Rate this post

Company of Heroes 2 tuy đã trình làng từ rất lâu nhưng sức hút của tựa game này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là tựa game chiến thuật thời gian thật vô cùng kịch tính do mang nặng yếu tố thực tế và tính chiến thuật. Trong bài viết dưới đây, au3d.vn sẽ hướng dẫn chơi Company of Heroes 2 giúp bạn luôn giành chiến thắng. Cùng đón đọc nhé.

Đang xem: Cách chơi company of heroes 2

Làm quen với Phím tắt

Phím tắt là những phím được gán công năng nhất định trên bàn phím. Bạn hoàn toàn có thể điều binh khiển tướng hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều khi nắm rõ được các phím tắt trong trò chơi.

Xem thêm: Veigar Mùa 11: Bảng Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Veigar Sp Mạnh Nhất Lmht

Hướng dẫn chơi Company of Heroes 2 sử dụng Tài nguyên hiệu quả

Nhân lực, đạn dược và nhiên liệu là những tài nguyên chính trong trò chơi này. Với những ai mới tham gia lần đầu vào series này, việc quản lý các tài nguyên sẽ khá khó chịu. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm được cách kết hợp các tài nguyên sao cho phù hợp với chiến lược của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Mirana Trong Dota : Hướng Dẫn Chơi Mirana (By Hynplo)

Thông thường, trong thể loại chiến thuật thời gian thật, các game thủ sẽ có xu hướng cố gắng tích trữ tài nguyên càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, với Company of Heroes 2 thì bạn hãy làm ngược lại điều náy. Tốt nhất, bạn nên xây dựng quân nhanh nhất có thể và tiến ra chiến tuyến thật hoành tráng để chiếm các điểm tài nguyên mới. Đồng thời, thử nghiệm với những loại quân và chiến lược khác nhau. Khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ biết cách giảm bớt việc xây quân thật nhanh vô tội vạ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận biết được mất bao lâu để xây một loại quân nhất định mà mình cần.

*
*
*
*

Bài viết trên đây, au3d.vn đã hướng dẫn chơi Company of Heroes 2 giúp bạn dễ thắng một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

https://chơigame365.vn/category/review