Rate this post

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng Pitlord – The Underlord cũng đã được xuất hiện trong đấu trường DOTA 2.

Đang xem: Cách chơi pit lord

Bộ kỹ năng và các thông số cơ bản của The Underlord – Pitlord (theo phiên bản DotA 6.75)

Là một hero strength với chỉ số cơ bản khá cao, Pit Lord là một con trâu đúng nghĩa với lượng máu khởi điểm lên đến 625. Bên cạnh đó, lượng Intelligence của hero này cũng khá ấn tượng với 17 điểm ở level 1 và tăng đều 2,6 điểm qua mỗi level. Với lượng máu dày, mana nhiều, giáp khủng (3,68), damage to (62-68) và tốc độ di chuyển khá (305), có thể nói Pit Lord thuộc tốp những hero mạnh mẽ nhất ở level 1 trong thế giới DOTA.

Không chỉ sở hữu những chỉ số nội tại ấn tượng, con quái vật này còn được trang bị bộ kỹ năng gần như hoàn hảo trong nhiều nhiệm vụ. Từ push/def, tank, support, semi carry cho đến combat tổng hay back-up giải cứu đồng đội, Pit Lord đều có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Sau đây sẽ là những thông tin cụ thể về bộ kỹ năng lợi hại của Pit Lord:

*

Trong vai trò của một semi carry đi mid, Pit Lord cũng là một lựa chọn không hề tồi. Spam skill dễ dàng, trâu bò khó bị gank kết hợp cùng khả năng trói giữ đối phương khá mạnh, Underlord không phải ngại bất cứ hero đi mid nào trong meta game hiện tại. Với việc lên đồ nhanh và khả năng bay nhảy khắp bản đồ, Pit Lord sẽ là “một cỗ máy giết người” thực thụ nếu rơi vào tay những gosu đẳng cấp cao.

*

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ của một tanker hoặc semi carry, Underlord còn là hero lý tưởng cho vị trí support số 4. Khởi đầu ở TripLane với Carry và Support số 5, Underlord sẽ nhận nhiệm vụ bảo kể Carry, khắc chế đối phương và vào rừng farm bù rất tốt. Với chỉ số nội tại cao, Pit không cần quá nhiều đồ khi thi đấu ở vị trí này. Ward, Fly, Mekansm, Arcane Boots… là những items cần thiết cho vị trí này.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Lịch 2018 – Hướng Dẫn Làm Lịch Treo Tường 2018

Một điểm đặc biệt lưu ý khi chơi Underlord ở bất kỳ vị trí nào đó là việc dùng Ultimate một cách hợp lý. Lên công về thủ, backup, gank lẻ… đây chính là kỹ năng mạnh nhất và tạo nhiều đột biến nhất của hero này.

Kết

Như đã nói ở trên, Underlord hiện đang sở hữu nhiều ưu điểm. Chính vì lẽ đó, hero này hứa hẹn sẽ trở thành một “hot boy” khi bước chân sang đấu trường DOTA 2. Với chỉ số nội tại khủng cộng thêm bộ kỹ năng hoàn hảo ở nhiều vị trí, Underlord chắc chắn sẽ là một hero đáng trải nghiệm ở đấu trường public.

Xem thêm: Những Phần Mềm Live Stream Facebook Pc & Laptop Bằng Obs

Vì hero mới ít khi được xuất hiện ngay ở đấu trường chuyên nghiệp nên chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa (để Valve sửa đổi) mới có thể được chứng kiến Underlord ra mắt tại các giải đấu lớn.

https://chơigame365.vn/category/review