Rate this post

Lựa chọn chủng loại Ability phù hợp cho team trước khi ra trận là việc làm không thể thiếu​. Ability là những kỹ năng trang bị cho team của bạn khi bước vào những trận đánh lớn, tổng cộng có 18 ability nhưng bạn chỉ có thể đem trên người 7 kỹ năng. Để unlock cũng như nâng cấp các ability này bạn phải hoàn thành 1 số yêu cầu nho nhỏ đặt ra đối với từng nhân vật, tuy đơn giản là những yêu cầu hạ binh triệt tướng nhưng với những ability hiếm thì có thêm những quy định phụ yêu cầu bạn phải thực hiện nhanh chóng và khéo léo. Ví dụ nếu có yêu cầu bạn phải diệt 8 tướng và giữ máu trên 50% đồng thời không sử dụng Musou có nghĩa là trong khi tìm diệt 8 tên tướng bất kỳ bạn không được để chúng làm bạn mất máu quá phân nửa (nên tìm bánh bàn thầu hay lập tức chuyển char khi thấy máu gần tới mức giới hạn) cũng như không được sử dụng chiêu thức nào sử dụng đến thanh Musou (điển hình là chiêu Musou và Special Attack-chỉ có lớp nhân vật Speed Char là có thể sử dụng thoải mái chiêu Special mà không tốn 1 chút Musou nào). Tùy khả năng của mỗi nhân vật, các yêu cầu sẽ rất dễ dàng đối với nhân vật này nhưng có thể rất khó chịu với nhân vật khácVitality (max 20): Tăng thanh máu cho nhân vật.

Đang xem: Cách chơi musou orochi z

Focus (max20): Tăng thanh Musou cho nhân vật.Potence (max20): Tăng sức tấn công cho nhân vật.Fortitude (max20): Tăng sức phòng thủ.Impulse (max20): Tăng tốc độ di chuyển.Cavalier (max10): Tăng sức tấn công khi ở trên ngựa,có ngựa khi vào trận , khi max level bạn sẽ được cưỡi Xích thố hay Matsukaze tùy bạn chọn nhân vật thuộc phe tam quốc hay samurai.Karma (max10): Tăng khả năng lấy được các weapon hiếmPower (max20): Tăng sức mạnh cho nhân vật nhóm Power.Speed (max20): Tăng sức mạnh cho nhân vật nhóm Speed.Technique (max20): Tăng sức mạnh cho nhân vật nhóm Technique.Boost (max20): Tăng sức mạnh cho Charge Attack.Awakening (max20): Tăng sức mạnh cho Musou Attack.Acclaim (max20): Tăng điểm kinh nghiệm cho nhân vật.Recuperate (max10): Tăng tốc hồi phục thanh Musou khi đứng yên.Conserve (max10): Giảm bớt tiêu hao Musou khi sử dụng Musou Attack.Adrenalin (max10): Hồi phục máu khi thực hiện hơn 10 hit trên đối thủ.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Diệt Vi Rút Miễn Phí Tốt Nhất, Download Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí

Recover (max10): Tự động hồi phục máu.Refill (max10): Tự động hồi phục Musou.

*

Với hệ thống Weapon Fusion bạn có tùy thích tạo cho mình 1 weapon độc nhất vô nhị. Nếu như các ability giúp tăng chỉ số của nhân vật thì các bonus sẽ giúp tăng sức công phá của vũ khí thông qua hệ thống Weapon Fusion. Như các bạn đã biết mỗi nhân vật có tất cả 4 loại vũ khí với mức tấn công cơ bản là Base Attack phía dưới là các lỗ trống dùng để chứa các bonus trợ giúp,tùy chỉ số may mắn bạn có thể nhận được những weapon có nhiều bonus khủng hay không có gì cả.
Với hệ thống Weapon Fusion bạn có thể ghép 2 vũ khí vào nhau để có thêm bonus mới hay nâng cấp độ của bonus đang có trong vũ khí.Cách thực hiện rất đơn giản đầu tiên chọn 1 weapon để làm nền còn cái thứ 2 dùng để làm nguyên liệu,bạn có thể nâng cấp sức đánh,gắn thêm bonus hay đơn thuần là khoét thêm 1 lỗ trống nữa để phòng khi sử dụng sau này.Tất cả quy trình này đều phải mất 1 lượng GP nhất định (Growth Points gọi tắt là GP là đơn vị tiền tệ trong game có được khi hoàn thành màn màn chơi,bạn nhận được cao hay thất tùy vào thời gian chơi, số nhiệm vụ hoàn thành và mức lính diệt được)
Dưới đây là giá bán và công năng của các bonus:Ice (700 GP): đóng băng đối thủ trong 4 giâyFlame (600 GP): gây cháy đối thủ ,gia tăng sát thương thích hợp cho những nhân vật có tầm đánh rộng.Bolt (500 GP): gây shock cho đối thủ với sát thưong lớn,đây thuộc tính mạnh nhất nên có trong weapon.Slay (800 GP): tiêu diệt đối thủ với 1 nhát đánh, là skill đắt tiền nhất thích hợp với nhân vật có lối đánh charge .Flash (550 GP): làm đối thủ không đỡ đòn được,thích hợp cho nhân vật có chiêu combo cao.Drain (600 GP): bơm máu mỗi khi tấn công vào đối thủ.Absorb: hút Musou.Air (300 GP): tăng damage khi đánh trên không .Brave (500 GP): gây tiêu hao lượng máu rất lớn cho đối thủ,là skill phài có trong weapon.Range (400 GP): tăng tầm đánh cho vũ khí.Multi (400 GP): tạo ảo ảnh của nhân vật với sát thương ngang với nhân vật gốc .Might (450 GP): tăng strength cho weapon.Agility (300 GP): tăng tốc độ tấn công.

Xem thêm: Download: Bubble Shooter – Free Download Windows 7 Bubble Fighter

Lưu ý là bạn không nên chỉ dựa vào tính năng của các element này mà lấp rập khuôn vũ khí cho tất cả nhân vật vì mỗi người có chiêu thức và ưu nhược điểm khác nhau nên bạn phải tìm hiểu và lựa chọn element phù hợp để phát huy hết sức mạnh của nhân vật bạn đang sử dụng. Ví dụ như Yukimura với chiêu C4 đâm liên hoàn đối thủ trên không thì cần thiết phải có element Air vào để biến nó thành chiêu tất sát. Hay như Xiao Qiao có chiêu C4 phóng quạt ra xa thì element Range sẽ vô giá trị nếu bạn lấp vào

*
*

Bên cạnh hệ thống ghép vũ khí Weapon Fusion đã xuất hiện ở bản trước. Warrior Orochi 2 còn bổ sung thêm thêm tính năng mới là Upgrade Skills, còn gọi là công đoạn ép skill vào vũ khí. Để có thể tiến hành ép skill bạn phải tạo ra skill đó trước. Muốn tạo skill bạn cần phải có nguyên vật liệu đó là các khoáng sản treasure trên chiến trường và các element trong vũ khí bạn đang có. Khi bạn có đủ 2 thứ này vào phần Customize Weapon trong menu chọn mục Upgrade Skills, sẽ có yêu cầu nguyên vật liệu để chế tạo ở bên cạnh mỗi skill bạn chọn (phía trên là các yêu cầu về element, phía dưới là yêu cầu về treasure), sau khi chọn skill bạn cần tạo sẽ có bảng vũ khí của tất cả nhân vật bạn đang có,những vũ khí nào có các element đáp ứng yêu cầu của skill sẽ hiện sáng để bạn dễ nhận biết. Sau khi tạo xong skill thoát ra và vào phần Weapon Upgrade để ép skill, mỗi vũ khí chỉ được ép tối đa 3 skill đó là 3 lỗ trống nằm dưới phần Base Attack của vũ khí. Chọn skill bạn vừa tạo lúc nãy để ép vào vũ khí là xong.
Dưới đây là các skill để nâng cấp (phía dưới mình sẽ nêu các yêu cầu để chế tạo), cả thảy 15 skill chia làm 3 cấp độ (cấp càng cao chức năng càng xịn):
Guile: Gia hạn sử dụng của các item tăng sức mạnh(ví dụ như cây búa tăng Attackx2,đôi giầy tăng Speedx2…)

https://chơigame365.vn/category/review