Rate this post

Crab War Mod Apk, tựa game nói về cuộc chiến của những con cua với những loài bò sát khổng lồ. Cua chiến tranh, những loài bò sát nguy hiểm đã cướp địa bàn sinh sống của chúng. Họ hàng nhà cua buộc phải tìm nơi ở mới. Chúng chui xuống lòng đất để được tiếp tục sinh sống. Bạn sẽ làm gì để bảo vệ loài của trước những sinh vật khổng lồ. Tải ngay cua chiến tranh mod full tiền cho Android ngay bây giờ.

Đang xem: Cách chơi crab war

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Crab War (Cua Chiến Tranh)
Phát hành Appxplore (iCandy)
Thể Loại Mô phỏng, chiến thuật
Phiên bản 3.30.0
Dung Lượng 88MB
Tính năng Mod Unlimited Gold, Gems, Relic

*

Apk – Cua chiến tranh”>

Tiếp tục cuộc chiến từ ngàn năm

Loài cua vốn yếu thế trước những loài bò sát khổng lồ khác. Nhưng sau nhiều thế kỉ, những chú cua hấp thụ được sức mạnh bí ẩn. Sức mạnh của các tinh thể kì lạ, cua bắt đầu vùng dậy đánh trả. Tập hợp lực lượng cả đàn và phát động cuộc chiến. Gia tăng sức mạnh quân đội, nhanh chóng tiến hóa lực lượng theo nhiều hướng. Và sẵn sàng đánh đuổi tất cả kẻ thù ra khỏi quê hương.

Xem thêm: cách tố cáo người chơi trong lol

Crab War đòi hỏi tư duy thật tốt của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn. Sử lí thông minh số tiền và đội quân, tiến hóa hợp với tình hình. Có rất nhiều con đường tiến hóa khác nhau đem lại những khả năng sức mạnh khác nhau. Lựa chọn lấy thứ mà bạn đang cần nhất để chiến đấu hay để phát triển. Tất cả sẽ đưa bạn tới chiến thắng trong cua chiến tranh.

Xem thêm: Những Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất Hiện Nay, Top 4 Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2021

*

Apk – Cua chiến tranh”>

Tính năng chính của Crab War

– Có hàng trăm loài cua đẹp mắt khác nhau. Đa dạng phương thức, cách tiến hóa.– Điều khiển 33 Cua thủ lĩnh để chỉ huy toàn bộ bầy đàn.– Săn lùng hơn 50 loài bò sát to lớn và nguy hiểm.– Mở khóa 6 tính năng chiến đấu đa dạng. Tùy chỉnh lên tới 18 loại tính năng khác nhau.– Lột xác và tái sinh, tạo ra nhiều loài cua đột biến cực mạnh.– Tiêu diệt quái thú và giành những phần thưởng xứng đáng.– Đem đội quân ra thi đấu thế giới. Đọ sức với game thủ khác trong những giải đấu gay cấn.– Sửa đổi các gen của những con cua của bạn và tùy chỉnh những chú cua trong Cây di truyền.– Tập hợp lực lượng với sự giúp đỡ của những đồng minh mạnh như cua sát thủ và cá đuối vàng.

Tải xuống Crab war Mod

– Vô hạn tiền vàng, gem. (Unlimited Gold, Gem)– Vô hạn thánh tích. (Unlimited Relic)– Điểm gen vô hạn.​ (Unlimited Gen Point)

https://chơigame365.vn/category/review