Rate this post

Bảng ngọc Viktor mùa 11 và cách lên đồ Viktor guide các trang bị cách chơi Viktor build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Bảng ngọc viktor mùa 10: hướng dẫn cách chơi viktor đường giữa triệu hồi aery

*

Bảng Ngọc Viktor

Bảng ngọc Viktor mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Sứ Giả Máy Móc.

*
*
*
*

Phép bổ trợ Viktor

*

 + 

*

 / 

*

Tốc biến và Tốc hành là hai phép bổ trợ mà những cao thủ sử dụng cho Viktor trong thời điểm hiện tại, nó cũng rất phù hợp giúp Viktor cực kì cơ động trong giao tranh khi kết hợp với Chuyển Hóa Năng Lượng, và gây sát thương cho kẻ địch bằng Bão Điện Từ hay Tia Chết Chóc.

Dịch chuyển: sử dụng khi bạn đi Top đang khá hot với Viktor tanker đạo chích, hoặc cũng có thể mang khi đi đường giữa, để bám trụ đường về nhà hoàn thành trang nhanh nhất hoặc tăng khả năng đảo đường hỗ trợ đồng đội

Thiêu đốt: là phép bổ trợ nếu bạn muốn chơi trên cơ đối thủ, cũng như muốn tạo lợi thế, đột biến giai đoạn đầu trận đấu.

 

Điểm mạnh và yếu Viktor

Điểm mạnh:

– Khả năng đi đường tốt với kỹ năng tạo khiên và cấu rỉa máu

– Có khả năng dồn sát thương cực tốt.

– Càng về cuối game càng mạnh

– Viktor là tướng có bộ kĩ năng gây sát thương trên diện rộng cực kì tốt, sát thương theo thời gian trong giao tranh mạnh khiến Viktor có thể gánh cả đội nếu như được bảo vệ an toàn.

– Viktor có thể đi đường với hầu hết các tướng, Sứ Giả Máy Móc có thể thua một chút ở giai đoạn đi đường, nhưng trong giao tranh thì Viktor không hề kém bất kì ai.

– Có lối chơi khá đa dạng

– Viktor có khả năng khắc chế tốt những vị tướng lao vào với Trường Trọng Lực(W)

Điểm yếu:

– Hơi thiếu cơ động ở giai đoạn đầu game và rất dễ bị người đi rừng đối phương gank.

– Sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.

– Việc farm lính nhanh phụ thuộc nhiều vào Tia Chết Chóc(E)

– Kỹ năng định hướng dạng vẽ, do đó hơi khó sử dụng để đạt được độ chuẩn xác cao.

 

Bảng kỹ năng Viktor

Thứ tự nâng kỹ năng Viktor max E -> Q -> W:

*

Chuyển Hóa Năng Lượng Q: đây là kỹ năng cần tăng ngay ở cấp độ đầu tiên của Viktor ap, khi kích hoạt nó sẽ tạo một lượng giáp nhỏ giúp cho Viktor có được lợi thế hơn trong việc trao đổi chiêu thức với kẻ địch, và sau đó sẽ nâng tối đa thứ 2 sau kỹ năng E nhé. Trường Trọng Lực W: kỹ năng này khá quan trọng với Viktor, nó giúp khống chế giữ chân kẻ địch bảo vệ bản thân cũng như đồng đội khá hiệu quả. Trong giao tranh nếu sử dụng Trường Trọng Lực(W) chuẩn xác có thể ép góc đối thủ khá tốt và giành chiến thắng dễ dàng. Chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 hoặc 4, và tăng sau cùng nhé. Tia Chết Chóc E: Đây là chiêu gây sát thương chính của Viktor vì thế cần cộng tối đa trước hết đầu tiên. Nó vừa giúp Viktor có thể farm quét lính đẩy đường cực nhanh và cấu rỉa máu đối thủ, tuy nhiên cũng cần độ chính xác khi vẽ để đạt hiệu quả tốt nhất. Chiêu cuối R của Viktor tăng đúng theo cấp độ

với Viktor top tank Nâng tối đa kỹ năng Q -> E -> W:

*

Chuyển Hóa Năng Lượng: cần nâng tối đa đầu tiên để giảm thời gian hồi chiêu và sử dụng kích hoạt Đạo chích kiếm tiền. Trường Trọng Lực: chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 hoặc 4, để lấy hiệu ứng khống chế. Tia Chết Chóc: tăng thứ 2 sau kỹ năng Q, để thêm khả năng dọn dẹp lính và quái.

Cường hóa kĩ năng

Một điểm khác là với Viktor chúng ta còn cần phải chú ý đến việc cường hóa kĩ năng nhờ vào Lõi Công Nghệ, thứ tự cường hóa kĩ năng cũng không khác nhiều so với thứ tự nâng kĩ năng.

Nội tại – Tiến Hóa Huy Hoàng

Viktor khởi đầu với trang bị Lõi Công Nghệ Nguyên Bản, thứ có thể được nâng cấp ba lần trong cửa hàng để cường hóa các kĩ năng của bản thân.

Chuyển Hóa Năng Lượng – Q

Viktor chưởng một kẻ địch gây sát thương phép, và nhận được lá chắn đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của hắn.

Cường Hóa: Viktor được tăng 60% giá trị lá chắn của Chuyển Hóa Năng Lượng và nhận thêm Tốc độ Di chuyển sau khi niệm chiêu.

Cường Hóa – Tuabin Tăng Áp: Lá chắn của Chuyển Hóa Năng Lượng mạnh hơn 60%. Viktor được tăng 30% Tốc độ Di chuyển trong 2.5 giây.

Xem thêm: Cách Làm Nhẹ Máy Tính Win 7 Để Chơi Game Mượt Mà Hơn, Cách Tối Ưu Hóa, Tăng Tốc Windows 7

Trường Trọng Lực – W

Viktor tạo ra một trường trọng lực làm chậm tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu kẻ địch ở trong bán kính tác động quá lâu, chúng sẽ bị choáng.

Cường Hóa: Kẻ địch bị choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.

Cường Hóa – Gói Gọn: Kẻ địch bị làm choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.

Tia Chết Chóc – E

Viktor sử dụng cánh tay máy của mình để bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên những mục tiêu trên một đường thẳng, gây sát thương phép lên tất cả những nạn nhân trúng phải.

Cường Hóa: Một vụ nổ gây sát thương phép diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc.

Viktor sử dụng cánh tay máy của hắn để bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên chiến trường, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Chiêu cuối – Bão Điện Từ

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ gây sát thương phép và làm ngắt quãng kẻ địch trong thoáng chốc. Sau đó cơn bão tiếp tục gây sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Viktor có thể chuyển hướng cơn bão.

Cường Hóa: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn.

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ tại điểm đã chọn, gây 100/175/250 (+) sát thương phép và làm ngắt quãng những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Viktor có thể chuyển hướng cơn bão trong 6.5 giây, gây 130/210/290 (+) sát thương phép mỗi 2 giây lên những kẻ địch quanh đó. Cơn bão sẽ di chuyển chậm hơn khi tiến xa ra khỏi Viktor.

Cường Hóa – Vận Tốc: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn %.

 

Cách lên đồ Viktor

Các trang bị ban đầu Viktor

*

 + 

*

Nhẫn Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu tốt cho Viktor giúp Viktor mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đi đường

Lên giày cho Viktor

*

 > 

*

 > 

*

Giày pháp sư: là sự lựa chọn phù hợp cho Viktor đi Mid để giúp tăng tối đa sức mạnh

Giày Khai Sáng Ionia: Giày Khai Sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho vị Pháp Sư này giúp giảm tối thiểu thời gian hồi chiêu. Tốc Hành mà còn được giảm thêm 10% thời gian hồi thì Viktor có thể thoải mái dùng nó mà chẳng cần phải suy nghĩ.

Trang bị chính Viktor

 với Viktor Mid

 +  + 

 

với Viktor Top

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Viktor

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Viktor với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Viktor Mid

Đây là bộ full trang bị AP mạnh nhất cho Viktor đi Mid. Song kiếm tai ương là trang bị khá cần thiết quan trọng đối với Viktor bởi khả năng gây sát thương với những đòn đánh thường của Viktor là rất cao, do đó bạn cũng nên cân nhắc lên sớm có thể. Trượng pha lê với khả năng làm chậm sẽ giúp Viktor sẽ giúp tăng tối đa sức mạnh từ bộ kỹ năng của mình, bởi các chiêu thức của Viktor có độ trễ khá cao vì vậy bắt buộc cần có hiệu ứng làm chậm đi kèm.

Nếu Viktor phải đối đầu với những đối thủ mạnh hoặc team địch có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh => Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị giúp Viktor trở nên an toàn hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Traxex Trong Dota 2, Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!!

Mũ phù thủy và Trượng hư vô sẽ là 2 trang bị cuối cùng giúp tối ưu hóa 100% sức mạnh phép thuật cho Viktor. Bạn cũng có thể lựa chọn Đồng hồ cát với lối chơi an toàn hơn hoặc khi đi đường với những tướng sát thủ vật lý như: Zed, Talon, Yasuo…

https://chơigame365.vn/category/review