Rate this post

Giới thiệu game I.G.I.-2: Covert Strike

I.G.I.-2: Covert Strikegame hành động bắn súng được phát triển bởi Innerloop Studios và được Codemasters phát hành năm 2003. Trò chơi là game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên tàng hình. Đây là phần tiếp theo của Dự án I.G.I của Innerloop: Tôi sẽ tham dự và phần thứ hai và cuối cùng trong phần I.G.I. Loạt.

Đang xem: Cách chơi igi 2 multiplayer

Xem thêm: Phần Mềm Hack Game Online Trên Điện Thoại, Tốt Nhất Cho Game Thủ

Bản gốc, do Eidos Interactive phát hành, chỉ cung cấp tính năng chơi đơn và không lưu game. Covert Strike thêm chơi nhiều người chơi và hạn chế khả năng lưu game. Chris Ryan, cựu đặc vụ Dịch vụ Hàng không Đặc biệt nổi tiếng nhất với vai trò là người đã trốn thoát thành công duy nhất của Bravo Two Zero, từng là một nhà tư vấn cho trò chơi.

*

Cốt truyện của trò chơi có một tướng Trung Quốc giả mạo, “Wu Xing” là nhân vật phản diện chính. Xing phối hợp các sự kiện khác nhau (như cướp vũ trang của công nghệ nguyên mẫu tiên tiến từ mafia Nga) để có vũ khí xung điện từ (EMP) trên một tên lửa vũ trụ mà anh ta đã khởi động kiểm soát.

Xem thêm: Bảng Ngọc Jarvan Mùa 10: Cách Chơi J4, Jarvan Iv Mùa 11

Trò chơi đã bị cấm ở Trung Quốc sau sáu tháng bán hàng (đã thông qua kiểm duyệt kiểm duyệt với một bản sao không đầy đủ của trò chơi thiếu sáu cấp độ cuối cùng của nội dung Trung Quốc), bởi vì nó được coi là thiệt hại hình ảnh của quân đội Trung Quốc.

Link donwload I.G.I.-2: Covert Strike

Dung lượng: 650MBPass rar: au3d.vnFshare: https://www.fshare.vn/file/3W3C7RVWKWKV

Cấu hình chơi I.G.I.-2: Covert Strike

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) 98 ME, XP
Processor (CPU) Intel Pentium III 700 MHzAMD Athlon 700 MHz Intel Pentium 4 1.2 GHzAMD Athlon 1.2 GHz
System memory (RAM) 128 MB 512 MB
Hard disk drive (HDD) 1.5 GB 1.9 GB
Video card (GPU) 32 MB of VRAM 64 MB of VRAM
Sound (audio device)

I.G.I.-2: Covert StrikeVideo game gameplayVideo gamingVideo gamesGame designGamingVideo game designShooter video gamesWindows gamesHuman activitiesGames on Microsoft platformsEntertainmentWindows softwarePC gamesLeisure activitiesElectronic publishingMan-to-man wargamesDigital mediaMultiplayer video gamesOnline gamesElectronic gamesVideo game developmentComputer artFirst-person video gamesFirst-person shootersMultiplayer gamesUser interface techniquesGamesVideo game controversiesElectronic toysInteractive artMilitaryTechnologyVideo game development companiesWarfareSingle-player video gamesVideo game franchisesMultiplayer gaming servicesGame theoryVideo game typesSingle-player gamesMilitary scienceSpeculative fiction video gamesWarProduct introductionsVideo game publishersVideo game platformsNational securityCollaborationMultiplayer online gamesArt mediaVideo game consolesHome video game consolesMultiplayer and single-player video gamesFictionGames on Sony platformsVideo game distribution

https://chơigame365.vn/category/review