Rate this post

Nội dung

1 Đánh giá tổng quan về Brewmaster Dota 21.1 Điểm mạnh1.2 Điểm yếu2 Cách tăng kỹ năng cho Brewmaster trong Dota 23 Hướng dẫn chơi Brewmaster Dota 2: Cách lên đồ Brewmaster4 Cách chơi Brewmaster Dota 2 vị trí Ganker, Initiator hay nhất4.1 Giai đoạn đầu trận4.2 Giai đoạn giữa trận4.3 Giai đoạn cuối trận

Gấu trúc bất tử – Đó là tên gọi quen thuộc của các game thủ Dota 2 dành cho Brewmaster. Tại sao lại vậy? Đơn giản vì Brewmaster có thể khiến sát thương mà đối thủ gây lên anh ta bằng không. Hơn nữa, hero này hoàn toàn có thể phân thân để chạy trốn khỏi bất kỳ sự truy đuổi nào. Hôm nay, Gamebaidothuong.vn sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu cách chơi Brewmaster Dota 2 đa dụng này nhé!

Đánh giá tổng quan về Brewmaster Dota 2

Cái tên Brewmaster Dota 2 ngay từ khi xuất hiện cho tới thời điểm hiện tại cũng chưa bao giờ hạ nhiệt. Kể cả trong Public lẫn Competitive sự sủng ái mà các game thủ dành cho Brewmaster là không thể phủ nhận. Brewmaster thuộc top những tướng Strength đa dụng nhất. Anh có thể giữ các vị trí quan trọng trong game như: Carry, Tanker, Ganker, Pusher,…

Điểm mạnh

Brewmaster có máu, armor và damage khởi điểm cao.Khả năng hỗ trợ combat cùng đồng đội vô cùng tốt.Sở hữu skill slow cung cấp một lượng sát thương lớn và cooldown nhanh, có AOE rộng.Attack Animation tốt, dễ last hit, harass.Dễ dàng lật ngược được tình thế với ulti.

Đang xem: Cách chơi brewmaster

*

Gấu trúc bất tử của Dota 2

Điểm yếu

Lượng mana quá ít. Đây là vấn đề cốt lõi và được quan tâm hàng đầu của Brewmaster Dota 2.Đối với một tân thủ thì bộ kỹ năng hơi khó sử dụng. Cần mất thời gian để luyện tập thành thạo.

Cách tăng kỹ năng cho Brewmaster trong Dota 2

Nếu là một người điều khiển không tốt, bộ kỹ năng của Brewmaster sẽ là một trở ngại rất lớn. Vì vậy hãy nghiên cứu chúng thật kỹ để ra đòn cho chuẩn xác nhé!

Thunder Clap

*

Tầm ảnh hưởng: 400Thời gian slow hero: 4.25sThời gian slow creep: 8sBrewmaster dậm mạnh xuống đất, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh.

Drunken Haze

*

Tầm sử dụng: 850Tầm ảnh hưởng: 200Tỉ lệ miss đòn đánh thường: 45%/55%/65%/75%Brewmaster ném rượu về phía đối thủ khiến hắn bị say, làm chậm tốc độ di chuyển và khiến các đòn đánh thường của hắn bị miss.

Drunken Brawler

*

Tỉ lệ chí mạng/né đòn: 10%/15%/20%/25%Tỉ lệ sát thương đòn chí mạng: 200%Brewmaster có các đòn đánh thường mang tỉ lệ chí mạng và mạnh gấp đôi bình thường.

Primal Split

*

Thời gian tách ra: 15/17/19sThời gian hồi: 140/120/100sBrewmaster tách ra thành 3 chiến binh thuộc 3 nguyên tố khác nhau là Fire, Earth và Storm. Nếu có Gậy xanh, 2 kỹ năng trên sẽ được chia đều cho các nguyên tố.

Dựa vào hệ thống skill bá đạo này, các bạn nên ưu tiên tăng tối đa điểm cho Thunder Clap trước. Sau đó, tăng Drunken Brawler và Drunken Haze mỗi cái một điểm. Tới cuối game thì hãy Drunken Brawler lên tối đa. Ultimate vẫn tăng đúng level giống như các hero Dota 2 khác.

Hướng dẫn chơi Brewmaster Dota 2: Cách lên đồ Brewmaster

Ngoài các item phụ cần lên khi bắt đầu trận đấu như Tango, Iron Branch. Cách chơi Brewmaster Dota 2 là cần chú tâm vào việc đi farm sớm để lên được những trang bị sau:

Arcane Boots

*

Tổng chi phí: 1450Bổ sung Mana – Phục hồi mana trong một khu vực xung quanh người anh hùng.+ 60 tốc độ di chuyển+ 250 ManaMana phục hồi: 135Mana cần thiết: 25Thời gian hồi chiêu: 55

Blink Dagger

*

Blink – Teleport đến một điểm mục tiêu lên đến 1200 đơn vị đi.Manacost: 75Cooldown: 14

Aghanim Scepter

*

Nâng cấp ultimate của hero+ 10 Tất cả các thuộc tín+ 200 tế+ 150 Mana

Town Portal

*

dùng để farm, Def và hỗ trợ đồng đội cực tốt.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Công Nợ – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Và Công Nợ ! Miễn Phí

Vladmir

*

Tổng chi phí: 2050Tăng tiền thưởng.Tăng mana, HP, regen.

Necronomicon

*

Tổng chi phí: 2700triệu hồi quỷ – Gọi một chiến binh và một Necronomicon Necronomicon Archer để chiến đấu cho bạn.Tác dụng trong 35 giây.+ 15/21/24 Intelligence+ 8/12/16 Sức mạnhManacost: 5Cooldown: 80

Guard 6 Shiva

*

Tổng chi phí: 4700phát ra một làn sóng đóng băng làm thiệt hại cho kẻ thù và làm chậm di chuyển của chúng -40% cho 4,0 giây.+ 30 Intelligence + 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Refresher Orb

*

Tổng chi phí: 5300Thiết lập lại thời gian hồi chiêu+ 5 HP Regeneration+ 200% Mana Regeneration + 40 + Thiệt hại 6 IntelligenceManacost: 375Cooldown: 160

Boots of Travel

*

Tổng chi phí: 2450Dịch chuyển bạn đến một unit+ Tốc độ di chuyển 100Manacost: 75 Cooldown: 60

Với những trang bị đắt đỏ như thế này, chắc chắn giai đoạn đầu sẽ rất áp lực với Brewmaster. Tuy nhiên, đây đều là những item phù hợp với bộ skill của Brewmaster. Những item chủ chốt như Aghanim Scepter, Blink Dagger, Guard 6 Shiva, Refresher Orb các bạn có thể để dành để lên vào cuối trận. Nhưng hãy đảm bảo khi khởi đầu từng giai đoạn bạn luôn đủ tiền để có thể kích hoạt chúng bất cứ lúc nào.

Cách chơi Brewmaster Dota 2 vị trí Ganker, Initiator hay nhất

Vì là một hero đa dụng, nên chắc chắn chẳng có gì có thể làm khó được Brewmaster Dota 2. Sức mạnh của Gấu trúc bất tử sẽ được thể hiện qua cách điều khiển như sau:

Giai đoạn đầu trận

Nếu xác định trở thành một Ganker, Brewmaster nên chọn đi đường dài và nhường những cung đường ngắn cho Carry đội mình. Tiến hành farm để kiếm những xu vàng đầu tiên. Tất nhiên Brewmaster cần cân bằng giữa việc đi gank và farm để đạt hiệu quả tốt nhất. Phải luôn cầm theo item Town Portal để tăng tốc độ farm lên mức tối đa. Đồng thời, thực hiện những cú Last hit bằng skill Thunder Clap để kiếm thêm tiền và lên được các trang bị cơ bản. Hãy nhớ kết hợp cả với kỹ năng Drunken Haze để đối thủ bị miss last hit.

*

Hoàn thành tốt nhiệm vụ Ganker giai đoạn đầu trận

Bởi vì có Animation tốt nên chắc chắn việc làm Ganker của Gấu trúc sẽ rất đơn giản. Hãy đưa Brewmaster đi khắp bản đồ để kiếm vài kẻ địch. Khi phát hiện được mục tiêu, trực tiếp sử dụng Thunder Clap để làm chậm kẻ thù. Tiếp theo ném rượu vào kẻ địch để làm hắn say bằng Drunken Haze. Cuối cùng là triệu hồi 3 nguyên tốc bằng skill Primal Split. Nguyên tố Earth và Fire, Stom sẽ tiêu diệt đối phương bằng cách nhắm thẳng vào chúng và vô hiệu hóa các kỹ năng.

Giai đoạn giữa trận

Mặc dù khởi đầu hơi áp lực về mặt tiền bạc. Nhưng Brewmaster khá suôn sẻ. Bạn thừa sức có thể mua được Blink và Gậy xanh khi giai đoạn đầu kết thúc. Nhưng đừng lên item này vội nếu như bạn không bị ép đảo lane.

*

Sử dụng các item hồi mana để tiến hành gank và farm

Mana vẫn luôn là thứ mà người chơi cần phải chú ý liên tục, bơm máu và sử dụng các item có chức năng hồi mana nhanh sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ pha gank nào. Tại thời điểm này, bạn nên đi cùng đồng đội. Hỗ trợ đồng đội gank và đẩy trụ lane. Tất nhiên bất cứ khi nào có khoảng trống bạn vẫn có thể tận dụng farm để lên các item đắt tiền.

Xem thêm: Full Crack Pc Hay Nhất – Top 50+ Game Việt Hóa Offline Pc

Giai đoạn cuối trận

Đây là giai đoạn các combat sẽ xảy ra liên tục. Các bạn hãy sẵn sàng kích hoạt các item chủ lực và tiến hành mở combat bằng Primal Split. Nhờ sự hỗ trợ của 3 nguyên tố, bạn có thể làm rối đội hình của đối phương. Đồng đội có thể nhân cơ hội này để nhảy vào và cấu rỉa. Nếu cần thiết, hãy thực hiện lại lần lượt các skill như sau: Thunder Clap -> Drunken Haze->Primal Split. Nguyên tố Stom sẽ tạo lên cơn lốc kéo dài tới 6 giây. Cho nên hãy căn khoảng cách và vị trí hợ lý để có thể loại những hero địch quan trọng. Sau khi tiến hành đánh cho đối thủ tan tác, tiếp tục Push cùng đồng đội để giành chiến thắng vinh quang.

Trên đây là cách chơi Brewmaster Dota 2 . Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm với hero này. Tiếp tục truy cập soaicatruyenthuyet.vn hàng ngày để đọc nhiều bài viết hay nữa nhé!

https://chơigame365.vn/category/review