Rate this post

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho ZacBảng nâng kỹ năng theo cấp ZacTriệu hồi sư ZacCách ăn mặc của ZacĐiểm mạnh và điểm yếu Zac

Hướng dẫn cách chơi tướng Zac mùa 11 tốt nhất, với trang bị Tank, giáp đi rừng mạnh khi leo Rank. Zac, Combo và Build đồ Zac Hướng dẫn ngọc bổ trợ cách lên đồ phép thuật cho đấu sĩ Zac khi đi đường giữa hoặc đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại năm 2021.

Đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ zac mùa 9 2019: rừng, top

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac

Ban đầu là một đấu sĩ, đó là lý do tại sao Bảng ngọc bổ trợ cho Zac Thường thiên về hồi máu để giúp vị tướng này có khả năng đi lane tốt hơn.

Với những anh em yêu thích đấu sĩ cao su này thì có thể tham khảo những bảng ngọc Zac Vì ngọc tái tổ hợp mùa này có khá nhiều thay đổi. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho người đi rừng Zac mà Thaotruong.com gửi đến toàn thể người dùng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac đi rừng

Tính nhất quán + Chế ngự

*

Chi nhánh chính

Du Chan: Với kỹ năng và cách chơi Zac, sau đó làm choáng đối phương sẽ tăng 35% giáp + kháng phép của Zac và thêm 80% kháng cho đấu sĩ này.Dòng sống: Zac hạn chế di chuyển của kẻ địch trong 4 giây.Kiểm soát các điều kiện: Sau 12 phút, Zac nhận thêm 9% Giáp + Kháng phép và + 5% tiền thưởng cho các cấp độ sau.Chuyển tiếp: Zac được tăng 5% máu + lá chắn.

Nhánh phụ

Chụp đơn giản: Zac gây 10> 45 sát thương lên những đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thợ săn tham lam: Zac nhận 1%> 2% hút toàn bộ.

Các bảng ngọc bổ sung cho Yorick mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac AP

Nhất quán + Truyền cảm hứng

Nhánh phụ

Bước chân ma thuật: Zac nhận giày miễn phí sau 12 phút.Thẩm Thị vũ: Zac nhận 5% thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị …

Mẹo để truy cập Zac hiệu quả nhất trong mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac đi Top

Nhất quán + Chính xác

Nhánh phụ

Chiến thắng: Zac tham gia hạ gục đối thủ, nhận 12% hồi máu + 20 vàng.Chú giải: Hiệu ứng kháng: Zac tăng 5% kháng hiệu ứng.

Một số Bảng ngọc tái tổ hợp đi rừng cho Zac mà các bạn có thể tham khảo khi leo Rank với đấu sĩ cực cơ động này thử xem.

Bảng nâng kỹ năng theo cấp Zac

Để chơi tốt Zac, người chơi có thể tham khảo thứ tự nâng max kỹ năng của Zac: E -> W -> Q.

*

Triệu hồi sư Zac

Với các đường dẫn khác nhau, chúng ta có thể chọn cho Zac các phép bổ trợ khác nhau như:

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

Xem thêm: cách tăng tốc độ mạng để chơi game

*

Đi giữa, Hỗ trợ

Tốc độ + ghi.

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Vốn dĩ là một vị tướng rất lạ, với vị tướng Zac, đấu sĩ này có thể đi nhiều vị trí khác nhau như Đi Rừng, Top hay Mid với các phép tăng tốc độ + trừng phạt, thiêu đốt hoặc dịch chuyển.

Cách ăn mặc của Zac

Nhìn chung, trang bị của Zac thường thiên về hồi máu + giáp là mục đích chính để phản đòn và tạo tiền cho đồng đội trong giao tranh. Cùng với đó là những trang bị phép + kháng phép giúp Zac bắt chết những tướng yếu máu ở Mid như Xerath, Vayne

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Zac đi rừng

Thiết bị khởi động Zac đi đầu

Thiết bị khởi động Hỗ trợ Zac Go

Thiết bị khởi động Zac đi Mid

Thiết bị chính cho Zac

Zac đi rừng

Zac đi đầu

Trang thiết bị tùy chọn

Cách lên đồ Zac đi rừng

Zac là một vị tướng đi rừng cực kỳ mạnh, tuy nhiên Zac lại khá kén người chơi nên việc chúng ta thấy vị tướng này đi đường là vô cùng hiếm hoi.

Cách xây dựng Zac Tank + giáp + hồi máu

Tìm hiểu thêm

Tuyệt quá

Cách ăn mặc của Zac Top

Khi đi đường trên, đồ của Zac không khác gì khi đi rừng

Tìm hiểu thêm

Cách lên đồ Zac để đi Hỗ trợ

Khi đi ở vị trí Hỗ trợ, các trang bị chống chịu và Che chở cho đồng đội được chú ý.

An toàn hơn với những cú nhảy đồng hồ cát

Cách lên đồ Zac cho AP Mid

Khi đi Mid ở vị trí pháp sư, những trang bị thiên về AP + Kháng phép và đặc biệt là mặt nạ diệt vong luôn được ưu tiên cho Zac.

Hoặc là

Sword of Pursuit: Demon Fire / Spirit of HopeCả hai đều tốt, tuy nhiên bạn chỉ có thể lên tối đa 1. Thần Vọng cho bạn nhiều sát thương hơn, giúp chúng ta dễ dàng phá hủy đường kẻ địch hơn. Quỷ Lửa ​​mang lại cho chúng tôi giai đoạn đầu thuận lợi với tư cách là một tanker, cho phép chúng tôi lao vào hậu phương của kẻ thù mà không bị bốc hơi ngay lập tức.Giày Iona: Giúp chúng tôi giảm thời gian hồi chiêu đầu trận, gây áp lực nhiều hơn lên Súng cao su và dọn rừng nhanh hơn với Thông gió và chiêu cuối không phải đợi quá lâu.Khiên Băng Randiun: Bộ giáp siêu mạnh cho chúng ta máu và khả năng kích hoạt cực tốt. Làm chậm giúp chúng ta sử dụng chính xác các kỹ năng khác dễ dàng hơn.Giáp tâm linh: Tăng máu, kháng phép, hồi chiêu và một nội tại rất quý giúp tăng hiệu ứng hồi máu cho chúng ta. Một thiết bị hoàn hảo.Áo giáp thiên thần: Một trong những thiết bị tôi thích. Giáp Tâm Linh cung cấp một lượng giáp và kháng phép kha khá. Tuy nhiên, nội tại của nó là điều đáng bàn. Sau 4 giây bị giết, chúng ta hồi sinh và lộn xộn trở lại. Một vật phẩm có thể có tác dụng rất lớn trong mọi cuộc chiến.Giáp gai: Cung cấp nhiều áo giáp và một bộ bị động đáng gờm. Vì Zac bình thường sẽ có rất nhiều máu nên việc sử dụng Giáp Gai sẽ khiến bạn gây nhiều sát thương hơn lượng nhận vào. Vì Zac chủ yếu gây sát thương theo% máu nên việc ưu tiên máu sẽ khiến Zac gây sát thương tương đối vừa cứng cáp vừa an toàn.

Điểm mạnh và điểm yếu Zac

Sức mạnh

Dọn sạch một khu rừng tốt với W gây sát thương theo% máuKhả năng sống sót tốt trong rừng nhờ bị độngCó thể đi gank sớm bằng chiêu E từ xaCó các kỹ năng khống chế tuyệt vời: làm chậm, làm choáng và hất tung.Bùa lợi về late mạnh với W gây sát thương theo% máu và nội tại tăng kích thước theo máu cộng thêmCó hồi sinh bị động nên khó chết trong giao tranh, có thể kết hợp với đồng đội để băng sớm

Yếu đuối

Khả năng chiến đấu đầu tay yếuChiêu E cần thời gian để bay đi2 kỹ năng Q và E là kỹ năng định hướng, cần độ chính xác

Đối đầu với Zac

Các mẫu tế bào của Zac sẽ biến mất khi bạn dẫm lên, điều này sẽ làm giảm khả năng hồi phục của hắn.Zac’s Manure có thể bị trừng phạt. Giết chúng thật nhanh để Zac không thể hồi sinh.Sử dụng kiểm soát đám đông để làm gián đoạn kỹ năng Súng cao su của Zac.Bạn không thể làm choáng Zac khi hắn đang bật Nảy!

Các Bộ đếm điểm yếu Zac, là lưu ý để mọi người có thể áp đảo sức mạnh của đấu sĩ này trong giai đoạn đi đường.

Cách chơi tướng Zac

Zac khá mạnh trong các tình huống Gank, bởi kỹ năng của vị tướng này có thể vượt địa hình cực xa.Trong combat, Zac khá mạnh trong việc bắt lẻ, đặc biệt là ADC đối phương với kỹ năng R của mình.

Xem thêm: cách chơi minecraft 2

Những thay đổi trong mùa giải mới này, thực hiện Zac trong mùa 10 Đây là một trong những thẻ đi đường linh hoạt và mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

https://chơigame365.vn/category/review