Rate this post

Enzo một vị tướng điển trai, một sát thủ khá mạnh ở vị trí đi rừng. Với khả năng cực kỳ cơ động và bộ kỹ năng ảo diệu sát thương cao đã góp phần giúp anh chàng này trở nên vô cùng đáng sợ. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của Enzo thì bạn cần phải luyện tập rất nhiều. Bởi bộ chiêu thức của Enzo rất khó sử dụng và khi tung chiêu không chính xác thì anh chàng này sẽ trở nên vô cùng phế. Chính vì vậy, trước khi leo hạng với vị tướng này thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ cách lên đồ Enzo, cách chơi, bảng ngọc và phù hiệu cần thiết.

Đang xem: Cách chơi enzo

*

Mục Lục

Cách lên đồ EnzoBảng ngọc, phù hiệu Enzo

Cách chơi Enzo

Vị trí tốt nhất

Sát thủ đi rừng hoặc đi solo đường King Kong.

Bộ kỹ năng của Enzo

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu cuối tăng theo đúng cấp độ của Enzo.

– Tín Niệm (Nội tại): Enzo tiến vào trạng thái Tín niệm, được tăng phúc năng lực thần thánh lên vũ khí, gây 100% sát thương vật lý lên địch ở gần. Đánh xa gây thêm 35% sát thương, đánh trúng tướng địch giúp bản thân tăng tốc chạy (hiệu quả phụ thuộc vào Truy bức).

– Hành Quyết (Chiêu 3): Enzo lướt cực nhanh theo tỏa liêm hiện phía sau lưng địch bị dính Câu hồn, gây 350/525/700 (+2.0 công vậy lý) sát thương vật lý lên các mục tiêu trên đường lướt; trong quá trình lướt Enzo được miễn thương 50%; Hành quyết chỉ có thể dùng khi mục tiêu bị dính Câu hồn. Nội tại: Enzo diệt hoặc phụ diệt tướng địch đều kích hoạt trạng thái máy chém tăng 70% tốc chạy, 70% tốc đánh kéo dài 5 giây (tốc đánh tốc chạy giảm theo thời gian).

Hướng dẫn chơi Enzo

– Combo chuẩn nhất cho Enzo: Chiêu 1 áp sát tấn công mục tiêu –> Dùng chiêu 2 để tấn công và khiến nạn nhân bị dính câu hồn –> Rồi dùng chiêu 3. Trong quá trình sử dụng kỹ năng, các bạn nên xen kẻ vào các đòn đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Call Of Duty Black Ops Zombie, Call Of Duty: Black Ops 4

– Enzo rất cơ động và có khả năng gây sát thương lớn nên sẽ rất mạnh trong việc bắt lẻ và đi gank hỗ trợ đồng đội.

– Khi tích đủ nội tại, khả năng gây sát thương vật lý lên nạn nhân của Enzo là 100% đối với kẻ địch đứng gần và 35% khi đánh xa.

– Khả năng gây sát thương của Enzo phụ thuộc hoàn toàn vào Câu hồn. Nếu đánh trượt Câu hồn thì Enzo sẽ trở nên vô cùng vô dụng.

Cách lên đồ Enzo

Cách lên đồ Enzo đi Rừng

Hoặc các bạn có thể lên theo cách sau:

*

Cách lên đồ Enzo đi Top

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Enzo

Bảng ngọc Enzo

– Bảng ngọc bổ trợ 1

Ngọc Đỏ III: 1.6% Tỷ lệ chí mạng.Ngọc Tím III: 1% Tốc đánh, 1% Tốc chạy.Ngọc Lục III: 0.9 Công vật lý, 6.4 Xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Volibear Đi Top Lmht 10, Guide Volibear Mùa 10

– Bảng ngọc bổ trợ 2

Ngọc Đỏ III: 0.7% Tỷ lệ chí mạng, 3.6% Sát thương chí mạng.Ngọc Tím III: 1.6% Hút máu.Ngọc Lục III: 0.9 Công vật lý, 6.4 Xuyên giáp.

Phù hiệu Enzo

– Nhánh chính: Vực hỗn mang

Cấp 1: Dư ảnhCấp 2: Cố thủCấp 3: Ma chú

– Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần

– Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Thợ săn

Lời kết

Nếu so về độ cơ động và bộ kỹ năng có tính đột biến cao trong giao tranh thì Enzo chẳng hề thua kém bất kỳ vị tướng sát thủ nào trong Liên Quân. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của anh chàng này chính là chiêu thức câu hồn. Nếu tung chiêu chính xác chiêu câu hồn thì Enzo sẽ trở nên vô cùng bá đạo. Còn ngược lại tung chiêu không trúng mục tiêu thì anh chàng này sẽ trợ thành cục tạ của team. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

https://chơigame365.vn/category/review