Rate this postBảo vệ thành phố khỏi quái vật và Kaijus! Trình xây dựng cơ sở & trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi!

“Godzilla: Defense Force” là một trò chơi quản lý căn cứ, độc lập với IP chính thức của TOHO! Bảo vệ các thành phố nổi tiếng trên toàn cầu chống lại những con thú khổng lồ! Các quái vật từ khắp loạt phim Godzilla đang di chuyển và việc tuyển mộ những con thú mạnh mẽ này để giải cứu thế giới là tùy thuộc vào bạn!
Trò chơi này có sự góp mặt của Godzillas và các quái vật khác từ 29 bộ phim khác nhau, từ bộ phim gốc năm 1954 cho đến ngày nay! Tham gia lực lượng với các đồng minh khác nhau, như MechaGodzilla và Kaiju! Quái vật bị đánh bại có thể được thu thập dưới dạng “Thẻ bài quái vật”, sau đó có thể được sử dụng làm “Kỹ năng” hoặc “Kỹ năng” trong các giai đoạn khác nhau. Đánh bại và thu thập Thẻ quái vật để mở khóa “Codex”, trong đó có mô tả chi tiết về tất cả các quái vật cùng với hình ảnh từ các bộ phim tương ứng của chúng!

❤️ Xem thêm những video của LYFP:

🔔 Đăng Ký Kênh tranhuynhphi:

🔔 Đăng Ký Kênh LYFP:

🔔 Đăng Ký Kênh Games for Kids ( kênh trò chơi trẻ em của LYFP ):

🎮 Link tải game Godzilla Defense Forc‪e (iOS):

🎮 Link tải game Godzilla Defense Forc‪e (Android):

■ 💬 Fanpage LYFP:

■ 💬 Facebook LYFP :

■ 💬 Group Facebook LYFP :

■ 💌 Gmail: [email protected]

#tranhuynhphi #lyfp #Godzilla

© Copyright by LYFP ☞ Do not Reup
© LYFP Gamer

Tag: game thanh phố thời trang 6, tranhuynhphi, lyfp, godzilla vs kong, godzilla, godzilla titans, godzilla df, godzilla defense force, godzilla defense force gameplay, godzilla vs king ghidorah, godzilla game, godzilla mobile, godzilla all monsters, godzilla king of the monsters trailer, quái vật godzilla, godzilla game android, godzilla df download, godzilla defense force download, godzilla df android, godzilla df ios

Xem thêm: https://chơigame365.vn/category/review

Nguồn: https://chơigame365.vn