Trong Candy Crush Saga, How To Use The Frog In Candy Crush Saga

Tải Nitro Pro

Khi tải Nitro Pro full crack bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp những file PDF mà không cần phải chuyển về file word để chỉnh sửa. Với sự cải tiến vượt bậc về công cụ, Nitro Pro cho phép bạn thực hiện những thao tác hoàn toàn giống như những công cụ soạn thảo văn bản khác trên file PDF. Cách thức Download Nitro Pro full crack cũng khá đơn giản, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay cài ngay công cụ này để hỗ trợ cho việc học tập, công việc.

https://chơigame365.vn/category/review