Rate this post

Nếu như bạn đang muốn thực hiện việc cắt, nối video mà chưa biết phải sử dụng ứng dụng nào phù hợp thì tôi xin đề cử tới bạn Bandicut full, ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đầy đủ tất cả thông tin về ứng dụng này, cùng đón đọc ngay sau đây nhé!

1.Bandicut full là gì?

Bandicut full là phần mềm giúp người dùng có thể thực hiện việc cắt/ nối video một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và nhiều tiện ích hấp dẫn, bandicut full được đánh giá là phần mềm cắt / nối video nhanh chóng mà vẫn giữ được chất lượng như video gốc.

Đang xem: Phần mềm cắt ghép video full crack

Phần mềm bandicut full cho phép người sử dụng thực hiện việc trích xuất âm thanh từ video sang dạng âm thanh Mp3, cùng lúc thực hiện nhiều video. Phần mềm này được đánh giá cao khi có thể xóa đi một hay nhiều phần từ video gốc ra khỏi video hoặc tách chúng thành nhiều file khác nhau để tiện việc lưu trữ và sử dụng hơn. Bandicut giúp cho người dùng thực hiện thao tác cắt nhanh giữa bất cứ khung hình nào mà người dùng tùy chọn thay vì phải cắt nhanh chóng giữa các khung hình chính như các phần mềm khác hiện hành.

Phần mềm Bandicut full được yêu thích và sử dụng rộng rãi hơn nhờ vào việc phần mềm này hỗ trợ tăng tốc phần cứng bằng Intel Quick Sync Video, chỉ cần CPU của bạn có thể đáp ứng được chức năng này hay không. Nếu như đang cắt video mà video gốc bị mất hoặc bị giảm chất lượng âm thành, hình ảnh thì thật khó chịu. Với Bandicut thì việc cắt video ở tốc độ cao nhưng vẫn giữ được chất lượng video gốc và tuyệt đối không làm mất dữ liệu.

Chế độ tốc độ cao và chế độ mã hóa là hai phương pháp cắt mà phần mềm Bandicut mang lại cho người dùng. Ở “chế độ mã hóa”, nó cho phép mã hóa lại trong trường hợp mình muốn thay đổi Codec, chất lượng âm thành, hình ảnh hay độ phân giải của video theo đúng với mong muốn của người dựng. Ở “chế độ tốc độ cao” mang lại khả năng cắt video chính xác nhất nhưng không hề thay đổi chất lượng video so với bản gốc, cũng như nó cho phép cắt video với tốc độ nhanh chóng, ưu việt nhất so với các phần mềm hiện có.

Với phần mềm Bandicut full người dùng có thể lưu video dưới dạng tệp AVI hoặc MP4. Bandicut hỗ trợ các codec phổ biến như H.264, Xvid, MPEG-1 và Motion JPEG và các định dạng video khác nhau như * .avi, * .mp4, * .mov, * .m4v, * .mkv, * .mpeg, * .mpg, * .dat, * .vob, * .flv, * .asf, * .wmv, * .ts, * .tp, * .trp, * .mpe, * .mpv2, * .mp2v, * .m2t , * .m2ts, * .k3g, * .divx, * .wm, * .wmx, * .wvx, * .rm, * .rmvb, * .ram, * .ivf, * .ogm, * .vp6 và * .xvd.

Bandicut đang ngày một hot trong cộng đồng và chắc chắn cồn được yêu thích hơn nữa khi nó mang lại cho người dùng những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nước Gà Chọi Đá Chuẩn, Phương Pháp Làm Nước Cho Gà

2.Những tính năng mới nổi trội nhất của phần mềm Bandicut full.

Trích xuất âm thanh Mp3 từ video. Nếu như bạn yêu thích và muốn sở hữu bất cứ một phân cảnh hay đoạn nhạc nào từ video hay bộ phim, chỉ với việc sử dụng phần mềm Bandicut, bạn có thể thực hiện việc trích xuất đoạn âm thanh từ video bạn đang xem một cách dễ dàng nhất.Tách video ra thành nhiều file khác nhau. Từ video gốc ban đầu mà bạn có, sử dụng phần mềm cho phép bạn có thể cắt video đó thành nhiều phân cảnh, nhiều video khác nhau, lưu trữ và sử dụng dưới dạng các tập tin khác nhau. Điều này không hề làm mất hay ảnh hưởng chất lượng video cũng như file video gốc ban đầu bạn có.Cắt video nhanh chóng. Bandicut là phần mềm ưu việt khi nó cho phép người dùng chọn vùng cắt và hợp nhất các video hay các vùng cắt với nhau thật nhanh chóng. Nếu bạn muốn, thực hiện thao tác chia video lớn sang các video ngắn hơn hay cắt bớt đi các đoạn video bạn không mong muốn ra khỏi video mà bạn đang dựng.Hợp nhất video: Việc bạn muốn kết hợp 2 hay nhiều video lại với nhau sẽ được Bandicut thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn cắt video gốc thành nhiều phần riêng lẻ thì việc nối các đoạn với nhau sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào.

3.Có gì mới trong phần mềm Bandicut 3.1

Bandicut 3.1 cho phép người dùng có thế thực hiện việc chuyển đổi định dạng video đầu cuối theo đúng với nguyện vọng của người sử dụng. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy sử dụng chế độ Encode để thực hiện.Bandicut 3.1 cho phép mã hóa H.264 tối ưu cho phần cứng hiện đại, từ đó đẩy nhanh tốc độ xử lý, lưu trữ mà không ảnh hưởng chất lượng video.Phần mềm mang lại người dùng trải nghiệm nhiều chế độ cắt ghép mềm dẻo khác nhau.

4.Link Tải Download Bandicut Full Crack-Link google drive

Link Google Drive:

*

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

*

5.Hướng dẫn cài đặt bandicut 3.1 full

Bước 1: Bạn hãy thực hiện việc Tải file và giải nén chúng bằng WinRARBước 2: Sau khi kết thúc việc giải nén, hãy vào thư mục vừa giải nén, chạy file Bandicut.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Về Máy Tính, Download Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí

*

Bước 3: Click chuột để chọn ngôn ngữ và nhấn ok để tiếp tục cài đặt

*

Bước 4: xuất hiện giao diện như hình bên dưới, hãy nhấn Next để tiếp tục thực hiện 

*

Bước 5: Hãy click chuột để chọn I agree

*

Bước 6: thực hiện lệnh Next

*

Bước 7: Tiếp tục click chuột vào mục Install.

*

Bước 8: Click chuột chọn finish như hình bên dưới đâyt

*

6.Hướng dẫn Crack bandicut 3.1 full

Bước 9: Bạn hãy click vào thư mục “Crack Bandicut” và thực hiện thao tác copy file bdcut

*

Bước 10: Hãy thoát ra màn hình desktop, nhấn chuột phải vào icon bandicut, và thực hiện lệnh chọn Open file location

*

Bước 11: Ở đây bạn hãy Dán file từ thư mục crack bandicam vào thư mục cài đặt phần mềm. Sau đó,hãy paste file vào thư mục phần mềm, nó sẽ hiện ra 1 thông báo, bạn chọn mục copy and replace, và nhấn Continue như hình bên dưới:

*

Vậy là bạn vừa hoàn thành việc cài đặt Bandicut 3.1 trên máy tính. Nhiều bước thực hiện một chút nhưng cũng rất dễ dàng và nhanh chóng đúng không. Chúc bạn thực hiện tốt

https://chơigame365.vn/category/review