Rate this post

Bỏ túi ngay các mẹo hay nhất trong Shadow Fight 3 Google Play mà không phải game thủ nào cũng biết.

Đang xem: Cách chơi shadow fight 3

Được phát hành vào từ năm 2017 trên Google Play, sức hút của Shadow Fight 3 Google Play dường như không hề giảm theo thời gian. Tuy nhiên để dành chiến thắng trong trò chơi này là điều không dễ dàng chút nào. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu vài mẹo nhỏ để các cuộc chiến trong Shadow Fight 3 Google Play trở nên dễ dàng hơn.

TIPS TRONG SHADOW FIGHT 3 GOOGLE PLAY

Căn thời gian chuẩn xác

Dù thực tế mỗi nhân vật và vũ khí lại có những điểm mạnh yếu khác nhau, nhưng nếu nhìn tổng thể sức mạnh đều là cân bằng. Vì vậy, để vượt trội hơn đối thủ và giành chiến thắng bạn cần phải cẩn trọng và tinh quái hơn. Bạn không nhất thiết phải tung đòn tấn công dồn dập, trái lại, hãy chống đỡ và né đòn rồi chọn thời cơ thích hợp để phản công. 

*

Mỗi vũ khí đều có một combo riêng sau 2 hoặc 3 đòn đánh, đây là thời điểm thích hợp mà bạn có thể ra đòn với đối phương. Đối với các đối thủ CPU trong Shadow Fight 3 Google Play, đặc biệt là boss cuối thì việc này khó khăn hơn nhiều nhưng bạn cũng không nên lao vào tấn công thiếu suy nghĩ mà nên tập trung né đòn để ra chiến thuật tấn công thích hợp.

Lăn để né đòn

Khoảng cách giữa bạn và đối thủ có thể tạo ra sự khác biệt lươn giữa thắng và bại. Nếu bị dồn vào chân tường, hãy lăn để thoát ra khỏi tình huống này nhanh chóng.

Bạn có thể lăn về phía trước hoặc lùi lại phía sau bằng cách trượt thanh di chuyển chéo lên hoặc chéo xuống. Tuy nhiên, trong khi lùi lại là giải pháp tuyệt vời để né những đòn tấn công dồn dập, lăn về về phía trước có khả năng khiến bạn bị cuốn vào đòn đánh của đối thủ.

Xem thêm: Tải Game Tam Quốc Chí 2020, Tam Quốc Chí 2020 Cho Android

Khoảng cách giữa bạn và đối thủ của bạn có thể tạo ra một sự khác biệt lớn ở đây, và như vậy, đôi khi bạn sẽ muốn tiếp cận hoặc thoát ra nhanh chóng. Lăn là tốt cho cả hai.

Nhảy lên và tấn công

Thay vì lao về phía trước và tấn công trực diện, bạn có thể đa dạng hóa các đòn đánh của mình bằng cách nhảy lên để tiếp cận đối phương. Đây là một chiêu thức rất hiệu quả trong Shadow Fight 3 Google Play. Việc kết hợp di chuyển và tấn công này sẽ khiến đối thủ bất ngờ và khó phòng thủ hơn, đồng thời vô hiệu hóa các lớp phòng thủ tầm thấp.

*

Sử dụng bóng

Khi thanh năng lượng dưới thanh máu đầy, bạn có thể kích hoạt chế độ bóng và giải phóng các năng lượng đặc biệt và mạnh mẽ hơn các đòn đánh thường rất nhiều. Với các chiêu thức này, bạn có thể tấn công kẻ thù từ xa, sử dụng kỹ năng theo 1 combo liên hoàn sẽ vô cùng hữu ích và khiến đối phương không kịp trở tay.

Nâng cấp trang bị

Bạn có thể dùng mưu mẹo để chiến thắng game mà không nâng cấp trang bị nhưng điều này sẽ khó khăn vô cùng, đặc biệt là khi phải chiến đấu với các CPU.

Xem thêm: phần mềm corel mới nhất

Tiêu tiền trong game để nâng cấp trang bị sẽ tăng sức mạnh và giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn rất nhiều.

*

TỔNG KẾT

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý để giành chiến thắng khi chơi Shadow Fight 3 Google Play. Để nâng cấp sức mạnh thật nhanh chóng, bạn có thể nạp thẻ game qua Google Play. Một trong những hình thức thanh toán phổ biến nhất trên Play Store hiện nay là qua Ví điện tử VTC Pay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

https://chơigame365.vn/category/review