Rate this post

*

Mặc dù có một điều cần nói khi bắt đầu với một bản đồ mới, thật dễ dàng (và thú vị) để tải toàn bộ thế giới lên máy chủ Minecraft Realms của bạn – cho dù đó là thế giới bạn tự tạo hoặc tải xuống trực tuyến.

Đang xem: Cách chơi minecraft realms

Tại sao tôi muốn làm điều này?

Minecraft Realms là nền tảng máy chủ chính thức từ Mojang, công ty đứng sau Minecraft. Đây là một cách thân thiện với người dùng để lưu trữ một máy chủ từ xa cho bạn và bạn bè của bạn (hoặc con của bạn và bạn bè của họ) để chơi Minecraft cùng nhau.

Trong hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu với Minecraft Realms, chúng tôi đã nêu bật cách tạo một thế giới mới hoặc điền vào máy chủ Minecraft của bạn với các bản đồ do Mojang cung cấp, nhưng bây giờ chúng tôi quay lại để cho bạn thấy cách bạn có thể tải lên thế giới của riêng mình.

Điều này không chỉ cho phép bạn tải lên một thế giới mà bạn đang làm au3d.vnệc (với bạn bè hoặc độc tấu), mà bạn còn có thể tải xuống bản đồ từ Internet mà các nhà xây dựng cần cù khác đã lấp đầy những sáng tạo tuyệt vời của họ để bạn khám phá.

Hãy xem những gì bạn cần làm trước khi tải lên bản đồ của mình và nơi bạn có thể tìm thấy các bản đồ bổ sung trực tuyến để tải lên máy chủ Minecraft Realms của bạn.

Đầu tiên, Cập nhật Bản đồ của bạn (Nếu cần thiết)

Minecraft Realms sử dụng phiên bản phát hành công khai nhất của Minecraft. Theo hướng dẫn này, đó là phiên bản 1.8.9, nhưng Realms sẽ chuyển sang 1.9 ngay khi được phát hành.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ sử dụng bản đồ từ phiên bản Minecraft hiện tại. Nếu bạn có bản đồ từ phiên bản cũ bạn muốn sử dụng (ví dụ: bạn đã chơi trên bản đồ 1.6.4 cũ trong nhiều năm nhưng bây giờ bạn muốn tải nó lên Realms), bạn chắc chắn có thể làm như vậy, nhưng hãy lưu ý rằng bạn có thể gặp phải một số vấn đề.

Vấn đề rõ ràng nhất xoay quanh au3d.vnệc cập nhật đoạn thực sự xấu xí trong đó các cạnh của bản đồ hiện đang được khám phá (được tạo bằng động cơ thế giới cũ) va vào các khu vực mới (sẽ được tạo bằng động cơ thế giới mới). Nếu bạn đang ở trong tình huống như vậy khi bạn tải lên một bản đồ rất cũ, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi Cách nâng cấp Bản đồ Minecraft cũ của bạn để chuyển đổi liền mạch thành quần xã mới.

Tuy nhiên, đối với nhiều người chơi, bản đồ cũ không phải là một mối quan tâm lớn và chỉ cần tải lên bản đồ thế giới hiện tại của họ sẽ ổn. Tuy nhiên, thật tốt khi biết về các sắc thái của quy trình để sau này bạn không ngạc nhiên khi bản đồ của bạn trông lạ hơn bạn nhớ lại.

Với sự thận trọng nhỏ đó, hãy xem nơi bạn sẽ tìm thấy bản đồ địa phương của mình và nơi tìm bản đồ thú vị trực tuyến trước khi chỉ cho bạn cách tải chúng lên máy chủ Realms của bạn.

Xác định vị trí thư mục lưu cục bộ của bạn

Bước đầu tiên trong au3d.vnệc tải lên bất kỳ bản đồ nào, có thể là bản đồ trình phát cục bộ của bạn hoặc bản đồ được tải xuống tùy chỉnh, chỉ đơn giản là định vị thư mục lưu thế giới trên PC của bạn. Chúng tôi đã định vị chi tiết và sao lưu tệp Minecraft của bạn trong Cách sao lưu Thế giới Minecraft, Mod và hơn thế nữa nhưng chúng tôi sẽ tóm tắt lại ở đây để dễ đọc (và giúp bạn khởi động và chạy nhanh hơn).

Mặc dù thế giới lưu của bạn có thể ở một vị trí khác nếu bạn đang sử dụng trình khởi chạy tùy chỉnh như MultiMC, đây là các vị trí lưu mặc định trên các hệ điều hành chính:

các cửa sổ % appdata% . minecraft save Mac OS X ~ / Thư au3d.vnện / Hỗ trợ ứng dụng / minecraft / lưu / Linux /home/Trong thư mục save , bạn sẽ tìm thấy một thư mục duy nhất cho mỗi thế giới lưu được đặt tên theo chính thế giới đó (ví dụ: save My First World ). Hãy nghĩ về thư mục giống như một thùng chứa tất cả các dữ liệu quan trọng về thế giới của bạn, bao gồm bản đồ thế giới và siêu dữ liệu đi kèm.

Bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để tạo một bản sao lưu, ở một vị trí an toàn, dữ liệu thế giới của bạn. Tải lên thế giới sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với nó và một khi nó ở trên máy chủ Realms, sẽ không có thay đổi nào đối với dữ liệu cục bộ của bạn. Nhưng dù sao, thói quen tạo bản sao lưu của bất kỳ dự án kỹ thuật số nào, như bản đồ Minecraft lớn, bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian vào.

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch tải lên bản đồ do cá nhân bạn tạo và bạn muốn nhảy ngay vào tải xuống nội dung tùy chỉnh, hãy lưu ý thư mục này, vì nó quan trọng đối với toàn bộ quá trình tải lên.

Cách tìm và tải xuống Cool Maps trực tuyến

Trong khi tải lên các sáng tạo của riêng bạn sẽ giải phóng các bản dựng mà bạn đã làm au3d.vnệc rất chăm chỉ, thú vị không kém là tìm bản đồ tùy chỉnh thú vị trực tuyến và tải chúng lên để khám phá với bạn bè của bạn. Nếu bạn chỉ đang tải lên thế giới của riêng mình, bạn có thể bỏ qua phần này, vì quá trình tải lên là giống nhau cho cả hai. Nhưng nếu bạn muốn tìm nội dung mới để chơi, chúng tôi sẽ nói về điều đó ở đây.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan về các loại bản đồ khác nhau, như bản đồ phiêu lưu và parkour, hãy xem Bài học 13 từ loạt trường Minecraft Geek chi tiết của chúng tôi: Tải xuống và Cài đặt Bản đồ tùy chỉnh.

Xem thêm: Guide Yasuo Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Yasuo, Cách Chơi Yasuo Đi Mid

*

Hai địa điểm yêu thích của chúng tôi, cả về sự lựa chọn rộng rãi và tuổi thọ của chúng, là PlanetMinecraft và MinecraftMaps. Giữa hai trang web, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn bản đồ bạn có thể quay.

Tại Planet Minecraft, bạn sẽ tìm thấy các bản lưu thế giới để tải xuống trong danh mục Dự án; đảm bảo sử dụng trình đơn thả xuống và lọc danh mục dự án bởi thế giới lưu lại trên mạng để tiết kiệm vô số các dự án khác (như au3d.vndeo và hạt giống thế giới). Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng cách lọc qua loại dự án để thu hẹp nó xuống chỉ còn bản đồ phiêu lưu / thử thách, các loại cấu trúc nhất định, v.v..

MinecraftMaps dễ điều hướng hơn một chút nếu không vì lý do nào khác, như tên gọi của nó, không có gì ngoài bản đồ Minecraft để tải xuống. Với cả hai trang web, điều duy nhất thực sự cần chú ý là số phiên bản của bản đồ. Ví dụ: nếu bạn sắp xếp theo lượt tải xuống / mức độ phổ biến, bạn sẽ thường tìm thấy các bản đồ Minecraft rất cũ từ 3-4 năm trước đã được tải xuống hàng trăm nghìn lần nhưng có thể hoặc không được cập nhật cho các phiên bản mới hơn của trò chơi.

*

Hôm nay, chúng tôi đang tải xuống một bản đồ phiêu lưu để chúng tôi có thể thực hiện một chút phiêu lưu với bạn bè. Vì vậy, chúng tôi đã chọn bản đồ Mê cung Le Gran từ MinecraftMaps và sẽ sử dụng nó cho bước tiếp theo trong hướng dẫn, tải bản đồ lên Minecraft Realms.

Bất kể bạn đã tải xuống thế giới hoặc bản đồ nào, bạn cần trích xuất tệp .ZIP mà bạn đã tải xuống thư mục Minecraft / save / trên PC của bạn (mà chúng tôi đã đặt trong phần trước của hướng dẫn). Hãy dành một chút thời gian để làm như vậy ngay bây giờ.

Cách tải bản đồ của bạn lên các vương quốc Minecraft

Cho dù bạn đã lấy bản đồ cá nhân của riêng mình hay xem qua danh sách bản đồ trực tuyến để tìm bản đồ hoàn hảo, đã đến lúc tải nó lên máy chủ Realms của bạn.

Chú thích: Nếu bạn chưa thiết lập đầy đủ máy chủ Minecraft Realms và / hoặc cần một số trợ giúp với điều hướng cơ bản, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu với Minecraft Realms trước khi tiếp tục.

*

Khởi chạy Minecraft và chọn nút Real Minecraft của Real Minecraft để truy cập vào Vương quốc của bạn.

*

Chọn biểu tượng cấu hình, cờ lê lớn của máy chủ Minecraft Realms mà bạn muốn tải lên bản đồ của mình (đối với hầu hết mọi người, đây sẽ là tùy chọn duy nhất khả dụng).

*

Khi ở trong menu cấu hình của máy chủ Realms, bạn cần chọn một vị trí trống có sẵn, như đã thấy ở trên, hoặc dỡ / xóa một trong những thế giới của bạn để nhường chỗ cho bản đồ mới của bạn.

*

Sau khi chọn vị trí bản đồ trống của bạn, bạn sẽ được nhắc chọn những gì bạn muốn làm với nó; chọn Tải lên thế giới.

*

Trong màn hình lựa chọn, bạn sẽ thấy các thế giới được liệt kê giống như bạn làm trong menu một người chơi. Bạn sẽ nhận thấy rằng mục nhập mà chúng tôi đã nêu ở trên có hai tên: thế giới Nghi và Hồi Le Gran Mê Mê 1.8. Minecraft thế giới lưu có hai tên: tên được nhúng trong tệp lưu và tên của thư mục mà chúng đang ở. Khi bạn tải xuống bản đồ từ Internet, chúng thường có các tên chung như thế giới, nhưng bạn luôn có thể tùy chỉnh tên của thư mục, như chúng tôi đã làm, để dễ dàng xác định.

Chọn thế giới bạn muốn tải lên và sau đó nhấp vào Tải lên Tải lên. Sau khi tải lên đạt 100% và tệp thế giới của bạn được xác minh, hãy chọn Xong.

*

Bạn sẽ quay lại màn hình cấu hình Realms chính, xem ở trên và bạn sẽ được nhắc chọn thế giới nào bạn muốn tải. Khe World 3 trống trước đây giờ có thế giới mới của chúng tôi được tải lên. Đừng hoảng hốt nếu bạn đã tải xuống một bản đồ tàu vũ trụ hoặc một số thứ như vậy và bạn thấy một cảnh quan nhìn chung (như trong ảnh chụp màn hình ở trên). Hình thu nhỏ cho các thế giới được tải lên được tạo bằng cách sử dụng hạt giống thế giới và bỏ qua mọi cấu trúc đã được xây dựng trên thế giới hoặc thay đổi mà người tạo bản đồ đã thực hiện.

Nhấp đúp chuột vào bản đồ để tải nó và bạn đang kinh doanh. Thưởng thức bản đồ mới của bạn và chắc chắn nói với bạn bè của bạn về những điều mới mẻ để kiểm tra trên máy chủ Realms của bạn.

Xem thêm: Hỏi Cách Chơi Bài Địa Chủ – Cách Chơi Bài Tiến Lên Trung Quốc

Có một câu hỏi cấp bách về Minecraft hoặc máy chủ Realms của bạn? Bắn email cho chúng tôi tại và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời nó.

https://chơigame365.vn/category/review