Rate this post

Bài magic Yugi – oh thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim anime của Nhật Bản. Dù cách chơi bài magic không quá khó nhưng bạn cần nắm rõ từng chứng năng của các lá bài và một số nguyên tắc để dễ dàng giành chiến thắng. Để làm được điều đó, chỉ cần bạn cập nhật những thông tin hướng dẫn ngay bên dưới.

Đang xem: Cách chơi magic

Tập hợp các lá bài chức năng của bộ bài magic

Trước khi đến với cách chơi bài ma thuật, có 6 kiểu lá bài mà bạn bắt buộc phải biết rõ để tham gia trò chơi như sau:

Thứ nhất, lá bài có hình quái thú được sử dụng cho mục tiêu tấn công đối thủ. Khi sử dụng lá bài này trong cuộc chơi, bạn sẽ có thể làm giảm điểm của đối thủ. Trên mỗi lá bài quái thú sẽ có các ngôi sao biểu trưng cho các cấp độ cùng với con số thể hiện sức tấn công và phòng thủ. Bài quái thú được chia thành các loại là quái thú hiệu ứng, quái thú triệu hồi, quá thú dung hợp, quái thú tế lễ, quái thú dao động.

Bạn đang tìm kiếm game Yugioh PC hay mobile? Với nhiều phiên bản khác nhau giúp người chơi có thể lựa chọn cho mình những phiên bản yêu thích nhất tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Qua bài viết này loltruyenky.vn xin giới thiệu tới các bạn các phiên bản tải game đấu bài Yugioh dành cho máy tính và mobile hấp dẫn nhất hiện nay.

*

Lá bài quái thú trong bộ bài magic

Thứ hai, lá bài triệu hồi để tập hợp được quái thú ra cuộc chiến. Để triệu hồi bạn có 3 sự lựa chọn: bình thường, triệu hồi đặc biệt hoặc lật mặt. Trong cách đánh bài magic sẽ có sự giới hạn đối với bài triệu hồi như sau: triệu hồi thường chỉ được dùng 1 lần cho một bàn chơi, triệu hồi đặc biệt sẽ được sử dụng với số lần không giới hạn.

Thứ ba, riêng đối với lá bài triệu hồi đặc biệt cũng được chia thành nhiều kiểu khác nhau là triệu hồi dung hợp, triệu hồi đồng bộ, triệu hồi xyz, triệu hồi tế lễ, triệu hồi dao động và triệu hồi liên kết.

Thứ tư, lá bài vùng quái thú phụ dùng để kết nối sân đấu giữa người chơi. Khi muốn triệu hồi bất kỳ lá bài nào cũng phải được gửi vào vùng quái thú phụ mới có hiệu lực. Các lệnh còn lại sẽ được chuyển sang vùng quái thú chính.

Thứ năm, lá bài phép thuật nhận dạng bằng màu sắc xanh lá được kích hoạt trong lượt chơi mang đến nhiều công dụng khác nhau. Trong cách chơi bài magic có tổng cộng có đến 6 loại lá bài phép thuật gồm: lá bài thông thường, lá bài phép thuật duy trì, lá bài phép thuật tức thời, phép thuật môi trường, phép thuật trang bị và phép thuật tế lễ.

Xem thêm: Cách Chơi Garen Bá Đạo Nhất, #4 Hướng Dẫn Cách Chơi Garen Bá Đạo

Thứ sáu, lá bài cạm bẫy sẽ được tung ra khi đối thủ đang đến lượt chơi được nhận biết bởi màu tía. Có ba loại lá bài cạm bẫy như sau: cạm bẫy thông thường, duy trì và phản hồi. Trước khi được kích hoạt hiệu lực thì lá bài càn được úp xuống trước. Ở lượt chơi của bất kỳ đối thủ nào bạn đều có thể sử dụng.

Chi tiết cách chơi bài magic cho tất cả mọi người

Có một nguyên tắc trong cách chơi bài magic mà bạn cần phải ghi nhớ chính là mục tiêu làm giảm điểm số của đối thủ xuống bằng 0. Để làm được điều đó, bạn bắt đầu một ván bài như sau:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ bài tối thiểu là 40 lá và tối đa là 60 lá. Yêu cầu được đặt ra là bộ bài phải cân bằng giữa các chức năng cạm bẫy, phép thuật và quái thú. Sau đó sẽ bắt đầu trận đấu bằng việc quyết định ai sẽ là người đi đầu tiên. Điểm gốc của mỗi người chơi trong ván mới là 8000 điểm.

*

Một số lá bài trong bộ bài magic

Cả hai người chơi sẽ bắt đầu rút bài lần đầu và sở hữu 5 lá đầu. Lá bài cần được giữ kín để các chiến thuật chơi của bạn không bị lộ. Tiếp theo đó, bạn sẽ bắt đầu rút 1 lá bài đầu tiên khi đến lượt chơi của mình. Nếu chơi online đôi khi bạn cần bước vào giai đoạn chờ để một số hiệu ứng kích hoạt trước khi vào trận chính thức.

Tựa game Yugioh đang tạo cơn sốt trong làng game thủ. Với nhiều tính năng khác biệt và lối chơi hoàn toàn mới của tựa game đấu bài ma thuật đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy điều gì làm cho tựa game này có được sức hút mạnh đến vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài Yugioh và hướng dẫn cách chơi bài Yugioh chi tiết nhất.

Giai đoạn chính thức của trận đấu bắt đầu, lúc này cả hai người chơi có thực hiện mọi hành động như chiến thuật của mình như triệu hồi, kích hoạt, chiến đấu cũng như dùng lá phép thuật hoặc cạm bẫy. Hai người chơi sẽ chiến đấu với nhau bằng các lá bài quái thú. Hết giai đoạn này là bắt đầu giai đoạn chính tiếp theo và kết thúc lượt. Cho đến khi có một trong hai người chơi có số điểm bằng 0 thì kết thúc trận đấu.

Xem thêm: Trundle Mùa 11: Cách Chơi Trundle Đi Rừng Mua 6, Trundle Mùa 11

*

Mô phỏng cách chơi bài magic online

Đó là toàn bộ cách chơi bài magic mà loltruyenky.vn chia sẽ giúp bạn có thể áp dụng ngay để có những trận đấu hấp dẫn cùng bạn bè. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách chơi online để chơi với trình giả lập và rèn luyện kỹ năng của mình.

https://chơigame365.vn/category/review